Thứ ba, 17/09/2013 - 14:01

Du học ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn tại trường Đại học hàng đầu nước Úc & Châu Á

Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) - Úc được các nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những trường đứng đầu chuyên đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng tại khu vực châu Á và châu Úc.

Ngoài ra, BMIHMS là một trong số ít các trường đại học tại Úc chuyên đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng theo mô hình của Thụy Sỹ.

G’Connect Education

G’Connect Education kết hợp với trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) - Úc tổ chức buổi hội thảo Du học chuyên ngành “Quản trị Du lịch, Khách sạn và Quản lý sự kiện” vào lúc 09:00 đến 11:30 Chủ Nhật, 22/09/2013 tại KS Sofitel Metropole , 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đăng ký tham gia hội thảo tại đây: http://gconnect.edu.vn/hospitality/

Thầy Raffael Stangl (Đại diện trường BMIHMS)sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Trường BMIHMS với 2 cơ sở giảng dạy tại trung tâm thành phố Sydney Leura, thuộc bang New South Wales, Úc. Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường Khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên. Với mô hình giảng dạy rất thành công này, BMIHMS được bầu chọn là trường Đại học tốt nhất nước Úc và Châu Á cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2010).

Bộ phận hỗ trợ nghề nghiệp sẽ hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong việc thực tập ngay từ những ngày đầu đến trường. Mức lương trung bình học sinh nhận được trong kỳ thực tập vào khoảng 3.200 AUD một tháng (Theo thống kê cập nhật năm 2012 dựa trên mức lương bình quân 17,57 AUD một giờ).

A. Các chương tr

A. Các chương trình đào tạo:

- Chương trình Tiếng Anh: Dành cho các sinh viên chưa đạt điểm IELTS 6.0.

- Chương trình Cử nhân: Thời gian học: 2.5 năm (5 học kỳ), bao gồm 1 kỳ lý thuyết xen kẽ 1 kỳ thực tập hưởng lương.

- Chương trình Thạc sỹ: Thời gian học: 2 năm (4 học kỳ), bao gồm 3 kỳ lý thuyết và 1 kỳ thực tập có hưởng lương.

Khai giảng: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm.

B. Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như:

- Điều hành kháchsạn, nhà hàng, resorts.

- Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không.

- Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh.

- Quản lý Sự kiện, Tổ chức Hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí.

- Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm.

- Quản lý phát triển bất động sản, Thương mại quốc tế – ngoại giao.

C. Cơ hội học bổng:

Trường BMIHMS dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp Học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực Khách sạn, resort và nhà hàng.

Vui lòng liên hệ:

G’Connect Education – Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam

17 Bis Tú Xương, P. 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn

Đáng quan tâm
Mới nhất