Du học sinh Việt Nam tại Đại học Thượng Hải đón Giáng Sinh 2013

Dân trí

Giáng sinh là một ngày lễ lớn ở nhiều nước, và với các du học sinh xa nhà thì đây là một dịp tốt để gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt tình đồng hương. Ngày 21/12 vừa qua, Hội du học sinh Việt Nam tại Đại học Thượng Hải đã có một đêm Noel vui vẻ và khó quên.

Chương trình được tổ chức dưới dạng một cuộc thi dành cho 3 đội, mỗi đội không quá 10 người, tham gia vào 2 phần thi: Tài năng và Đồng đội.

 

Ở phần thi tài năng, ông già Noel đại diện cho mỗi đội phải thể hiện tài năng của mình, có thể được hỗ trợ từ các thành viên trong đội nếu cần thiết. Đây là phần thi rất vui nhộn vì các ông già Noel và các đội đều cố gắng thể hiện tài năng của mình rất sôi nổi. Các phần thi đa dạng, gồm hát, hài kịch…

 

Phần thi Tài năng của 1 đội thi

Phần thi Tài năng của 1 đội thi

 

Phần thi đồng đội – Trang trí tất cho ông già Noel. BTC sẽ cung cấp cho mỗi đội một số vật phẩm nhất định, các đội phải dùng các vật phẩm đó để trang trí chiếc tất cho ông già Noel của mình. Chiếc tất sẽ dùng để đựng các món quà được trao cho các em nhỏ. Sau khi hoàn thành trang trí, ông già Noel của mỗi đội phải biểu diễn với chiếc tất để thể hiện ý tưởng của đội mình. Phần thi mang lại những tiếng cười sảng khoái cho các thành viên tham gia vì chính sự hài hước, đáng yêu của các ông già Noel.

 

 Đội thi đạt giải nhất

 Đội thi đạt giải nhất

 

Chương trình đã diễn ra thành công, mang đến một Giáng sinh ấm cúng, vui vẻ cho các thành viên của Chi hội Du học sinh Việt Nam tại Đại học Thượng Hải.

 

Chi hội Du học sinh Việt Nam tại Đại học Thượng Hải

Chi hội Du học sinh Việt Nam tại Đại học Thượng Hải

 

Bài: Hoài Thương

Ảnh: Trương An Bình (Đại học Thượng Hải)