Thứ ba, 10/05/2016 - 14:52

Du học Úc – Hãy đi để trải nghiệm

Du học ngành Quản trị Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch & Sự kiện (Hospitality) sẽ cho bạn cơ hội tìm hiểu những đất nước mới cũng như những nền văn hóa đa dạng khác, thu nhận được nhiều kinh nghiệm mang tính chất quốc tế, và đặc biệt nhất là làm việc cùng với những nhà quản trị cấp cao trong môi trường làm việc 5 sao đầy thú vị và chuyên nghiệp.

Hiểu được môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến, khả năng và tính cách của bản thân sẽ là nền tảng cơ bản để bạn định hướng quá trình học tập và sự nghiệp sau này. Hội thảo “Du học Úc – Hãy đi để trải nghiệm” sẽ cung cấp cho quý phụ huynh và các bạn chương trình học, chi phí cũng như những cơ hội Học bổng của các Học viện chuyên đào tạo ngành dịch vụ hàng đầu, đồng thời nhận được những chia sẻ những trải nghiệm từ lúc làm hồ sơ đến khi du học sinh sống và làm việc tại Úc.

Hà Nội

Hồ Chí Minh

Vũng Tàu

14:30 – 17:00, Thứ sáu 13/5/2016

Khách sạn J.W Marriott

08 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm

(Phòng Event 1)

8:30 – 11:30, Chủ nhật 15/5/2016

Khách sạn InterContinental Asiana Saigon

Góc Hai Bà Trưng – Lê Duẩn

(Phòng Cát Bà)

8:30 – 11:30, Chủ nhật 22/5/2016

Khách sạn Imperial

159 Thùy Vân, Thắng Tam

(Salon B, Lầu 2)

Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – cựu học sinh Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm du học, môi trường học tập tại Úc và bí quyết xin học bổng.

Để nhận được vé tham dự & giao lưu cùng khách mời, vui lòng đăng ký tham dự ngay tại đây

“Hospitality” là gì?

“Dịch vụ (Service) là kĩ thuật chuyển giao một sản phẩm. Hospitality là cách sự chuyển giao sản phẩm ấy làm cho người nhận cảm thấy thế nào. Dịch vụ là một đoạn độc thoại – ta quyết định cách chúng ta làm việc và đặt ra những quy chuẩn riêng cho dịch vụ. Hospitality, mặt khác, là một cuộc đối thoại. Muốn hiểu được một người khách ta cần lắng nghe người ấy bằng mọi giác quan, và kèm theo đó sự hồi đáp chu đáo, nhã nhặn, thích hợp. Cần phải có cả dịch vụ tốt lẫn hospitality tuyệt vời thì mới có thể vươn lên đỉnh cao dẫn đầu.” - Trích “Setting the table” của Danny Meyer.

Du học Úc – Hãy đi để trải nghiệm - 1

Các bạn học ngành này có cơ hội thực tập hưởng lương tại các Tập đoàn lớn như InterContinental, Accor, Hilton (Khách sạn), Starbuck (ẩm thực), Apple, Samsung (Công nghệ), những tên tuổi như MCI, Disneyland (Quản trị sự kiện) và HSBC, ANZ (Tài chính, Ngân hàng).

Học viện BMIHMS – Sự lựa chọn cho du học sinh theo học ngành Hospitality tại Úc

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) được thành lập năm 1991 với hai cơ sở tại Sydney và Leura thuộc bang New South Wales, Úc. BMIHMS được các tập đoàn khách sạn và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bầu chọn là trường Đại học tốt nhất tại Úc và châu Á chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch Vụ khách hàng (TNS Survey 2013).


Sinh viên học viện BMIHMS trong giờ thực hành

Sinh viên học viện BMIHMS trong giờ thực hành

Úc là đất nước nổi tiếng về phát triển du lịch, hàng năm lượng khách du lịch tới Úc rất cao. Trong quá trình học tập, hầu hết các trường ở Úc đều có chương trình thực tập hưởng lương, trong thời gian 6-9 tháng (12 tháng đối với trường Blue Mountains International Hotel Management School) với mức lương thực tập dao động từ $AUD12,000- $AUD30,000 / 6 tháng. Điều này sẽ giúp bạn chi trả phần nào chi phí du học của mình, đồng thời giúp bạn có trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Sinh viên tại Học viện BMIHMS được áp dụng các kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế tăng kinh nghiệm và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho sự nghiệp sau này như: giao tiếp, quản lý tài chính, kế toán, nhân sự, marketing, dịch vụ khách hàng, khả năng lãnh đạo và điều hành.

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên có cơ hội ở lại Úc 2-3 năm để làm việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn

Đáng quan tâm
Mới nhất