GEF - Mr. Biết Tuốt về du học đã quay trở lại

Triển lãm du học quốc tế GEF đã quay trở lại với sự bài bản và quy mô lớn hơn nhiều so với sự kiện được tổ chức lần đầu năm 2015. GEF Việt Nam 2016 hứa hẹn sẽ là cổng thông tin uy tín, cập nhật và chất lượng nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên và các gia đình Việt quan tâm đến các chương trình du học.

GEF Việt Nam 2016 - Giải đáp mọi vấn đề du học quốc tế cho giới trẻ Việt

Mùa thu năm 2015, GEF - Triển lãm Giáo dục Toàn cầu uy tín đã đi qua 15 nước lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có mối quan tâm nghiêm túc đến du học. Được ví như một Mr.Biết Tuốt - người bạn đồng hành thông thái và đáng tin cậy, lần trở lại vào mùa xuân 2016 này của GEF trở thành sự kiện đáng mong đợi của các đối tượng có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ về các vấn đề du học.

GEF - Mr. Biết Tuốt về du học đã quay trở lại - 1

GEF Việt Nam mùa xuân 2016 tiếp tục có sự góp mặt của nhiều trường trung học, đại học, cao đẳng thuộc nhiều nền giáo dục tiên tiến trên thế giới bao gồm Anh, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Úc… Các đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam như Đại học FPT, TGM Corp… cũng có gian hàng triển lãm riêng để quảng bá các khóa du học tại chỗ, du học chuyển tiếp sang nước ngoài cũng như các học bổng liên quan. Bên cạnh đó, GEF 2016 còn hân hạnh có sự tham gia của các cơ quan chính phủ nước ngoài như Hà Lan, New Zealand cùng nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực nghề nghiệp, truyền thông, xuất bản như Vietnam Works, Hotcourses Vietnam, Guard.me, Education USA, Forbes Vietnam…

Với sự đa dạng đến từ nhiều vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, GEF Vietnam 2016 được xem là cơ hội lớn nhất cho học sinh, sinh viên và các phụ huynh tìm hiểu về các khóa đào tạo danh tiếng và các cơ hội du học hấp dẫn. Tại gian hàng của mỗi trường đều có sự tham dự của hiệu trưởng hoặc đại diện tuyển sinh nhằm trò chuyện, tư vấn chính xác khóa học phù hợp nhất cho khả năng của mỗi cá nhân.

Không chỉ tư vấn, hướng dẫn, GEF 2016 còn tổ chức các hội thảo, seminar nhỏ để đại diện các trường, các cựu du học sinh nổi tiếng và các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực có dịp chia sẻ kinh nghiệm du học hay câu chuyện khởi nghiệp của mỗi người. Tham gia GEF năm nay có chị Mai Lan Vân - từng là Chủ Tịch Hội Sinh Viên Việt Nam tại Anh Quốc (SVUK), điều hành tổ chức du lịch thiện nguyện VEO và được vinh danh là một trong những gương mặt nổi bật của Forbes 30 Under 30 Vietnam 2015; anh Hùng Nguyễn - nhiếp ảnh gia được nhiều du học sinh mến mộ qua nghệ danh ChimKudo - từng là chủ tịch Hôi nhiếp ảnh Du học sinh Châu Âu Ý và giành nhiều giải thưởng cao về nhiếp ảnh trong nước và quốc tế; anh Nguyễn Thành Công tốt nghiệp Thạc sỹ và Cử nhân Toán học tại ĐH Oxford, Anh Quốc với học bổng toàn phần, đồng sáng lập trung tâm 7astar - trung tâm đầu tiên ở Việt Nam giảng dạy các chứng chỉ du học Anh Mỹ như ACT, AP và A Level. Ngoài ra, một số gương mặt nổi bật khác sẽ chia sẻ GEF năm nay có anh Eric Hà - CEO Student Life Care, chị Sunday Nguyen - Quản lí văn phòng giáo dục quốc tế The Tree Academy...

GEF - Mr. Biết Tuốt về du học đã quay trở lại - 2

Những điều đặc biệt không nên bỏ lỡ tại GEF Việt Nam 2016

Bên cạnh các hoạt động chính hữu ích, triển lãm du học GEF Việt Nam 2016 còn tổ chức các hoạt động bên lề hấp dẫn tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được nhận các phần quà giá trị.

Nổi bật năm nay có cuộc thi ảnh online GEF - Là nơi dành cho các bạn trẻ đã đi du học, đang đi du học hoặc chưa đi du học nhưng đã một lần di chuyển đến một nơi nào đó xa lạ có thể chia sẻ những khoảnh khắc và dòng cảm xúc ý nghĩa khi ở “xứ người”. Giám khảo của cuộc thi bao gồm: Đại diện nhà tổ chức GEF từ Anh quốc, Nhà văn Trang Ami, Chimkudo Photography... Các giải thường giá trị như khóa học Tiếng anh hè tại Kuala Lumpur (Malaysia), chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River Hotel – Đà Nẵng… sẽ dành cho những bạn may mắn được bình chọn nhiều nhất.

Ngoài ra, tương tự đối với GEF 2015, người tham gia và check-in tại GEF năm nay cũng sẽ có cơ hội nhận những cuốn sách best-seller từ TGM Books như ‘Sống và Khát vọng’, ‘Bí quyết teen thành công’, ‘Nói teen teen nghe, nghe teen teen nói” và hàng trăm tạp chí doanh nhân danh tiếng Forbes phiên bản Việt…

Đăng ký trực tuyến để gặp Mr.Biết Tuốt GEF 2016 tại http://globaleducationfairs.net/vietnam/ hoặc email tới địa chỉ info@globaleducationfairsvietnam.com để được hỗ trợ đăng kí.

GEF – Mùa Xuân 2016 được mở cửa tự do và miễn phí từ 12:00 đến 17:00:

• Tại Hà Nội: Ngày 05/04/2016 – khách sạn Pullman Hà Nội

• Tại Đà Nẵng: Ngày 07/04/2016 – Khách sạn Novotel Đà Nẵng

• Tại TP Hồ Chí Minh: Ngày 09 & 10/4/2016 – khách sạn REX Sài Gòn

Về Triển lãm du học GEF

Global Education Fairs – GEF là thương hiệu triển lãm giáo dục uy tín quốc tế của BMI - nhà tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới đã đi qua 16 quốc gia. GEF được tổ chức với tiêu chuẩn triển lãm quốc tế từ quy cách làm việc, quy chuẩn chất lượng các hoạt động đến hệ thống cơ sở vật chất.

GEF tự hào là sự kiện có sự đa dạng rất lớn: Đa cấp học, đa ngành nghề, đa quốc gia, đa châu lục. GEF hướng tới hình ảnh đa dạng ở mọi cấp học và lứa tuổi. GEF khuyến khích tư duy coi giáo dục là một quyết định đầu tư nghiêm túc. Chú trọng đến hình ảnh ngày hội triển lãm về du học và giáo dục, GEF khác nhiều so với các hội thảo du học thường thấy trên thị trường Việt Nam.

Đang được quan tâm