Du học Mỹ với học phí chỉ từ 250 triệu đồng/năm tại Truckee Meadows Community College

(Dân trí) - Cao đẳng cộng đồng Truckee Meadows thu hút sinh viên quốc tế bởi: chi phí học tập hợp lý, sinh viên được chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng, trường tọa lạc tại thung lũng Silicon tiếp theo của Mỹ và cơ hội thực tập rộng mở.

Du học Mỹ với học phí chỉ từ 250 triệu đồng/năm tại Truckee Meadows Community College - 1

Được thành lập vào năm 1971, Truckee Meadows Community College (TMCC) là trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm cung cấp bằng cử nhân với khoảng 25.000 sinh viên theo học mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp từ TMCC có cơ hội tuyệt vời để chuyển tiếp lên các trường cao đẳng hàng đầu như Đại học Nevada - Reno và Đại học Nevada - Las Vegas, cùng nhiều trường đại học danh tiếng khác.

Tìm hiểu thêm thông tin về trường và đăng ký tư vấn miễn phí tại: http://bit.ly/TMCC-pr-dantri

Tại sao Trường Cao đẳng cộng đồng Truckee Meadows là địa điểm hấp dẫn dành cho bạn?

Sinh viên được tận hưởng môi trường học tập thân thiện và khu ký túc xá hiện đại

Trường Cao đẳng Truckee Meadows (TMCC) tọa lạc tại Reno, Nevada - tự hào với vị trí đắc địa nhìn ra dãy núi Sierra Nevada xinh đẹp. TMCC là một trong 14 trường cao đẳng đẹp nhất và nằm trong top 35 trường có khu học xá mới nhất ở Mỹ.

Du học Mỹ với học phí chỉ từ 250 triệu đồng/năm tại Truckee Meadows Community College - 2

TMCC tự hào với một môi trường thân thiện, xinh đẹp ở phía tây bắc của bang Nevada, Hoa Kỳ, chỉ cách San Francisco 3 giờ lái xe.

Sinh viên được hỗ trợ tối đa các tiện ích khác nhau

Quy mô lớp học nhỏ để sinh viên có thể trao đổi trực tiếp riêng với các giáo sư của mình. Sinh viên quốc tế có quyền sử dụng các dịch vụ gia sư và tư vấn, các buổi hội thảo dạy viết, hỗ trợ nghề nghiệp và thẻ tập gym miễn phí.

Du học Mỹ với học phí chỉ từ 250 triệu đồng/năm tại Truckee Meadows Community College - 3

Khi trở thành một sinh viên quốc tế ở TMCC, học sinh được khuyến khích tham gia Câu lạc bộ Quốc tế (I-Club) và tham gia các cuộc họp và sự kiện hàng tháng. Mỗi kỳ học, I-Club thường tổ chức một sự kiện quy mô lớn. Một số sự kiện nổi bật trước đây bao gồm các chuyến đi đến San Francisco, trượt tuyết, và những ngày hội bãi biển, trượt băng và tham gia các sự kiện văn hóa và địa phương khác nhau xung quanh khu vực Reno-Tahoe.

Sinh viên của Cao đẳng Truckee Meadows được sử dụng phương tiện giao thông công cộng miễn phí để khám phá thành phố Reno và tận hưởng trải nghiệm của mình ở Hoa Kỳ một cách trọn vẹn nhất.

Chương trình học thuật nhiều ngành đa dạng, định hướng tương lai rõ ràng, cơ hội thực tập rộng mở

Trường cung cấp nhiều loại bằng cấp khác nhau: bằng cử nhân, bằng cao đẳng nghệ thuật, bằng liên kết khoa học, liên kết khoa học ứng dụng sản xuất tiên tiến, quản lý khách sạn và du lịch, kinh doanh, truyền thông đồ họa, bằng liên kết của nghiên cứu tổng quát, chứng chỉ một năm hoặc chứng chỉ hoàn thành của hơn 50 lĩnh vực nghề nghiệp.

TMCC có liên kết sâu sắc với các cộng đồng tại địa phương nhằm mục đích tạo ra nhiều hơn nữa các cơ hội cọ xát thực tế cho sinh viên, tìm người cố vấn trong lĩnh vực hoặc tạo các việc làm hoặc tình nguyện phù hợp.

Du học Mỹ với học phí chỉ từ 250 triệu đồng/năm tại Truckee Meadows Community College - 4

Năm 2020, do ảnh hưởng của Covid-19, tất cả sinh viên tại TMCC đã phải học từ xa để đảm bảo an toàn. Bắt đầu từ mùa hè năm 2021, các chương trình học tại trường TMCC sẽ trở lại bình thường và các khóa học học thuật sẽ tiếp tục hình thức trực tuyến với tỷ lệ 30% vào mùa thu năm 2021.

Có rất nhiều cơ hội thực tập được tài trợ hoàn toàn trong khuôn viên trường ở các khoa khác nhau. Có thể kể đến là chương trình thực tập Resident Lizard, chương trình được tài trợ bởi Hiệp hội Chính phủ Sinh viên cung cấp cho bạn các cơ hội nghề nghiệp chuyên biệt.

Chi phí ăn ở hợp lý với nhiều cơ hội học bổng

Chi phí học tập của TMCC nằm trong số các trường cao đẳng học phí dễ chịu nhất ở Mỹ. Từ dữ liệu năm 2020, mức học phí của trường là $11,000, cùng với chi phí sinh hoạt và phí dịch vụ khác tổng chi phí của sinh viên quốc tế cho một năm học là $23,000.

Có thể thấy rằng sinh viên có thể tiết kiệm 2/3 chi phí học tập trong hai năm đầu so với mức chi phí phải chi trả khi học tại một trường đại học thông thường, bên cạnh đó sinh viên còn có những trải nghiệm sống tuyệt vời tại Reno - nơi được mệnh danh là thung lũng Silicon tiếp theo của Mỹ.

Trường có các cơ hội học bổng dành cho sinh viên sau khi đã được nhận vào TMCC. Đặc biệt, có một suất học bổng Câu lạc bộ Quốc tế được trao cho một sinh viên quốc tế mỗi năm. Học sinh sẽ phải nộp đơn trước ngày 1 tháng 2 để được xét duyệt.

Du học Mỹ với học phí chỉ từ 250 triệu đồng/năm tại Truckee Meadows Community College - 5

Để biết thêm thông tin về trường, các chương trình học và học bổng, vui lòng đăng ký tại đây: http://bit.ly/tmcc-re-dantri.

Capstone Vietnam:

https://capstone.edu.vn/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng   094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách, Q.1   0918 215 445