FPT Polytechnic nhận Giải Sao Khuê 2017 về đào tạo Công nghệ thông tin hệ chính quy

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê về dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hệ chính quy trong mùa giải thứ 14 - diễn ra ngày 15/4 tại Hà Nội. Đây là phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực mà FPT Polytechnic đã đặt ra trong lĩnh vực giáo dục.

Sao Khuê là danh hiệu cao quý do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm ghi nhận công lao, đóng góp xuất sắc của các cá nhân, tổ chức cho sự phát triển của ngành công nghiệp phầm mềm Việt Nam. Năm 2017, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cùng ĐH FPT đã vinh dự nhận Giải thưởng. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được trao tặng danh hiệu cao quý này.

Ông Vũ Chí Thành (đứng giữa, hàng đầu tiên) - Giám đốc Khối đào tạo FPT Polytechnic - trên bục nhận Giải thưởng Sao Khuê về dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hệ chính quy.
Ông Vũ Chí Thành (đứng giữa, hàng đầu tiên) - Giám đốc Khối đào tạo FPT Polytechnic - trên bục nhận Giải thưởng Sao Khuê về dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hệ chính quy.

Trong khối ngành Công nghệ thông tin, FPT Polytechnic đào tạo nhiều chuyên ngành như: CNTT - Ứng dụng phần mềm, Thiết kế website, Lập trình máy tính – thiết bị di động, Thiết kế đồ họa. Đây đều là những ngành có nhu cầu nhân sự rât lớn, có tương lai nghề nghiệp rộng mở, hấp dẫn.

Với phương pháp đào tạo theo triết lý “thực học thực nghiệp”, sinh viên FPT Polytechnic có cơ hội vừa học vừa hành. Thời lượng thực hành của sinh viên FPT Polytechnic là từ 60 – 80% suốt quá trình học, đồng thời sinh viên sớm được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Ngoài kiến thức sách vở, sinh viên còn có những kinh nghiệm thực, được rèn luyện kỹ năng mềm, tịn học và ngoại ngữ. Do đó, sinh viên có điều kiện để nâng cao chuyên môn, trau dồi các kỹ năng làm việc, có năng lực cạnh tranh cao sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra nhà trường còn có bộ phận Quan hệ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau khi ra trường.

Thực tế, nhiều sinh viên FPT Polytechnic đã sớm được doanh nghiệp săn đón từ sớm, khởi nghiệp thành công hay tìm được những công việc hấp dẫn tại các công ty. Rất nhiều sinh viên Công nghệ thông tin của FPT Polytechnic tạo được dấu ấn và thành công sự nghiệp tại các doanh nghiệp tên tuổi như: Samsung, Viettel, FPT, VNPT…

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được trao tặng danh hiệu cao quý này.
Đây là năm thứ 6 liên tiếp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được trao tặng danh hiệu cao quý này.

Đại diện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic lên nhận giải thưởng, ông Vũ Chí Thành - Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic phát biểu: “Là một trong những cơ sở đào tạo Công nghệ thông tin hệ chính quy được tin tưởng nhất tại Việt Nam, FPT Polytechnic luôn hướng tới sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trên nền tảng công nghệ thông tin, đảm bảo đầu ra cho người học và đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội. Nhận Giải thưởng Sao Khuê một là một vinh dự đối với Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, tiếp thêm động lực để chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong sứ mệnh đào tạo nói chung, trong đào tạo Công nghệ thông tin nói chung”.

Hiện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã có mặt ở 4 khu vực: Bắc – Trung – Nam – và Tây Nguyên, cho ra trường nhiều thế hệ sinh viên vững về năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Tỉ lệ sinh viên FPT Polytechnic ra trường có việc làm ngay trong 1 năm đầu tiên lên đến 97,7%, với mức lương trung bình là 6.800.000đ/tháng.

Năm 2017, một lần nữa, danh hiệu Sao Khuê góp phần khẳng định vị thế của FPT Polytechnic – một trong những đơn vị hàng đầu trong đào tạo Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Đang được quan tâm