“Em vẽ ước mơ của em”: Một thế giới tuổi thơ rực rỡ sắc màu

Tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức tổng kết Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em”.


Những tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi để chào mừng buổi lễ thật sôi động.

Những tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi để chào mừng buổi lễ thật sôi động.

Ngày 3/12/2017, tại Hà Nội đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 9 năm 2017. Chương trình do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam phối hợp Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức. Sau hai tháng phát động, BTC đã nhận được gần 40.000 tranh dự thi của các cây cọ nhí đến từ mọi miền Tổ quốc. Cuộc thi năm nay được đánh giá vượt trội hơn hẳn cả về số lượng và chất lượng tranh tham gia dự thi. Điều này chứng tỏ đây là một sân chơi thực sự hữu ích, thu hút được sự quan tâm của các em học sinh nói riêng và các nhà trường nói chung.

“Em vẽ ước mơ của em”: Một thế giới tuổi thơ rực rỡ sắc màu - 2

Để khuyến khích các em tích cực tham gia cuộc thi, Cathay Việt Nam đã tặng hơn 9.000 bộ chì mầu và 60.000 tờ giấy vẽ cho các thí sinh. Để có được thành công rực rỡ của cuộc thi vẽ tranh năm nay – Báo Thiếu niên Tiền phong đơn vị phối hợp tổ chức đã phủ sóng rộng rãi thông tin cuộc thi đến các em học sinh cả nước và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và các phụ huynh… Ban Giam khảo cuộc thi đã chọn ra những bức tranh đẹp nhất, xứng đáng nhất để trao giải.


Ban tổ chức trao giấy chứng nhận tập thể cho cho các trường tích cực tham gia cuộc thi.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận tập thể cho cho các trường tích cực tham gia cuộc thi.

Chia sẻ tại lễ tổng kết, nhiều “họa sĩ nhí” đã thể hiện mong muốn được trở thành người lính hải quân ngày đêm canh giữ biển đảo quê hương hay chú bộ đội chắc tay súng nơi biên cương Tổ quốc… Thể giới của các em thật phong phú với những ước mơ được hóa thân vào những kỹ sư tài năng, những bác nông dân chăm chỉ, những bác sĩ nhân từ, thầy cô giáo hết lòng vì học sinh thân yêu, những phi hành gia chinh phục vũ trụ…


Các cọ nhí hào hứng tham gia sôi nổi các trò chơi.

Các cọ nhí hào hứng tham gia sôi nổi các trò chơi.

Phát biểu tại chương trình, ông Mike – Cố vấn kinh doanh khu vực tại Hà Nội Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam chia sẻ: “Em vẽ ước mơ của em – là cuộc thi hoạt động thường niên được diễn ra hàng năm. Chương trình mong muốn đã đem lại cho các bạn sẽ thực hiện được những ước mơ, về một tương lai tốt đẹp và là niềm tin tương lai cho đất nước”.

Vũ Hiếu