Du học Mỹ: Trường đại học công lập North Alabama

North Alabama là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất của Hoa Kỳ với 178 năm lịch sử. Trường nằm tại thành phố Florence - thành phố được FBI công nhận là một trong những khu vực an toàn hàng đầu của Hoa Kỳ.

Đại học North Alabama được U.S.News & World Report trong sách “America’s Best Colleges” bình chọn là trường “Best Buy in Higher Education” với danh tiếng về chất lượng cao cùng với cơ sở vật chất và dịch vụ hoàn hảo. Cụ thể là:

Chất lượng:

- Trường được đánh giá nằm trong 100 trường đại học hàng đầu trong số hơn 4000 trường của Mỹ.

- Trường cung cấp hơn 100 sự lựa chọn các ngành học khác nhau ở bậc đại học và sau đại học giúp sinh viên trang bị cho mình một nền tảng kiến thức tốt nhất để tìm được một công việc tốt với mức lương cao sau khi ra trường.

- Là một trường công của bang trong đó tất cả các chương trình và chuyên môn được đánh giá cao và hoàn toàn được công nhận.

- Bằng cấp của trường được công nhận toàn phần đẳng cấp quốc tế về một số ngành nghề chuyên môn như: kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, y tế, nghệ thuật.

- Sinh viên sẽ học trong các phòng học nhỏ với sự quan tâm đặc biệt của đội ngũ giảng viên trong trường. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên giỏi, đẳng cấp quốc tế, không có trợ giảng hoặc sinh viên sau đại học.

Cơ sở vật chất và dịch vụ:

Hội thảo: Thời gian: 9-12 giờ Chủ Nhật ngày 18 tháng 5 năm 2008

Địa điểm: Khách sạn Horison, Cát Linh, Hà Nội.

- Các lớp học của trường đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập như máy chiếu, đài … để giúp cho sinh viên có thể nắm bắt được bài giảng tốt và dễ dàng hơn.

- Ký túc xá, phòng máy tính và thư viện hiện đại, sân bóng, phòng tập thể hình và các hoạt động ngoại khoá phong phú như: bơi thuyền, diễu hành, bóng đá …

- Bảo đảm có nhà ở tại trường cho sinh viên quốc tế. Thông thường 2 sinh viên o một phòng nhưng sinh viên có thể đăng ký ở phòng đơn. Ký túc xá là nơi ở tuyệt vời cho sinh viên. Các khu ký túc xá được trang bị máy điều hoà nhiệt độ vào mùa hè, máy sưởi vào mùa đông và được kết nối hệ thống cáp điện thoại, video, số liệu. Mọi ký túc xá đều được kiểm soát sự ra vào và an ninh được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất. Vì ký túc xá nằm ngay tại khuôn viên của trường nên sinh viên có thể đi bộ đến lớp, phòng thí nghiệm, các trung tâm thể thao, tổ chức sinh viên và các địa điểm khác của khu học xá trong vòng 10 phút.

- Sinh viên cũng có thể lựa chọn ở nhà ngoài trường có sân tennis, bể bơi, phòng tập thể thao. Tuy nhiên, sinh viên được khuyến khích ở tại ký túc xá của trường ít nhất là một năm để có thể tận dụng được các lợi thế về hoạt động văn hoá, xã hội, cơ hội học tập khi ở gần trường.

- Trường có hệ thống máy tính hiện đại khắp khu học xá cho toàn bộ sinh viên nhằm giúp sinh viên liên lạc tìm thông tin, số liệu, video từ khắp nơi trong khu học xá.

- Trường có trung tâm hỗ trợ học tập giúp sinh viên có được những hỗ trợ không mất phí từ giáo viên và sinh viên năm trước để sinh viên có thể vượt qua các khó khăn về học tập, giúp sinh viên thành công và hoàn thiện kiến thức của mình.

- Ngoài ra trường còn có những cơ sở vật chất đặc biệt như: nhà mô hình vũ trụ và đài thiên văn. Trong nhà mô hình có một máy chiếu lớn và sức chứa của phòng là 65 người. Nhà mô hình giúp cho sinh viên học về các lĩnh vực thiên văn học và khoa học về trái đất.

Bên cạnh chất lượng giáo dục cao, cơ sở vật chất và dịch vụ hoàn hảo, chi phí học tập và ăn ở tại trường cũng khá thấp (chỉ khoảng $16.000 USD đến $16.600 USD/năm) do đã được chính quyền của bang hỗ trợ. Hơn nữa, trường Đại học North Alabama còn tạo ra những cơ hội việc làm và học bổng cho sinh viên của trường:

- 30% số sinh viên quốc tế được làm việc tại trường.

- Sinh viên có thể làm việc một năm sau khi hoàn thành khoá học tại trường.

- Hàng năm trương có dành cơ hội học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sau ít nhất một học kỳ học tập tại trường.

Ngày 18 tháng 5 năm 2008 đại diện của trường North Alabama sẽ sang thăm Việt Nam và có buổi hội thảo tại khách sạn Horison. Đây sẽ là cơ hội tốt để các học sinh và phụ huynh có con em muốn học tập tại Mỹ được giải đáp mọi thắc mắc về trường cũng như việc học của mình.

Vui lòng liên hệ với đại diện của trường để biết thêm chi tiết và đăng ký hồ sơ nhập học:

Công ty phát triển giáo dục quốc tế Việt Dương

65 Vạn Bảo  Ba Đình  Hà Nội

Tel: 04 7623 793 Fax: 04 7623 794

Email: vietduongied@hn.vnn.vn Website: www.vietduongedu.com

Đang được quan tâm