Du học Thụy Sĩ tại 2 trường danh tiếng César Ritz & HIM

Muốn trở thành một nhà quản lý đẳng cấp quốc tế, thành đạt trong lĩnh vực khách sạn du lịch, tiếp đãi du khách và kinh doanh? Muốn có cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn và khả năng làm việc tại bất cứ nơi nào trên thế giới?

Xin chọn học tại Thụy Sĩ, cái nôi đào tạo số một thế giới. Và, chọn một trường quản lý khách sạn thật uy tín với bằng cấp được công nhận cả bởi chính phủ Thụy Sĩ và quốc tế.

Kính mời quý vị tham khảo thông tin và trò chuyện với đại diện hai trường quản trị khách sạn lâu đời và uy tín của Thụy Sĩ:

HIM, Hotel Institute Montreux: 9g-11g30 chủ nhật 8/4/2012, Ks PARK HYATT, 2 Công Trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM & 16g30-18g30 thứ bảy 21/04/2012, Ks MELIA, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Đại Học César Ritz: 9g-11g30 chủ nhật 15/04/2012, KS NIKKO, 235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1 (đối diện trường Lê Hồng Phong), TPHCM &  9g30-11g30 chủ nhật 22/04/2012, Ks MELIA, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

- Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp PTTH, 17 tuổi, IELTS 5+.

- Cả 2 trường đều có chương trình Anh ngữ dự bị học tại Thụy Sĩ (từ 4-20 tuần, yêu cầu: IELTS: 4+) với giá ưu đãi chỉ CHF600/ tuần, bao trọn gói.

- 100% sinh viên được trường đảm bảo tìm chỗ thực tập tại Thụy Sĩ  ngay năm đầu tiên, mức lương quy định CHF2.168 - 2.450/tháng (1CHF khoảng 23.000VND). Sinh viên cũng có thể chọn đi thực tập tại các nước châu Âu, hoặc ở Mỹ, Anh, Úc...

- Tốt nghiệp tại César Ritz & HIM , sinh viên có khả năng làm việc tại nhiều lĩnh vực, không chỉ trong khách sạn, nhà hàng, resort, công ty hàng không, du lịch... mà cả về kinh doanh, kinh tế, ngân hàng, truyền thông và báo chí, thương mại…

- Trợ giúp sinh viên tìm việc làm trước khi tốt nghiệp: Diễn Đàn Tuyển Dụng quốc tế với hơn 70 nhà tuyển dụng được tổ chức mỗi năm 2 lần, mang lại những cơ hội hợp đồng làm việc tại nhiều quốc gia. Mặt khác, hội cựu sinh viên 2 trường cũng rất tích cực giúp sinh viên tìm việc làm.

- Cơ sở trường hiện đại, nhiều tiện ích phục vụ sinh viên miễn phí. Môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia.

1/ HIM: Những điểm nổi bật của HIM:
 
Du học Thụy Sĩ tại 2 trường danh tiếng César Ritz & HIM
Sinh viên HIM và campus trường

- Vị trí thuận tiện, ngay trung tâm thành phố Montreux, cạnh hồ Geneva với chỉ vài phút đi bộ đến những nơi cần thiết. Không phí thời gian đi lại, dễ tìm việc part-time, thời tiết không quá lạnh.

- Giáo dục uy tín: Là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới, đánh giá bởi Hiệp Hội AH&LA; trường duy nhất Thụy Sĩ được công nhận bởi Đại học Cornell; thành viên của Hiệp Hội danh tiếng New England Association of Schools and Colleges, Hoa Kỳ. Khá thường xuyên, sinh viên HIM luôn giành chiến thắng tại các kỳ thi giữa sinh viên khắp Thụy Sĩ và quốc tế.

-  Bằng cấp: Quản lý khách sạn và quản trị kinh doanh: 2 năm Cao đẳng, 2 năm rưỡi Cao đẳng cao cấp, 3 năm đồng thời 2 bằng Cử nhân (Thụy Sĩ và Mỹ), 1 năm Văn bằng sau đại học và 1 năm Thạc Sĩ MBA.

Tại HIM, chương trình học là sự kết hợp giữa truyền thống trong cung cách phục vụ của Thụy Sĩ với cách thức quản lý, tiếp thị, kinh doanh và quản lý nhân sự của Mỹ, được sắp xếp một cách cân đối giữa lý thuyết và thực hành, đào tạo sinh viên có khả năng nắm giữ những chức vụ cao.

Khai giảng: tháng 2 và tháng 9.

Sinh viên sẽ được phục vụ ngày 3 bữa, 7 ngày trong tuần với nhiều lựa chọn (buffet, nhà hàng Pháp, sân vườn). 

2/ Đại Học César Ritz:    
 
Du học Thụy Sĩ tại 2 trường danh tiếng César Ritz & HIM
 
Du học Thụy Sĩ tại 2 trường danh tiếng César Ritz & HIM
 
Du học Thụy Sĩ tại 2 trường danh tiếng César Ritz & HIM
3 campus của Đại học César Ritz.

César Ritz là một trong những trường nổi tiếng nhất Thụy Sĩ.

Được mang tên César Ritz (232/2/1850 – 24/10/1918), người sáng lập các khách sạn César Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu, Đại học César Ritz đã trở thành biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý tiếp đãi du khách. César Ritz tự hào là trường duy nhất Thụy Sĩ được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc!

Với ba cơ sở tại Le Bouveret (cạnh bờ hồ Geneva), Lucern (cạnh hồ Lucern, gần Zurich) và Brig (dưới chân núi Matterhorn xinh đẹp), sinh viên César Ritz có cơ hội vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Ngoài ra, điện thoại di động với các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn đến giảng viên và sinh viên trường sẽ được cấp cho mỗi sinh viên.

Ngoài chương trình Quản trị khách sạn và du lịch, César Ritz còn rất nổi tiếng với các chương trình Nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng. Trường có hẳn một học viện dành riêng cho chương trình này, được gọi là Culinary Institute Switzerland, đào tạo những nhà đầu bếp quốc tế, rất sành ẩm thực, luôn kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

Khai giảng: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Chương trình học:

- Quản trị khách sạn & du lịch: từ 1 năm chứng chỉ đến 2 năm cao đẳng cao cấp, 3  năm  cử nhân (Thụy Sĩ & Anh quốc), 15 tháng văn bằng sau đại học đến 2 năm thạc sĩ, với các học kỳ đi thực tập có trả lương.

- Quản lý nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng: từ chứng chỉ, cao đẳng cao cấp và cử nhân.

Tinh thần César Ritz: Là sinh viên của trường, bạn sẽ là một thành viên của đại gia đình César Ritz với hơn 10.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới luôn sẵn sàng trợ giúp, nhất là trong việc phát triển cơ hội nghề nghiệp, cũng như tài khoản email suốt đời với “ritz.edu”.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên lạc:

Đại diện duy nhất của CÉSAR RITZ & HIM tại Việt Nam:

Công ty tư vấn du học LINH CHI: 565 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TPHCM

ĐT : 08-3830 5625.          
 
DĐ: 090 3663 747           
 
 

Hoặc: César Ritz và HIM Regional Manager:

Mr. James Yu, DĐ: 0908 559914.
 
Đang được quan tâm