TPHCM

Giờ bơi, thầy hết hồn thấy trên người học trò lớp 3 chi chít vết thương

(Dân trí) - Khi phát hiện vết thương chi chít trên người học sinh, lãnh đạo Trường tiểu học Trần Quốc Toản, Q.5, TPHCM đã mời bố mẹ em đến trao đổi, làm việc.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một em học sinh nam lớp 3, Trường tiểu học Trần Quốc Toản đang trong giờ học bơi với chi chít vết thương trên người. Nhìn vết thương trên người em, nhiều người đã phải bật khóc. 

Được biết, đây là hình ảnh do thầy dạy bơi tại một hồ bơi trên địa bàn quận 5 ghi lại. Khi em học sinh thay đồ bơi, thầy và nhiều bạn học sinh trong lớp đã nhìn thấy vết thương dày đặc trên người em. 

Giờ bơi, thầy hết hồn thấy trên người học trò lớp 3 chi chít vết thương - 1

Em T. với vết thương chi chít trên người được phát hiện trong giờ học bơi 

Khi được hỏi, em học sinh nói với giọng sắp khóc, kể khi em cho gà ăn, gà bay mất nên bị bố đánh. 

Liên quan về sự việc, lãnh đạo Trường tiểu học Trần Quốc Toản cho biết, hình ảnh học sinh với nhiều vết thương trên người là em T.,  học sinh lớp 3 của trường. Ngay khi nắm thông tin và các hình ảnh qua mạng xã hội, trường đã mời ba em vào làm việc, có đại diện một số cơ quan thẩm quyền.

Qua trao đổi, ba em T. thừa nhận vết thương trên người con do mình gây ra do con không nghe lời. 

Nhà trường đề nghị phụ huynh em T. chấm dứt việc đánh con, đồng thời tư vấn cho phụ huynh một số biện pháp giáo dục tích cực với trẻ. 

Hiện tại trường đang theo dõi, quan tâm em T. về mặt sức khỏe, tâm lý để em tiếp tục thực hiện tốt việc học trong học kỳ 2.

Theo cô giáo chủ nhiệm, ở lớp em T. là một học sinh ngoan, biết vâng lời thầy cô giáo và những người lớn tuổi.

Nhà trường cũng đã báo cáo lên Phòng GD&ĐT quận 5, TPHCM.