Giao lưu trực tuyến về du học Mỹ cùng Đỗ Nhật Nam: Giảm 11 triệu đồng phí hồ sơ

Như tin đã đưa về cuộc giao lưu trực tuyến về du học Mỹ Báo Dân trí sẽ tổ chức vào ngày 17/7/2015, được sự hỗ trợ của các trường ĐH đối tác Mỹ, công ty AAC với đại diện khách mời là bà Tracy Nguyễn (Nguyễn Ngọc Dung) sẽ giảm 11 triệu đồng (500 USD) phí tư vấn và làm hồ sơ du học Mỹ cho những độc giả tham gia giao lưu.

(lưu ý hỗ trợ này được áp dụng có điều kiện)

Khách mời của cuộc giao lưu trực tuyến về du học Mỹ sẽ trả lời thắc mắc của độc giả về những vấn đề sau:

1.      Bí quyết chuẩn làm hồ sơ du học Mỹ

2.      Cách vào những trường ĐH hàng đầu Mỹ

3.      Cách thích ứng với nền giáo dục Mỹ

4.      Cơ hội công việc tại Mỹ

5.      Điều kiện học bổng Mỹ

Thời gian: 9h - 11h sáng ngày 17/7/2015

Link đặt câu hỏi về du học Mỹ: http://bit.ly/1HOIlE4

Du học Mỹ - đáp ứng nhu cầu du học của mọi tầng lớp

Với hệ thống giáo dục hơn 4500 trường ĐH, giáo dục Mỹ đáp ứng được nhu cầu giáo dục của hầu hết các thị trường, cung cấp hàng trăm ngàn những khóa học đa dạng, các cách thích ứng với tiêu chuẩn giáo dục Mỹ cho sinh viên quốc tế. Các bang khác nhau cũng có những quy định khác nhau cho đầu vào đại học.

 

Tuy nhiên cũng chính vì sự đa dạng này đã tạo khó khăn cho du học sinh trong quá trình tìm hiểu và làm hồ sơ du học Mỹ. Không chỉ có việc phải tham dự những kì thi chuẩn hóa, độ chênh của giáo dục Mỹ vào giáo dục Việt Nam hoặc có thể tạo thuận lợi hoặc cũng có thể gây thiệt thòi cho học sinh Việt Nam nếu không biết cách chọn trường và làm hồ sơ.

 

“Cùng với lựa chọn sai lầm sẽ dẫn đến thiệt hại về tài chính và tương lai nghề nghiệp sau này”, bà Tracy Nguyễn, Giám đốc AAC cho biết.

 

Đợt giao lưu này với các chuyên gia du học Mỹ được kì vọng sẽ giải đáp được rất nhiều khúc mắc của giới du học sinh Mỹ cũng như thông tin cụ thể các trường ĐH Mỹ.

 

AAC
 

AAC - công ty du học uy tín với chi nhánh tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh là đối tác của hàng trăm trường ĐH Mỹ, từ những trường ĐH hàng đầu thuộc top 10% như Colorado State University, George Mason University, University of Delaware, University of Mississippi, University of South Florida…. đến những trường ĐH có vị thế thấp hơn một chút nhưng phù hợp với khả năng tài chính của học sinh Việt Nam.

 

Trong cuộc giao lưu này, công ty AAC cam kết hỗ trợ một khóa luyện TOEFL cho những học sinh du học trong năm 2015 qua AAC nộp hồ sơ trước tháng 9.

 

Cũng để khuyến khích việc chia sẻ những thông tin hữu ích về du học, AAC sẽ giảm 500 USD phí tư vấn và làm hồ sơ du học Mỹ cho những độc giả tham gia đặt câu hỏi với các khách mời ngày 17/7 này.

Mời độc giả quan tâm tham gia đặt câu hỏi với các khách mời tại đây: http://bit.ly/1HOIlE4
 

Thần đồng Đỗ Nhật Nam: Đỗ Nhật Nam - trở thành dịch giả khi mới 7 tuổi . Năm 2014, Nam học tại trường Saint Paul The Apostle, Texas, Hoa Kỳ.

Trong thời gian học, Nam đã nhận được học bổng của trường Church Farm. Tháng 9/2015, Nam sẽ theo học tại trường THPT Church Farm School (bang Pennsylvania) Hoa Kỳ.

Hiện nay, Đỗ Nhật Nam đang là một trong ba giám đốc điều hành Tạp chí Creative Mélange.

Bà Miki Eve Lager: Giám đốc Đốc tác Quốc tế trường American Honors, hiện đang sống tại Denver, bang Colorado. Bà từng học trường University of Wisconsin-La Crosse, khoa Quản lý Kinh doanh Quốc tế. Bà cũng từng học và nghiên cứu về quản lý giao lưu văn hóa tại Barcelona và Valladolid tại Tây Ban Nha. Bà đam mê du lịch và khám phá các nền văn hóa mới

Bà đã có kinh nghiệm nhiều năm giúp đỡ du học sinh khắp thế giới muốn du học đến Mỹ, cung cấp cho học sinh những giải pháp du học khôn ngoan, vừa có thể tiết kiệm tiền, vừa vào được các trường ĐH top 100 trong số 4500 trường ĐH khắp nước Mỹ.

Bà Nguyễn Ngọc Dung: Giám đốc Công ty Du học AAC – Khi còn trẻ, bà Nguyễn Ngọc Dung đã học thạc sỹ ở nước ngoài và thấu hiểu những vướng mắc của du học sinh. Với kinh nghiệm 16 năm trong ngành giáo dục, đưa hàng ngàn học sinh du học, bà Dung từng là một tư vấn viên uy tín hạng nhất ngay từ khi du học ở Việt Nam vẫn còn chưa phổ biến. Cho đến giờ bà vẫn dùng kinh nghiệm quý giá của mình để đưa du học sinh vào đúng vị trí du học tốt nhất cho tương lại lâu dài. Bà hiện là đầu mối liên lạc lớn giữa các trường ĐH Mỹ và du học sinh Việt Nam.

Mời độc giả đặt câu hỏi với các khách mời tại đây: http://bit.ly/1HOIlE4

 

Trần Mướp

 

Đang được quan tâm