Du học và định cư Phần Lan diện đặc cách - Tưởng khó mà...dễ

(Dân trí) - Những thắc mắc về vấn đề du học và đời sống sinh hoạt tại đất nước Phần Lan đã được các giáo sư từ trường ĐH Savonia và ĐH Turku giải đáp trong buổi giao lưu trực tuyến tại văn phòng báo Dân trí tại TPHCM vào 14h ngày 25/7.

Du học và định cư Phần Lan diện đặc cách - Tướng khó mà...dễ

Trong hai giờ đồng hồ, GS Virpi Laukkanen (trường Savonia University of Applied Sciences), GS Seppo Virtanen (trường University of Turku) và ông La Quốc Phong (Giám đốc công ty Huấn Nghệ) đã cùng giải đáp nhiều câu hỏi liên quan tới du học và định cư Phần Lan diện đặc cách.

Tuy nhiên, do thời gian có hạn, các vị khách không thể trả lời hết cả trăm câu hỏi mà quý độc giả gửi đến chương trình mà chỉ có thể giải đáp những nội dung chính yếu nhất. Rất mong quý độc giả thông cảm.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

HUẤN NGHỆ APPRENTICESHIP

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Website: huannghe.com

Hà Nội: Mrs. Thảo 0916098088

Đà Nẵng: Mrs. Nghe La 0906315153

TP.HCM: 0919669439 ( Ms. Dương Lê) - 0908761717 (Mr. Hào Nguyễn)

Và dưới đây là toàn bộ nội dung buổi giao lưu trực tuyến "Du học và định cư Phần Lan diện đặc cách":

Du học và định cư Phần Lan diện đặc cách - Tưởng khó mà...dễ - 1

Trưởng đại diện Văn phòng báo Dân trí tại TPHCM Lý Toàn Thắng (ngoài cùng bên phải) tặng hoa các vị khách mời của buổi giao lưu.

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

HUẤN NGHỆ APPRENTICESHIP

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Website: huannghe.com

Hà Nội: Mrs. Thảo 0916098088

Đà Nẵng: Mrs. Nghe La 0906315153

TP.HCM: 0919669439 ( Ms. Dương Lê) - 0908761717 (Mr. Hào Nguyễn)

Du học và định cư Phần Lan diện đặc cách - Tưởng khó mà...dễ - 2

Vào lúc 14h - 16h, ngày 25/7, buổi giao lưu trực tuyến có chủ đề “Du học và định cư Phần Lan diện đặc cách cùng trường Turku và Savonia” đã diễn ra để giải đáp những thắc mắc về vấn đề du học và đời sống sinh hoạt tại đất nước Phần Lan.

Trong buổi giao lưu, GS Virpi Laukkanen (trường Savonia University of Applied Sciences), GS Seppo Virtanen (trường University of Turku) và ông La Quốc Phong (Giám đốc công ty Huấn Nghệ) đã giải thích và trình bày những điều kiện để ứng viên có thể nộp đơn xin nhập học, cụ thể là vào ba ngành Điều dưỡng, Quản lý Nhà hàng - Khách sạn và ngành Công nghệ thông tin theo diện đặc cách mà hai trường này đang hợp tác với công ty Huấn Nghệ để tuyển sinh.

Các ứng viên khi tham gia chương trình tuyển sinh đặc cách này sẽ không phải thi những bài thi đầu vào rất cạnh tranh được tổ chức hàng năm bởi chính phủ Phần Lan, thay vào đó, ứng viên chỉ cần bằng tốt nghiệp THPT và chứng chỉ IELTS đạt 4,5 – 5,5 điểm xét theo yêu cầu của 3 ngành khác nhau.

Tiếp theo đó, các vị khách mời cũng giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về vấn đề việc làm, đời sống tại Phần Lan sau khi ứng viên đã tốt nghiệp đại học. Đây là cơ hội hiếm có để quý đọc giả có thể khai thác thêm thông tin và giao lưu trực tiếp với các giáo sư từ hai trường đại học nổi tiếng Turku và Savonia của đất nước Phần Lan.

Du học và định cư Phần Lan diện đặc cách - Tưởng khó mà...dễ - 3

Định cư làm việc tại Phần Lan

Hiện tại, Phần Lan được coi là điểm sáng trong khối liên minh Châu Âu mà công ty Huấn Nghệ đang triển khai. Có nhiều cách để định cư tại các nước châu Âu, phổ biến nhất hiện nay vẫn là diện định cư đầu tư như là bỏ tiền mua bất động sản, cổ đông, trái phiếu.

Cho dù đầu tư theo loại nào đi nữa, cốt lỗi vấn đề là khi sang nước đó, ngoài việc đầu tư để lấy visa ra, vẫn phải nghĩ đến việc làm chứ không phải đến đó để hưởng thụ.

Công ty Huấn Nghệ luôn tìm kiếm những chương trình nào phù hợp nhất với tiêu chí việc làm và giáo dục y tế chứ không quá tập trung vào những chương trình đầu tư nhiều tiền từ 250.000 Euro trở lên tại các nước châu Âu đang triển khai.

Đã từng thành công và có quá nhiều kinh nghiệm với chương trình PGDipBe tại NZ với hơn 80 gia đình có thường trú nhân tại NZ từ những năm 2012 thì hôm nay, Huấn Nghệ chính thức ra đời thêm chương trình Định cư việc làm tại Phần Lan với chi phí chỉ từ 1 tỷ đồng.

Mục Du học

Đang được quan tâm