Du học và thực tập hưởng lương tại Úc

Cơ hội làm việc toàn thời gian hơn 9 tháng tại Úc thông qua kỳ thực tập, với tổng thu nhập lên tới hơn 40,000 AUD.

Du học và thực tập hưởng lương tại Úc

Mọi thắc mắc về du học Úc, thực tập, làm thêm…quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ Hotline của chương trình tại TP.HCM: 0906.34.12.13 (Ms.Hương) và Hà Nội: 093.652.8386 (Ms.Phương)

 

1. Kỳ thực tập được hưởng lương

 

Tốt nghiệp đại học nhưng không tìm kiếm được công việc phù hợp đang là thực trạng hiện nay của rất nhiều du học sinh. Một trong những nguyên nhân chính mà sinh viên được đào tạo bài bản không tìm kiếm được việc làm đó là do mối quan hệ tại nước sở tại quá ít. Đồng thời do không có kinh nghiệm cũng như tác phong làm việc trong các công ty nước ngoài khiến sinh viên trở lên khó khăn hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm của mình.
 
Du học và thực tập hưởng lương tại Úc

 

Chính vì vậy, để khắc phục những nhược điểm này hiện nay trong nhiều chương trình học đã được thiết kế lồng ghép thêm những kỳ thực tập ngoại khóa thực tế tại các đối tác (công ty, nhà hàng khách sạn) đang hoạt động. Đặc biệt, trong một số chương trình sinh viên không chỉ là thực tập mà còn được làm việc chính thức và nhận được các khoản lương do mình làm ra. Tuy không phải quá nhiều nhưng đã đánh dấu sự trưởng thành cũng như năng lực cá nhân của sinh viên được công nhận.

 

Để biết thêm về chương trình học và kỳ thực tập hưởng lương xin liên hệ số điện thoại của chương trình 0906.34.12.13 (Ms Hương) hoặc đăng ký thông tin online tại link: http://eduvietglobal.vn/url?id=3&link=1 để được tư vấn giải đáp.

 

2. Thời gian và thu nhập của kỳ thực tập

 

Sinh viên sẽ được tham gia kỳ thực tập tại các công ty/ nhà hàng khách sạn kéo dài khoảng 9 tháng. Kỳ thực tập này sẽ rơi vào đầu năm 2 hoặc 2 kỳ cuối năm 3, để gần với thời gian tốt nghiệp của sinh viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.

 

Du học và thực tập hưởng lương tại Úc

 
Theo thống kê về thu nhập trung bình của sinh viên trong kỳ thực tập này sẽ vào khoảng AUD$ 20- 25/giờ. Đồng thời sinh viên cũng không bị ràng buộc bởi thời gian làm việc của quy định visa sinh viên 20h/ tuần. Sinh viên được phép làm việc toàn thời gian trong kỳ thực tập này giống như một nhân viên thực thụ của công ty/ nhà hàng khách sạn. Như vậy tổng thu nhập của sinh viên trong kỳ thực tập là 1 tuần đã là 1200$, 1 tháng là 4,800$. Một con số không hề nhỏ đối với một sinh viên đang còn học tại tập tại trường.

 

3. Công ty/ Nhà hàng khách sạn và vị trí thực tập

 

Làm sao để được thực tập tại các công ty và được bổ nhiệm vào vị trí công việc mong muốn là mối quan tâm của đa số Quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên. Để đảm bảo sinh viên được thực tập tại các vị trí phù hợp với chuyên ngành và định hướng nghề nghiệp của mình. Nhà trường có những phòng ban chuyên tìm kiếm những vị trí thực tập cho sinh viên.
 
Du học và thực tập hưởng lương tại Úc

 

Ngay từ năm nhất sinh viên sẽ được gặp bộ phận này của trường (Industry Training and Development team) để được tư vấn cũng như đưa ra các yêu cầu về vị trí thực tập mong muốn của mình.

 

Sinh viên không chỉ được thực tập tại các vị trí nhân viên mà còn có cơ hội trở thành quản lý của một bộ phận hay sự kiện của công ty.

 

4. Hội thảo chương trình thực tập tại Úc

 

Nhằm hỗ trợ quý phụ huynh cũng các bạn học sinh sinh có thêm thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc của mình, chúng tôi tổ chức buổi hội thảo về chương trình thực tập hưởng lương tại Úc vào 14h00 ngày 22 tháng 02 năm 2014. Trong chương trình có sự tham sự của Ms. Jade Nguyễn, đại diện ICMS, một trong những trường có chương trình thực tập hưởng lương đa dạng.
 
Du học và thực tập hưởng lương tại Úc

 

Mọi thắc mắc về chương trình thực tập hưởng lương cũng như du học Úc xin liên hệ số điện thoại của chương trình

 

TP.HCM: 0906.34.12.13 (Ms.Hương)

 

Hà Nội: 093.652.8386 (Ms.Phương)

 

Hoặc đăng ký thông tin trực tuyến tại đây