Thứ ba, 06/06/2017 - 08:37

Giải mã “cơn sốt” du học Hàn Quốc của các bạn trẻ tham vọng

Được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu châu Á với nhiều ngành học hấp dẫn đáp ứng nhu cầu xã hội, được trải nghiệm nền văn hóa mới mẻ trước đây từng thần tượng trên phim ảnh, không quá nhiều thủ tục để săn học bổng và cơ hội việc làm rộng mở...chỉ là 5 trong hàng ngàn hàng vạn lý do trở thành động lực du học Hàn Quốc của không ít bạn trẻ hiện nay.

Du học Hàn Quốc, rất nhiều lý do không thể chối từ

Bằng kinh nghiệm của nhiều du học sinh đi trước cũng như tầm nhìn của các nhà ngoại giao, các chuyên viên tư vấn, Hàn Quốc được đánh giá là quốc gia lý tưởng nên lựa chọn du học.


Hàn Quốc sở hữu nhiều trường đại học với không gian kiến trúc lý tưởng

Hàn Quốc sở hữu nhiều trường đại học với không gian kiến trúc lý tưởng

1. Thứ hạng nền giáo dục của Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất châu Á và phát triển hàng đầu thế giới. Điều này được thực chứng qua vị trí thứ 2 của giáo dục Hàn Quốc trên bản đồ toán học và văn học thế giới. Gần đây nhất, chương trình đánh giá giáo dục quốc tế – do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD) chỉ đạo, công bố thứ hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc đứng thứ ba trên thế giới, cao hơn mức trung bình của OECD.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và những đòi hỏi khắt khe chất lượng đầu ra gíao dục Hàn Quốc chắc chắn vài năm tới sẽ sánh ngang với các cường quốc giáo dục hàng đầu hiện nay như: Mỹ, Anh, Đức

2. Chi phí học tập tại Hàn

Lo lắng lớn nhất của du học sinh là vấn đề tài chính. Thế nhưng, chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc thấp hơn so với các quốc gia phát triển khác, chỉ ~ 150 – 200 triệu/năm (tùy từng trường). Do vậy, đây chính là điểm thu hút lớn nhất các du học sinh đến và lựa chọn học tập tại Hàn Quốc.


Chi phí hợp lý, giáo dục chất lượng -  Hàn Quốc nhanh chóng trở thành quốc gia thu hút du học sinh đứng đầu châu Á

Chi phí hợp lý, giáo dục chất lượng -  Hàn Quốc nhanh chóng trở thành quốc gia thu hút du học sinh đứng đầu châu Á

3. Nâng cao trình độ ngoại ngữ cho bạn

Khi đến Hàn Quốc học tập, du học sinh sẽ hòa mình trong môi trường bản xứ, đi chợ hay đến lớp học ngày ngày đều sử dụng tiếng Hàn. Môi trường giao tiếp là lý do quyết định cho khả năng ngoại ngữ tăng cao chỉ sau vài tháng, thậm chí nếu là người nhạy bén với ngoại ngữ các bạn trẻ có thể nhanh chóng trở thành người Hàn bản địa qua giọng nói, cách phát âm.

Điểm bắt buộc khi đi du học tại xứ sở “củ sâm” , bạn có thể tham gia khóa học dự bị đại học khoảng 1 năm. Khóa học này chủ yếu giúp bạn học tập về ngôn ngữ Hàn, nhằm mục đích nâng cao trình độ ngoại ngữ cơ bản.

4. Điều kiện sống thuận lợi và cơ hội việc làm rộng mở

Khi đến du học Hàn Quốc, bạn sẽ có cuộc sống vô cùng thuận lợi. Bởi thời tiết khí hậu ở đây ôn hòa, người dân thân thiện và xã hội an toàn. Hơn nữa, khi mới tới Hàn Quốc, tại các trường Đại học ở đây sẽ sắp xếp kí túc xá đầy đủ cho sinh viên.

Chính phủ Hàn Quốc luôn có chính sách ưu đãi cho các sinh viên quốc tế. Các bạn sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm 20h/tuần trong kì học và toàn thời gian trong kì nghỉ giúp các bạn có thêm thu nhập, trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày.


Học tập trong môi trường quốc tế, bạn bè gắn kết như người thân

Học tập trong môi trường quốc tế, bạn bè gắn kết như người thân

Sau khi học xong chương trình các bạn có 2 lựa chọn: 1 là ở lại Hàn Quốc để chuyển đổi visa (D10) xin việc hoặc chuyển đổi visa (E7) loại Visa làm việc tay nghề cao và có thể bảo lãnh người nhà sang Hàn Quốc.

2 là các bạn có thể về Việt Nam làm việc cho các công ty Hàn Quốc, như: Samsung, Hyundai, LG, Lotte... Trình độ trình độ tiếng Hàn tốt, am hiểu tường tận văn hóa và quan trọng là kiến thức đạt chuẩn Hàn Quốc, các công ty thường trả lương không dưới 1.000UDS/ tháng.

Trung tâm du học Kangnam – cầu nối hiện thực hóa ước mơ học tập, làm việc tại xứ Hàn cho hàng trăm người Việt mỗi năm

Nhiều người thường thắc mắc rằng: giữa vô vàn trung tâm tư vấn du học, lý do nào giúp Trung tâm du học Kang Nam trở thành địa chỉ uy tín, là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ có nhu cầu du học Hàn Quốc?


Mỗi năm trung tâm du học Kangnam hiện thực hóa cho hàng trăm giấc mơ du học Hàn

Mỗi năm trung tâm du học Kangnam hiện thực hóa cho hàng trăm giấc mơ du học Hàn

Theo phản hồi của chính các bạn được hiện thực hóa ước mơ xứ Hàn từ trung tâm, cho biết: Trung tâm du học Kang Nam là một trong những trung tâm chuyên về du học hàng đầu ở Việt Nam, mỗi năm trung tâm giúp đỡ, hỗ trợ hàng trăm du học sinh sang Hàn Quốc học tập và có công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Hiện này trung tâm có liên kết rất nhiều trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc, có nhiều chương trình học: 1 là du học đại học thông thường, 2 là chương trình du học nghề.


Các chuyên gia giáo dục Hàn Quốc trực tiếp sang đào tạo và tuyển sinh tại trung tâm Kang nam

Các chuyên gia giáo dục Hàn Quốc trực tiếp sang đào tạo và tuyển sinh tại trung tâm Kang nam

Khi đến với trung tâm các bạn được định hướng chọn trường, chọn nghành nghề phù hợp, được trung tâm hướng dẫn làm hồ sơ được đào tạo tiếng Hàn cơ bản. Các bạn được tư vấn tất cả cả về cuộc sống, sinh hoạt và pháp luật trước khi đến học tập tại Hàn Quốc. Quan trọng nhất, khi làm hồ sơ du học tại trung tâm chi phí thấp hơn rất nhiều so với các trung tâm du học khác.

Không những đảm bảo đầu vào mà ngay cả sau khi học xong về nước, trung tâm sẽ hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc với mước lương rất cao. Đây chính là điểm cộng mấu chốt thuyết phục rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn Trung tâm du học Kangnam.

Mọi chi tiết về du học Hàn Quốc xin liên hệ:

TRUNG TÂM DU HỌC KANG NAM

ĐC: số 22, ngõ 58/3 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline : 0466 597 898 - 0965 923 925

Email: duhockangnam@gmail.com

Website:www.visahanquoc.com.vn

Thúy Hằng

Đáng quan tâm
Mới nhất