Thứ bảy, 28/03/2009 - 10:57

Du học tại trường công lập Sutton Coldfield College ở Anh

Bà Anne White- Đại diện tuyển sinh quốc tế sẽ có buổi thuyết trình tại văn phòng của Công ty du học Bảo Chung. Trong buổi thuyết trình các em học sinh và quý vị phụ huynh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường.

Hội thảo diễn ra lúc 10h00- 12h00, thứ 2 ngày 30/03/2009 tại Số 10 Trúc Khê ( Số 10 ngõ 68 cũ đường Nguyên Hồng), Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 04 3773 7928/ 3773 7929. Mobile: 0912 774 556. Email: duhocbc@vnn.vn .

 

Lý do nên chọn trường Sutton Coldfield College:

 

Sutton Coldfield College thành lập từ năm 1895 là một trong số những trường cao đẳng công lập thành công nhất, có tiếng nhất ở Birmingham- thành phố “ rộng lớn thứ 2” của Anh Quốc, cách thủ đô London không xa, chỉ có 90 phút đi tàu, chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với thủ đô London.

Trường nằm trong Top 10% các trường cao đẳng tại Anh quốc có tỉ lệ thành công cao trong các kỳ thi.

Trường hỗ trợ tìm việc làm thêm ngoài giờ.

Tại Sutton Coldfield College, 95% học sinh kết thúc khoá học A’level được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc.

Hỗ trợ sắp xếp nơi ăn chốn ở: Kiểm tra tất cả các gia đình bản xứ để đảm bảo học sinh có thể ở những nhà dân tốt nhất dễ dàng hoà nhập vào cuộc sống và nền văn hoá Anh.

Đặc biệt, tại Sutton Coldfield College, có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, điều này được phản ánh trên cả khóa học và các trụ sở của trường: Tòa nhà của thế kỷ 17 đặt cạnh tòa nhà của thế kỷ 21, khóa A level truyền thống để lên các trường đại học bên cạnh các khóa dự bị và dạy nghề kiểu mới, tất cả được thiết kế để học viên có thể học lên cao hơn trong nền giáo dục Anh Quốc.

 

Các chương trình học của trường đa dạng và phong phú:

 

Chương trình học của trường bao gồm: Tiếng Anh cho học sinh quốc tế; phổ thông trung học (A’level) và các khoá học chuyển tiếp đại học (Dự bị đại học, cao đẳng quốc gia HND) trong đó nổi bật nhất và được đánh giá cao nhất là chương trình PTTH (A’level). A’level là chương trình dành cho học sinh học hết lớp 10 hoặc lớp 11 ở Việt Nam. A’level được coi là “tiêu chuẩn vàng” để được vào các trường đại học danh tiếng ở Anh quốc và trên thế giới.

 

Học phí phù hợp với học sinh Việt nam:

Khoá tiếng Anh 1 năm: 3,806 bảng

Chương trình A level: 5,100 bảng/năm

Dự bị đại học: 6,670 bảng/năm

 

Với mức học phí như trên, nếu so với các trường có chất lượng khác ở Anh chỉ bằng 2/3 các trường khác.

Sau khi kết thúc chương trình tại trường Sutton Coldfield College, học sinh được đảm bảo học tiếp lên một trong các trường đối tác sau của trường (hoặc bất kỳ trường đại học nào của Anh Quốc nếu học sinh đáp ứng được yêu cầu):  

 

Birmingham City University;Aston University; Staffordshire University;De Montfort University;The University of Worcester, The University of Wolverhampton;

Coventry University 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học công ty Bảo Chung cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp: Xin thư mời nhập học; Hướng dẫn chứng minh tài chính; Hoàn thiện hồ sơ xin Visa; Luyện phỏng vấn cho du học sinh;….

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty tư vấn và dịch thuật chuyên nghiệp Bảo Chung

Số 10- Phố Trúc Khê ( Số 10 ngõ 68 cũ đường Nguyên Hồng), Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 04.3.773.7928/ 3.773.7929. Holine: 0912 774 556  

Email: duhocbc@vnn.vn   Website: duhocbc.edu.vn