Giảm 50% vé máy bay đi Anh Quốc cho du học sinh trong tháng 7

Trong tháng 7 này, các trường Anh Quốc sẽ sang Việt Nam cấp những thư mời nhập học cuối cùng cho kỳ nhập học tháng 9/2016 và bắt đầu tuyển sinh cho khóa tháng 1/2017.

Mời độc giả xem lịch hội thảo tại đây: http://www.isc-ukeas.com/comingevents.php

Học sinh tham dự những buổi hội thảo này sẽ được tặng 50% vé máy bay du học và những hỗ trợ sau:

• Tặng 50% giá vé máy bay

• Bốc thăm vé máy bay khi tham dự các buổi hội thảo với các trường Anh Quốc trong tháng 7/2016

• Hỗ trợ 3 triệu lệ phí visa cho các bạn ký hợp đồng du học trong tháng 7/2016

• Khóa học IETLS chuyên sâu miễn phí

Độc giả quan tâm cần đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=873134c6139633c6

Những suất học bổng cuối cùng khóa tháng 9/2016

Với tư cách là đại diện các trường Anh Quốc, ISC-UKEAS không thu bất cứ một loại phí làm hồ sơ nào của học sinh, thậm chí cả phí làm hồ sơ học bổng. Tính đến thời điểm hiện tại của khóa nhập học tháng 9/2016, ISC-UKEAS đã giúp 193 học sinh đạt mức học bổng từ 10% - 100% học phí.

Mời độc giả xem danh sách học sinh đạt học bổng khóa tháng 9/2016 trong đường link sau: http://www.isc-ukeas.com/ukeasnews-news-detail.php?id=1683&from_page=/index.php

Hiện tại các trường vẫn đang nhận hồ sơ khóa tháng 9/2016 và cấp những suất học bổng cuối cùng. Ví như Coventry hiện vẫn còn các suất học bổng 3.000 bảng cho bậc học thạc sỹ và 9.000 bảng cho bậc đại học với hạn cuối xin học bổng là 31/7/2016.

Đặc biệt Coventry có chương trình thạc sỹ khoa Health kéo dài 20 tháng trong đó có 9 tháng học lý thuyết và 10 tháng còn lại được trường giúp sắp xếp đi làm hưởng lương hoặc không (tùy từng công ty).

Học sinh quan tâm đến học bổng tháng 1/2017 cần biết hiện tại có rất nhiều suất học bổng 50% học phí của các trường như Southampton, Birmingham, Bournmouth, Wesminster, Sheffield Hallam, Nottingham Trent… Đặc biệt, suất học bổng 100% học phí của Bournmouth và suất học bổng toàn phần của Wesminter sẽ dành đợi những bạn học sinh có hồ sơ du học xuất sắc.

Tuy nhiên, học bổng luôn luôn có hạn. Du học sinh muốn du học kỳ tháng 1/2017 cần làm hồ sơ ngay để không lỡ mất những học bổng giá trị cao.

Những suất học bổng đầu tiên đã được trao cho những con chim sớm “early birds”. Các bạn học sinh có ý định du học Anh Quốc cần ghi nhớ nộp hồ sơ qua đại diện của các trường Anh Quốc tại Việt Nam, ISC-UKEAS để không bị mất phí tư vấn và làm hồ sơ.

Giảm 50% vé máy bay đi Anh Quốc cho du học sinh trong tháng 7 - 1

Cơ hội học bổng cao khi nộp hồ sơ qua ISC-UKEAS

Trong khi cái tên ISC-UKEAS đã quá quen thuộc với cộng đồng du học sinh Anh Quốc, có nhiều bạn học sinh vẫn chưa biết rằng với tư cách là đại diện của tất cả các trường Anh Quốc, ISC-UKEAS có nhiệm vụ giúp học sinh làm tư vấn và làm hồ sơ du học từ A-Z mà không thu một khoản phí nào, bao gồm từ tư vấn chọn trường, dịch thuật, chứng minh tài chính, sửa SOP, làm hồ sơ học bổng, tìm nhà ở, giúp kết bạn với các học sinh đã học tại UK, thậm chí giúp tìm việc sau khi ra trường.

Tuy nhiên mối lợi lớn nhất đến từ ISC-UKEAS lại nằm ở điểm đơn vị đại diện này luôn giúp học sinh đạt được nhiều học bổng hơn so với khi học sinh tự làm hồ sơ du học.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học, các tư vấn viên của ISC-UKEAS đã trở nên quá thông thạo trong việc làm thế nào để phát huy tối đa lợi thế hồ sơ cho học sinh. Cùng với đó, tư cách là đại diện tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam khiến cho hồ sơ của học sinh được nộp bởi ISC-UKEAS có sức thuyết phục cao hơn đối với bộ phận xét hồ sơ của các trường.

Độc giả quan tâm có thể liên hệ đến ISC-UKEAS theo những địa chỉ sau:

Giảm 50% vé máy bay đi Anh Quốc cho du học sinh trong tháng 7 - 2

Đáng quan tâm
Mới nhất