Du học Úc - Ngành Hot cùng cơ hội việc làm và định cư 2017

Úc – Xứ sở Chuột túi trong những năm trở lại đây đang thu hút không ít sự chú ý của giới trẻ có ý định du học xứ ngoại.

Một trong những lý do làm dấy lên phong trào lựa chọn Úc làm điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế là do Chính Phủ Úc đã đưa ra quyết định thay đổi và mở rộng trong chính sách du học và định cư sau khi tốt nghiệp.Một trong những lý do làm dấy lên phong trào lựa chọn Úc làm điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế là do Chính Phủ Úc đã đưa ra quyết định thay đổi và mở rộng trong chính sách du học và định cư sau khi tốt nghiệp.

Vốn dĩ Úc được mệnh danh là một trong những cường quốc du học danh tiếng vào loại bậc nhất và cũng là ước mơ của rất nhiều du học sinh trên toàn cầu, nay lại tạo điều kiện thuận lợi thì chắc chắn sẽ thu hút thêm rất nhiều nhân tài ưu tú trên thế giới đến đây du học và làm việc. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng có thể cập nhật hết những thông tin cần thiết trước khi tiến hành thực hiện thủ tục xin Visa du học Úc vì thế trong bài viết này New World sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ trực tiếp cho các bạn nếu như có nhu cầu tư vấn cụ thể hơn.

Du học Úc - Ngành Hot cùng cơ hội việc làm và định cư 2017 - 1

Du học Úc: Một lựa chọn thông minh hàng đầu cho các bạn trẻ

Một sự thật không thể chối bỏ khi Úc đang là một trong những miền đất hứa hội tụ khá đầy đủ những điều kiện tuyệt vời để các bạn trẻ bắt đầu cho mình một tương lai tươi sáng hơn bắt đầu bằng chính con đường du học.

Vậy với lý do gì mà Úc trong những năm vừa qua có thể thu hút khá nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh trên khắp các quốc gia trên toàn cầu? Đáp án cho câu hỏi trên có lẽ không quá khó bởi thực tế đã có hàng triệu triệu du học sinh quốc tế đang đeo đuổi những giấc mơ hoài bão của mình ngay trên miền đất hứa này. Và họ chính là những minh chứng sống hoàn hảo có thể thuật lại những điều tuyệt vời nhất về xứ sở Kangaroo.

Du học Úc - Ngành Hot cùng cơ hội việc làm và định cư 2017 - 2

Cơ hội sống và làm việc ở Úc sau tốt nghiệp không còn là vấn đề khó

Theo báo cáo số liệu về tổng lượng sinh viên quốc tế theo học tại Úc, Cơ quan giáo dục và đào tạo của Australia đã chứng nhận tổng số sinh viên Việt Nam đang vươn lên một cách bất ngờ và đang giữ điểm ở vị trí thứ 3 sau Trung Quốc và Ấn Độ. Hầu hết, các bạn trẻ nước ta đều lựa chọn những ngành nghề ngành đang dẫn đầu xu hướng phát triển kinh tế và có nhiều cơ hội được phép nhập cư tại Úc như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Quản trị nhà hàng khách sạn…

Bảng số lượng sinh viên quốc tế đăng ký học tập tại Úc 1994 - 2015

Nguồn: https://internationaleducation.gov.au/research/International-Student-Data/Pages/InternationalStudentData2015.aspx#Annual_Series
Nguồn: https://internationaleducation.gov.au/research/International-Student-Data/Pages/InternationalStudentData2015.aspx#Annual_Series

Bên cạnh đó, Úc là quốc gia không chỉ mở rộng “cánh cửa” cho hầu hết các bạn trẻ có mong muốn du học tại xứ sở Kangaroo mà vùng đất này còn khá ưu ái cho các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội nhập cư dài hạn. Đây có lẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy con số đăng ký xin Visa du học ở Úc tăng mạnh hơn só với các quốc gia như Mỹ, Canada, Singapore, Anh quốc…

Không giống như những quốc gia khác, Úc vẫn đưa ra khá nhiều những Chính sách ưu tiên cho các du học sinh đang theo học tại đây thông qua mức chỉ tiêu riêng của từng năm và phụ thuộc vào sự ảnh hưởng của nhu cầu nhân lực – kinh tế hiện tại. Theo đó, cơ hội nhập cư sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn ứng tuyển các ngành lao động và chỉ tiêu tuyển dụng ở Úc. Cùng điểm qua bảng số liệu thống kê các chỉ tiêu cho phép người nhập cư tại Úc năm 2016-2017:

Mã số ID

Tên các ngành nghề

Chỉ tiêu xét duyệt năm 2016-2017

Thời hạn xét duyệt

1331

Kiến trúc sư công trình

5289

10

1332

Kỹ sư cơ khí

1407

3

1341

Bảo trợ trẻ em

1000

1

1342

Chăm sóc sức khỏe và phúc lợi xã hội

1177

3

2211

Kế toán

2500

104

2212

Thư ký – Thủ quỹ - Kiểm toán

1413

55

2241

Bảo hiểm – Phân tích & Thống kê

1000

6

2321

Kiến trúc cảnh quan

1391

26

2331

Hóa chất

1000

69

2332

Kỹ sư dân dụng

2174

133

2333

Kỹ sư điện tử

1254

66

Mỗi một sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành 4 năm học tập tại trường Đại học, Cao đẳng sẽ được hưởng mức 50/100 điểm. Để có thể sở hữu cơ hội được ở lại Úc thực tập và làm việc, sinh viên phải cố gắng hoàn thiện những chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm làm việc, thông thạo nhiều ngoại ngữ… Theo bảng số liệu ghi nhận mức lương làm việc trong những năm đầu khởi nghiệp của sinh viên quốc tế, hầu hết mức thu nhập ở tất cả các ngành đều đạt con số khá lý tưởng, cụ thể như sau:

Top các ngành tiêu biểu

Thu nhập bình quân

Kế toán

A$50,000 - A$70,000/năm

Kỹ sư

A$71,125 - A$74,433/năm

Y tá/ Điều dưỡng

A$53,000/năm

Công nghệ thông tin

A$67,573/năm

Truyền thông

A$50,000 – A$80,000/năm

Du học Úc - Ngành Hot cùng cơ hội việc làm và định cư 2017 - 4

Thử sức với những ngành học “Hot” đang dẫn đầu xu hướng tại Úc

Hiện nay, Úc đang là điểm đến du học ngày càng được ưa chuộng của các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Được biết, Úc là quốc gia đang dẫn đầu về hệ thống giáo dục đa dạng nhiều ngành học hấp dẫn khác nhau trên Thế giới vì thế việc quyết định chọn lựa ngành học cũng khá đau đầu.

Hiểu được tâm tư và khó khăn của các bạn sinh viên, New World Education xin mách bạn một số các ngành học Hot nhất trong những năm vừa qua giúp các bạn có thể nhanh chóng đưa ra cho mình những quyết định sáng suốt nhất.

Mã số

Các ngành học được sinh viên ưa chuộng nhất tại Úc

1

Kinh tế

2

Môi trường

3

Truyền thông

4

Kiến trúc

5

Nhà hàng – Khách sạn

6

Kế toán

7

Công nghệ thông tin

8

Marketing

9

Kỹ sư

10

Sức khỏe

11

Tổ chức sự kiện

Lưu ý: Bảng ngành “HOT” được sinh viên lựa chọn chỉ có giá trị tham khảo và phải phù hợp từng sinh viên có ý định nghiêm túc trong việc chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và xu hướng nghề nghiệp tương lai.

Nếu các bạn sinh viên cần được tư vấn chọn ngành học phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân, xin vui lòng liên hệ cùng New World để tham khảo thêm ý kiến từ các chuyên viên và đại diện các trường Đại học, Cao đẳng của Úc trước khi quyết định đăng ký hồ sơ tuyển sinh nhé.

Ưu điểm vượt trội của quy trình Visa SSVF

Kể từ tháng 7/2016, toàn bộ học sinh - sinh viên khi tiến hành nộp đơn xin cấp Visa du học tại Úc đều được ưu tiên xét duyệt hồ sơ với một quy trình đơn giản hơn so với hệ thống xét visa cũ – SVP (Streamlined Visa Processing). Hệ thống xét duyệt Visa mới có tên gọi đầy đủ là Simplified Student Visa Framework (SSVF) với tiêu chí giảm thiểu tối đa về thời gian thực hiện, quy trình xét duyệt, mức độ sai sót đồng thời nâng cao hiệu quả chất lượng hồ sơ sinh viên.

Mở rộng giới hạn Visa

Tối giản loại hình Visa

Phân cấp khả năng tài chính + Trình độ Anh văn

Cơ cấu đơn giản hóa quy trình xét duyệt Visa dành cho sinh viên SSVF đã được phép áp dụng ở tất cả các trường từ bậc Tiểu học đến bậc Đại học và sau Đại học.

Thay cho việc phân loại Visa cho từng đối tượng khác nhau, hiện nay Úc đã đưa quyết định tối giản toàn bộ cơ cấu và cấp phép chỉ còn 2 loại Visa:

- Subclass 500 dành cho học sinh và sinh viên du học.

- Subclass 590 dành cho người giám hộ hoặc người thân đi theo du học sinh.

Sau khi tiến hành nộp hồ sơ du học Úc, tỷ lệ thành công xin Visa của mỗi học sinh và sinh viên được chia theo 3 cấp độ từ thấp đến cao tùy thuộc vào từng quốc gia và cơ sở giáo dục mà sinh viên du học tại Úc.

CHƯƠNG TRÌNH CẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC ÚC 2016 TỪ 10/10 – 31/12/2016

GPA≥8.0 & IELTS ≥7.0

GPA≥7.0 & IELTS ≥6.0

GPA≥7.0 & IELTS≥5.0

GPA < 7.0

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễntoàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Tặng 5,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 3,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 2,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 3 triệu vé máy bay

Tặng 2 triệu vé may bay

Tặng 1 triệu vé máy bay

Tặng phí khám sức khỏe 1,000,000 VNĐ

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học

Du học Úc - Ngành Hot cùng cơ hội việc làm và định cư 2017 - 5

New World Education, đại diện tuyển sinh chính thức nhiều trường Đại học, Cao đẳng, THPT tại Úc. Sinh viên quan tâm đến chương trình học, học bổng và thực tập từ các trường. Vui lòng đăng ký theo các cách sau. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. New World Education - Công ty tư vấn và xử lý thành công với lượng Visa du học Úc cao, hy vọng sẽ đồng hành cùng du học sinh và phụ huynh và chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Úc. Đội ngũ nhân viên New World Education chúc cho tất cả các bạn học sinh có thể thực hiện được ước mơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917
0839 252 916 – 0839 252 918 – 0839 252 909 – 0839 252 957
0839 252 919 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
Fax:0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn
Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad

Đang được quan tâm