Gặp tai nạn khi đi ngoại khóa, một học sinh lớp 4 nguy kịch

(Dân trí) - Một học sinh lớp 4, Trường tiểu học Âu Dương Lân, Q.8, TPHCM đang trong tình trạng nguy kịch vì gặp tai nạn đuối nước trong chuyến đi ngoại khóa của trường.

Ngày 14/1, lãnh đạo Trường tiểu học Âu Dương Lân, Q.8, TPHCM thông tin, một học sinh lớp 4 của trường đang được theo dõi tại bệnh Nhi Đồng 1 trong tình trạng nguy kịch sau tai nạn đuối nước xảy ra trong chuyến đi ngoại khóa của trường. 

Ngày 13/1, trường tổ chức chuyến đi ngoại khóa cho học sinh tại khu du lịch Đại Nam (Bình Dương). Tại đây, một học sinh lớp 4 của trường gặp tai nạn đuối nước.  

Gặp tai nạn khi đi ngoại khóa, một học sinh lớp 4 nguy kịch - 1

Em học sinh gặp tai nạn trong chuyến đi ngoại khóa đang được theo dõi tại bệnh viện Nhi Đồng 1 

Ngay lập tức, học sinh này được sơ cứu tại bệnh viện địa phương và tối cùng ngày, em được chuyển lên cấp cứu tại bệnh viện Nhi Đồng 1, TPHCM.  

Hiện nhà trường, công ty du lịch và đại diện khu du lịch cùng gia đình đang túc trực ở bệnh viện theo dõi tình hình của em cũng như động viên tinh thần người thân của em. 

Về chuyến ngoại khóa, đại diện nhà trường cho biết đây là chuyến ngoại khóa trường tổ chức, phụ huynh cho con tham gia trên tinh thần tự nguyện. Có khoảng hơn 400 học sinh trên 2.000 học sinh toàn trường đăng ký tham gia. 

Theo kế hoạch chuyến đi kéo dài từ sáng đến chiều, với chi phí trên 200.000 đồng/học sinh.