Giải marathon kiến thức đầu tiên dành cho học sinh tiểu học

(Dân trí) - Chương trình được tổ chức miễn phí để lan tỏa tình yêu Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 9:00 - 11:00 giờ, Chủ nhật ngày 19/9 trên nền tảng Zoom. Đây là lần đầu tiên một sân chơi kiến thức trực tuyến theo mô hình giải chạy được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình được tổ chức miễn phí để lan tỏa tình yêu Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh.

Như một giải chạy truyền thống, các học sinh tham gia chương trình được gọi là vận động viên (IOS Runner), được cấp mã số riêng (Bib) và tham gia với tinh thần rèn luyện, nỗ lực đến đích hơn là tranh đua.

Giải chạy sẽ chia làm 4 chặng, IOS Runner tham gia bằng cách trả lời các câu hỏi Toán & Khoa học bằng tiếng Anh trực tuyến. Các câu hỏi đều là những kiến thức Toán & Khoa học bằng tiếng Anh quen thuộc nhưng đầy thử thách và thú vị. Bằng việc tham gia giải, học sinh sẽ được củng cố và mở rộng kiến thức, giao lưu với bạn bè đồng trang lứa trên cả nước.

Thầy Jacques Souliere - Hiệu trưởng iSMART Online School đơn vị tổ chức cuộc thi cho biết: "Điều quan trọng nhất của giải đó là khuyến khích các em học sinh say mê học tập môn tiếng Anh - Toán - Khoa học, thử thách bản thân. Không phải chỉ những học sinh giỏi mới có thể tranh tài, bất kỳ bạn nào cũng có thể tham gia, nỗ lực vượt qua các chặng thi đấu, chỉ cần về đích, các IOS Runner đều được ghi nhận kết quả, nhận chứng nhận hoàn thành giải đấu từ Ban tổ chức".

Đang được quan tâm