Du học New Zealand – nâng cao chất lượng học tập

Theo đánh giá của QS World University Rankings 2013, các trường Đại học tại New Zealand nổi bật thế mạnh của mình dựa trên khảo sát 29 môn học khi so sánh với 600 trường Đại học trên 27 quốc gia.

Du học New Zealand – nâng cao chất lượng học tập

Đây là cuộc khảo sát quy mô nhất với ý kiến của 50.000 học giả và chủ doanh nghiệp. Kết quả, New Zealand có 6 trường Đại học với ít nhất 1 môn học nằm trong top 200. Cách thức tiến hành khảo sát trên 29 môn học này dựa trên uy tín giảng dạy, giảng viên và số lượng trích dẫn trong mỗi bài luận văn.
 
New Zealand có khí hậu ôn đới vùng biển, người dân thân thiện, chất lượng cuộc sống cao với chi phí sinh hoạt hợp lý, đặc biệt là hệ thống giáo dục tiên tiến và bằng cấp công nhận toàn cầu. Chính các yếu tố này đã giúp New Zealand là đất nước lý tưởng được lựa chọn của nhiều du học sinh làm điểm đến để học tập.
 
Du học New Zealand – nâng cao chất lượng học tập

 
Kính mời các bặc Phụ huynh, các bạn HS-SV cùng tìm hiểu hệ thống giáo dục tại New Zealand, Chi phí sinh hoạt/học tập, các bước chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa và gặp trực tiếp đại diện từ University Canterbury International College (trực thuộc tập đoàn giáo dục Navitas) qua chương trình hội thảo tại:

TP.HCM:       17h30-19h30 Th Tư, 15/1/2014 tại Văn phòng IDP - 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1

Hà nội:            17h30-19h30 Th Năm, 16/1/2014 tại Văn phòng IDP – 53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng

Đặc biệt, nhiều cơ hội học bổng giá trị và quà tặng đố vui xinh xắn dành cho khách tham dự. Vui lòng gọi: (08) 2249 0000, 3835 0133, (04) 3943 9739 hoặc truy cập trang www.vietnam.idp.com để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự
 
- 
 
Điều gì sẽ khiến bạn hài lòng khi chọn du học ở đất nước New Zealand?

New Zealand là một quốc gia bao gồm hai đảo chính: Bắc và NAM cùng nhiều đảo nhỏ hơn trên vùng Tây nam Thái Bình Dương. New Zealand trong tiếng Māori là Aotearoa, có nghĩa là "đất mây trắng dài". Biệt lập bởi vùng biển Tasman rộng 2.000 km vuông ngăn cách với Australia. New Zealand thuộc châu Úc và là láng giềng của một số nước như Nouvelle Calédonie, Fiji và Tonga.

Giống như các nước phát triển khác, đi lại ở New Zealand chủ yếu là xe lửa, máy bay, tàu điện, ôtô, xe bus và các phương tiện công cộng cũng rất phổ biến để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế. Chi phí sinh hoạt trung bình của New Zealand tiết kiệm hơn các quốc gia khác với khoảng NZ$ 335/tuần bao gồm cả tiền sinh hoạt và học tập.

Về nơi ở, sinh viên có thể chọn homestay (sống cùng người bản xứ), giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới, hoàn thiện khả năng tiếng Anh và được chăm sóc cả phần ăn uống. SV cũng có thể chọn ở ký túc xá ngay tại trường hoặc kế cận để tiện đi lại. Có loại phòng đơn, phòng chung với mức chi phí đa dạng tùy theo trường mà sinh viên đăng ký học. Sinh viên trên 18 tuổi cũng có thể thuê nhà nguyên căn hoặc thuê phòng chung với các sinh viên khác. Học sinh dưới 18 tuổi và đang học Trung học, theo luật pháp của New Zealand phải ở Homestay và có người bảo trợ (guardian)
 
- 

Vài nét về chương trình chuyển Đại học của University Canterbury International College - UCIC

Đại học Canterbury và tập đoàn Giáo dục Navitas hợp tác thành lập trường Cao đẳng độc lập có cơ sở giảng dạy trong khuôn viên trường Đại học để tuyển sinh và đào tạo dự bị cho sinh viên quốc tế trước khi chuyển tiếp vào đại học Canterbury, thành phố Christchurch, New Zealand. Từ tháng 10/2013, UCIC đào tạo Chương trình Chuyển tiếp Đại học (University Transfer Program - UTP) ngành Thương mại, tương đương năm nhất chương trình Cử nhân Thương mại trường Đại học Canterbury

Sau khi hoàn tất thành công chương trình UTP, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân Thương mại của Đại học Canterbury. Sinh viên theo học UTP ngành Thương mại có thể hoàn thành khóa học trong 2 hoặc 3 học kỳ (8 hoặc 12 tháng) tùy thuộc vào năng lực học tập cá nhân. UCIC cũng đào tạo các khóa tiếng Anh hổ trợ cho Sinh viên quốc tế. Trong tháng 3/2014, chương trình UTP ngành Kỹ thuật cũng sẽ được khai giảng, chuyển tiếp vào năm 1 Professional Year chương trình Cử nhân Danh dự ngành Kỹ thuật.

Trực thuộc Navitas Group, các chương trình và phương pháp tiếp cận giảng dạy của UCIC sẽ giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng và chuyển tiếp thành công vào trường đại học Canterbury. Sinh viên chuyển tiếp của Navitas được hướng dẫn chuyên sâu và hỗ trợ để nâng cao kết quả học tập cũng như đề ra định hướng mục tiêu học tập phù hợp. Sinh viên UCIC được tiếp cận và sử dụng cơ sở vật chất và dịch vụ của Đại học Canterbury, giúp các em cảm nhận như một sinh viên Đại học thực thụ ngay khi đặt chân đến trường.

Chương trình UTP đào tạo tại cơ sở trường ĐH Canterbury (UC) có sĩ số lớp học nhỏ, nhiều giờ học thêm, sinh viên có thể vào học thẳng chương trình UTP ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông – không yêu cầu học Dự bị, yêu cầu chứng chỉ IELTS 5.5. Trường có các kỳ khai giảng vào tháng Ba, tháng Sáu và tháng Mười.

UCIC đăng ký là Đơn vị Đào tạo Tư thục tại NZQA (New Zealand Qualifications Authority), mã số đăng ký là 7177.
 
Trường hiện có học bổng 2500 $NZ cho sinh viên nhập học tháng 3/2014 ngành Kỹ thuật

Trường hiện có học bổng 2500 $NZ cho sinh viên nhập học tháng 3/2014 ngành Kỹ thuật

Giới thiệu về Trường Đại học Canterbury

Đại học Canterbury được xếp hạng trong danh sách 3% các Đại học hàng đầu thế giới và là Đại học duy nhất của New Zealand được xếp hạng 5 sao dành cho các trường đạt chất lượng nghiên cứu và giảng dạy cao (theo đánh giá QS World University Rankings 2013). Kết quả xếp hạng cho thấy Đại học Canterbury thuộc top 250 trường hàng đầu thế giới, top 100 Đại học dạy Kinh doanh/ Tài chính.

Trường được thành lập vào năm 1873, cung cấp các ngành học đa dạng, môi trường học tập sôi động với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên những nét đa dạng tuyệt vời trong đời sống sinh viên. Trường cũng nổi tiếng quốc tế nhờ bằng cấp có giá trị toàn cầu, giáo viên giảng dạy và nghiên cứu chất lượng cao. Trường hiện có chương trình hợp tác giáo dục với 70 trường đại học tại châu Á, Hoa Kỳ, Châu Âu, Canada và Úc.

Sơ đồ dưới đây thể hiện mô hình đào tạo tại Navitas/UCIC và lộ trình các khóa học giúp sinh viên chuyển tiếp vào UC:

Một thoáng Christchurch

Christchurch là một thành phố có môi trường sống an toàn, đa văn hóa, nhộn nhịp nằm ở trung tâm khu vực South Island của New Zealand, nơi có những di sản du lịch nổi tiếng thế giới (trượt tuyết, trượt ván, leo núi và khám phá tự nhiên, lướt sóng, chèo thuyền)

Christchurch có nhiều cơ hội việc làm tốt – cho phép sinh viên làm thêm và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cao học.

IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam gần 20 năm, IDP Education là tổ chức tuyển sinh uy tín của tất cả học sinh có hoài bão du học ở Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ hàng ngàn sinh viên du học thành công qua việc cung cấp thường xuyên các thông tin hữu ích và chính xác để các bạn có thể đưa ra lựa chọn nền giáo dục thích hợp nhất cho bản thân. Đội ngũ tư vấn viên là những chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ dành cho thí sinh: hướng dẫn kỹ năng làm bài, lựa chọn và đổi ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học với hàng ngàn đầu sách, v.v.

ACET

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các chương trình giảng dạy của ACET bao gồm Anh Ngữ Học Thuật và Luyện thi IELTS dành cho thanh thiếu niên và người lớn, và Anh ngữ First Steps – dành cho học sinh trung học cơ sở. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Thông tin liên hệ tại:

TP.HCM:        Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205 – Fax: (08) 3910 4206

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133 – Fax: (08) 3835 0134

Hà Nội:           53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739 - Fax: (04) 3943 9737

Đà Nẵng:         96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828 – Fax: (0511) 388 9848.

Cần Thơ:         131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667 – Fax: (0710) 373 3668

Hoặc                www.vietnam.idp.com