Giải pháp giáo dục cho trẻ - Gói gọn trong ứng dụng DINO đi học

(Dân trí) - Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đều rất quan trọng và tác động trực tiếp vào sự hoàn thiện tính cách của trẻ trong tương lai.

Đặc biệt trong giai đoạn tiền Tiểu học, các bậc phụ huynh thường rất đau đầu với những câu hỏi về cách định hướng giáo dục cho con.

Ở độ tuổi này, nhiều cha mẹ cho con đi học trước vì lo lắng con sẽ không theo kịp bạn bè. Tuy nhiên cho con đi học ở đâu để có đủ uy tín và đảm bảo chất lượng đòi hỏi cha mẹ sẽ phải tìm kiếm từ rất nhiều nguồn thông tin khác nhau. Tiếp đó, cha mẹ không thể đi học trực tiếp cùng con, vậy thì làm sao để biết được giáo trình cụ thể của con như thế nào, con sẽ phải học cụ thể là những gì trong từng môn học. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giáo trình khác nhau dành cho trẻ tiền Tiểu học, tuy nhiên giáo trình nào mới là đúng và đầy đủ nhất. Cha mẹ phải làm thế nào để có thể hiểu và đồng hành cùng con trong quá trình học tập để con không cảm thấy áp lực hay sợ học.

Để trả lời cho những câu hỏi đó, DINO đi học tự hào và cam kết rằng giáo trình được xây dựng theo chuẩn chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam trên nền tảng công nghệ hiện đại, tối ưu hóa trải nghiệm của trẻ nhỏ. Nhóm chuyên gia cố vấn, đồng hành cùng sản phẩm cũng chính là những người đã trực tiếp tham gia biên soạn giáo trình học tập của Bộ Giáo dục. Không chỉ vậy, đội ngũ DINO đi học đã tiến hành thử nghiệm thực tế ứng dụng và nhận được Giấy chứng nhận Ứng dụng giáo trí tiền Tiểu học của 2 trường thực nghiệm mầm non Hoa Hồng và Hoa Thủy Tiên.

Giải pháp giáo dục cho trẻ - Gói gọn trong ứng dụng DINO đi học - 1

DINO đi học có gì

Ứng dụng cung cấp hệ thống 1.000 bài học độc đáo - song hành cùng Bộ sách giáo khoa mới 2020 và hơn 10.000++ hoạt động học thú vị và kho bài tập sáng tạo của 5 môn bao gồm: Anh ngữ, Tiếng Việt, Toán học, Kỹ năng xã hội và Thể chất. Đây chính là tính năng cốt lõi để trẻ được đảm bảo những kiến thức đầy đủ và chắc chắn nhất.

Toàn bộ hệ thống giáo trình được xây dựng theo từng bài học rõ ràng, giúp trẻ sẽ đi từ dễ đến khó mà không bị nản. Đây cũng sẽ là những bước chuẩn bị đầu tiên giúp trẻ có thời gian chuẩn bị, từ từ tiếp thu những cái mới mà không bị lo sợ và bối rối, đặc biệt khi bắt đầu đi học và tiếp thu kiến thức từ nhà trường. DINO đi học không chỉ đảm bảo về kiến thức lý thuyết cho trẻ mà còn là Kỹ năng mềm và hoạt động Thể chất.

Khi trẻ ở trong giai đoạn chuyển tiếp mới, đồng nghĩa với việc môi trường xung quanh, con người tập thể, hệ thống sinh hoạt đều thay đổi và mới lạ hoàn toàn. Vì vậy, bên cạnh việc chuẩn bị một hành trang kiến thức đầy đủ, các bậc cha mẹ cũng phải song song chuẩn bị một tâm lý vững chắc và tự tin cho con. Tất cả các kỹ năng cần có trong sinh hoạt tập thể, giao tiếp với những người xung quanh, kỹ năng cá nhân, bảo vệ bản thân đều được tích hợp trong giáo trình, giúp cha mẹ có sẵn một hệ thống chuẩn khung mẫu để bám sát và tự tin đồng hành cùng con. Kiến thức vững chắc - Tâm thế tự tin là những gì DINO đi học muốn hướng tới và cam kết cùng cha mẹ.

Bên cạnh đó, trẻ sẽ được tiếp xúc với kiến thức các môn học thông qua "vũ khí" bí mật của ứng dụng chính là công nghệ Playful Learning (Vui mà học). Với sự mô phỏng trò chơi cùng các kịch bản thay đổi đa dạng, trẻ sẽ không cảm thấy đơn điệu khi tiếp nhận cùng đơn vị kiến thức. Mỗi nội dung bài học là một chuỗi trò chơi thú vị với những yêu cầu khác nhau về cách tương tác logic, thao tác và sự quan sát.  

Giải pháp giáo dục cho trẻ - Gói gọn trong ứng dụng DINO đi học - 2

Không chỉ vậy, ứng dụng còn cá nhân hóa trải nghiệm học với hệ thống báo cáo cụ thể theo từng môn học giúp phụ huynh theo dõi sát sao quá trình học tập của con dù ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, 1.500++ phiếu bài tập phong phú giúp trẻ tiếp tục củng cố kiến thức sau khi hoàn thành bài học trên ứng dụng. Trải nghiệm học cá nhân hóa và toàn diện sẽ hỗ trợ tối đa cho hành trình học tập cùng trẻ chinh phục kiến thức, kỹ năng và cảm hứng học tập lâu dài. 

DINO đi học sẽ là ứng dụng cam kết giúp trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1 với hành trang là kiến thức theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục cùng với cơ hội phát triển đồng đều các vùng trí thông minh theo chuẩn 5 môn học bắt buộc của bậc Tiểu học. Sứ mệnh mà DINO đi học hướng đến với mục tiêu sẽ giúp trẻ tạo dựng thói quen học tập chủ động, làm chủ 3 giá trị vàng: kiến thức - kỹ năng - cảm hứng. Không chỉ trong học tập mà còn là hình thành nhân cách tốt, tư duy tưởng tượng phong phú, tự tin thể hiện bản thân thông qua phương thức giao tiếp thông minh với ứng dụng. 

DINO đi học - Ứng dụng giáo trí tiền tiểu học Việt Nam tiên phong áp dụng cách tiếp cận của học thuyết thông minh đa trí tuệ giúp trẻ khai phóng toàn diện về trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng và thể chất. Dino là ứng dụng duy nhất có kho nội dung, các kỹ năng, kiến thức tích hợp 5 môn tiêu chuẩn cho sự phát triển toàn diện của trẻ từ 3-6 tuổi: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán, Kỹ năng xã hội và Thể chất. Sử dụng công cụ nhận diện giọng nói và đánh giá phát âm, sửa phát âm tối ưu cho trẻ em Việt.

Giải thưởng & Chứng nhận DINO đi học đạt được:

- Ứng Dụng Dino Đi Học: Quán quân cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp của Bộ KHCN năm 2021 Edutech - Techfest

- Giấy chứng nhận của Viện Khoa học Công nghệ và Giáo dục 

- Giấy chứng nhận 2 trường thực nghiệm mầm non Hoa Hồng và Hoa Thủy Tiên

Tải App miễn phí:

- PC: https://bit.ly/3jBXw9V

- IOS:https://apple.co/3lGh4N3

- Play store: https://bom.to/y9HPtmoyrCPeqJ

Kết nối với DINO ĐI HỌC: 

- Website: dinodihoc.com

- Facebook: DINO ĐI HỌC

- Youtube: Dinoedu

- Hotline: 024 3224 7399 (nhánh 106)

Đang được quan tâm