Du học Mỹ tiết kiệm tại Lake Washington Institute of Technology

(Dân trí) - Với học phí chỉ khoảng 200 triệu VNĐ/năm chưa kể học bổng, Học viện Công nghệ Lake Washington cung cấp chương trình chuyển tiếp đến các Đại học top đầu bang Washington, và cơ hội làm việc tại các công ty công nghệ nổi tiếng thế giới tại Seattle.

Du học Mỹ tiết kiệm tại Lake Washington Institute of Technology - 1

Tổng quan về trường

Học viện Công nghệ Lake Washington (LWTech) nằm ở Kirkland, Washington, cách trung tâm thành phố Seattle 15 dặm. Khu vực Greater Seattle được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, nhiều hoạt động giải trí ngoài trời, khí hậu ấm áp và ôn hòa, mùa hè khô ráo và ấm áp với nhiệt độ trung bình từ 23-27 độ C.

Sinh viên tốt nghiệp thường chuyển tiếp đến các trường đại học tốt trong khu vực như Đại học Washington, Đại học Washington Bothell, Đại học Seattle, Đại học Seattle Pacific, Đại học Bang Washington và Đại học Central Washington. Hoặc nắm bắt các cơ hội việc làm tại các công ty đẳng cấp thế giới như Microsoft, Amazon, Google, Starbucks, Boeing, Nintendo và các công ty công nghệ/trò chơi điện tử nổi tiếng khác.

Du học Mỹ tiết kiệm tại Lake Washington Institute of Technology - 2

Chi phí và học bổng

Chi phí học tập và sinh hoạt tại LWTech cụ thể theo như bảng sau:

Du học Mỹ tiết kiệm tại Lake Washington Institute of Technology - 3

Ngoài ra, sinh viên quốc tế đủ điều kiện có thể được nhận nhiều học bổng cao dựa trên thành tích học tập hoặc điều kiện kinh tế gia đình. Phụ huynh học sinh quan tâm đăng ký ngay tại đây để được các cố vấn viên của Capstone Vietnam hỗ trợ nộp hồ sơ và xin học bổng tốt nhất.

Chương trình học

Với hơn 40 lĩnh vực học tập và mô hình 2+2, sinh viên có thể nhận bằng cử nhân liên kết 2 năm tại LWTech và 2 năm còn lại chuyển tiếp đến một trường đại học khác trong nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau, cũng như nhận được Bằng tốt nghiệp Trung học và đào tạo tiếng Anh chuyên sâu. Một số chương trình phổ biến nhất ở trường bao gồm kiến trúc, kinh doanh, khoa học máy tính, máy tính & phát triển phần mềm, trò chơi kỹ thuật số & phương tiện tương tác, và thiết kế.

Đặc biệt, LWTech là trường cao đẳng công lập duy nhất ở Tây Bắc cung cấp bằng chuyển tiếp và bằng cử nhân ứng dụng về Điện tử kỹ thuật số. Các chương trình thực hành này được giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành, những người sẽ giúp sinh viên học tập và phát triển các trò chơi điện tử, phương tiện truyền thông tương tác, tiếp thị, quảng cáo, giáo dục, và thực tế ảo. Các khóa học bao gồm đa dạng các kỹ năng nghệ thuật truyền thống, mô hình 3D, lập trình, thiết kế cấp độ nhân vật game, nghệ thuật kỹ thuật, hoạt hình, thiết kế giao diện người dùng, thiết kế cơ chế trò chơi và quản lý dự án.

Du học Mỹ tiết kiệm tại Lake Washington Institute of Technology - 4

Một chương trình học nổi tiếng khác của trường là Máy tính và Phát triển phần mềm, chuẩn bị cho các học sinh trở thành nhà phát triển phần mềm hoặc kỹ sư phần mềm, làm việc ở các trung tâm công nghệ trong khu vực như Seattle, Redmond và Bellevue. Giảng viên của trường hiện đang là kỹ sư phần mềm, quản lý chương trình hoặc quản lý cấp cao từ các công ty như Microsoft, Tableau và Amazon.

Du học Mỹ tiết kiệm tại Lake Washington Institute of Technology - 5

Cơ hội việc làm

Cơ hội trải nghiệm làm việc một năm sau khi hoàn thành chương trình học (OPT) có sẵn với tất cả học sinh có bằng cử nhân liên kết và cử nhân khoa học ứng dụng tại LWTech. Ngoài ra, trường cung cấp hai chương trình cử nhân được áp dụng đủ điều kiện cho tối đa ba năm kinh nghiệm làm việc (STEM-OPT). Đào tạo thực hành ngoại khóa (CPT)/thực tập có sẵn với một số chương trình cấp bằng liên kết.

Sinh viên quốc tế có thể làm việc bán thời gian (19 giờ hoặc ít hơn) mỗi tuần trong khuôn viên trường. Sinh viên quốc tế của trường phần lớn làm trong các hoạt động tổ chức sinh viên hoặc trong thư viện, dạy kèm.

Du học Mỹ tiết kiệm tại Lake Washington Institute of Technology - 6

Lựa chọn nhà ở

Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn về nhà ở xung quanh LWTech dựa trên nhu cầu cá nhân và lối sống của mỗi người. Các lựa chọn nhà ở bao gồm ở cùng gia đình bản xứ (homestay), thuê nhà/căn hộ ở ngoài. LWTech hỗ trợ giúp tìm nhà ở qua hệ thống đăng ký của các gia đình bản xứ cũng như các nguồn thông tin chính thống từ địa phương. Hệ thống xe buýt đến trường từ các gia đình bản xứ trung bình từ 20 đến 40 phút/chuyến tùy thuộc vào khu vực ở.

Du học Mỹ tiết kiệm tại Lake Washington Institute of Technology - 7

Liên hệ

Nếu bạn cần thêm thông tin về LWTech, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904553459 và gửi email đến info@capstonevietnam.com. Hoặc đăng ký tại: capstone.edu.vn/LWdt. Chúng tôi mong chờ được hỗ trợ bạn!

Capstone Vietnam với 12 năm kinh nghiệm, là đối tác chính thức của hơn 500+ trường được kiểm định tại các nước và kiểm định cấp khu vực tại Mỹ.

TP Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng - 0988 515 607/0904 553 459.

TPHCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, quận 1 - 0918 215 445.

Website: https://capstonevietnam.com/

Facebook: fb.me/CapstoneVN

Zalo: zalo.me/capstonevietnam