Du học Hungary: Hợp Điểm chúc mừng các Tân khoa tốt nghiệp Đại học Y khoa Debrecen

Để có thể được chấp nhận vào học tại trường, ứng viên phải tham dự kì kiểm tra đầu vào và phỏng vấn trực tiếp với Đại diện của nhà trường. Các bạn sinh viên (SV) trúng tuyển sẽ nhập học vào tháng 01/2014 tại Debrecen.

Vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy 20/07/2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM) và 09g00 sáng Chủ nhật 21/07/2013 tại tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á (98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội), Đại diện trường Đại học (ĐH) Y khoa Debrecen (Hungary) sẽ có buổi báo cáo tuyển sinh và gặp gỡ với quí Phụ huynh cùng các bạn trẻ yêu thích ngành Y – Nha - Dược.

Vân Anh - Việt Tú – Lệ Trang
Vân Anh - Việt Tú – Lệ Trang

Từ 2004, Viện Đại học công lập Y-Nha-Dược DEBRECEN (UOD - Hungary) đã chọn Việt Nam Hợp Điểm là Đại diện tuyển sinh duy nhất. Nhiều năm sau, sự chọn lựa này đã đơm hoa kết trái: đã có nhiều bạn trẻ Việt Nam lần lượt tuyên thệ nhận bằng khởi đầu sự nghiệp thầy thuốc từ giảng đường châu Âu. Gần đây nhất là các bạn SV Nguyễn Lệ Trang, Nguyễn Vân Anh, Phạm Thị Việt Tú tốt nghiệp ngành Dược; bạn Trần Hoàng Yến tốt nghiệp ngành Nha. Ngoài ra, trong tháng 09 sắp tới cũng sẽ có thêm 4 bạn SV Việt Nam tốt nghiệp ngành Y& Dược tại UOD, chính thức tham gia đội ngũ Y bác sĩ người Việt trẻ tuổi tài cao.

Thành lập 1918, UOD đã và đang giảng dạy bằng tiếng Anh cho SV quốc tế từ những năm 1980, đào tạo hàng ngàn SV nước ngoài đến từ châu Âu, Đông Á, Trung Đông và ngay cả Mỹ và Canada. Hiện đã có hơn 120 SV Việt Nam đang theo học tại trường Debrecen, trong số đó có khoảng 70% là con em các gia đình Y - Bác sĩ. SV đi học tại Debrecen không những được đi lại không cần Visa (Công ước Schegen) mà còn được phép làm việc sau khi ra trường ở khắp EU. Ngoài ra, Hungary là quốc gia có mức sinh hoạt trung bình trong khối EU và Debrecen là thành phố lớn thứ 2 của Hungary (cách thủ đô khoảng 2 giờ 30 phút đi xe lửa) với dân số ít, môi trường trong lành, rất phù hợp cho việc học hành và nghiên cứu. Nhà trường có dành tặng Học bổng từ 5-20% học phí cho các bạn SV có học lực khá giỏi trong suốt quá trình học.

Vân Anh - Việt Tú – Lệ Trang

Để được chấp nhận vào học tại UOD, các ứng viên sẽ tham dự kỳ kiểm tra trắc nghiệm (kiến thức các môn Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh) và phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường tại Việt Nam. Mỗi năm, nhà trường sẽ qua Việt Nam tuyển sinh vào các tháng 3, 6 & 10. SV trúng tuyển sẽ nhập học vào tháng 9 hoặc tháng 1 hàng năm. Nếu bạn có một nền tảng kiến thức vững vàng về các môn Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh và kĩ năng tiếng Anh khá, bạn sẽ có cơ hội được vào thẳng năm 1 (không qua năm Dự bị). Nhằm hỗ trợ kiến thức cho các bạn học sinh trước kỳ thi tuyển và chuẩn bị đi học tại UOD, Việt Nam Hợp Điểm mở lớp ôn tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với các môn Lý, Hóa, Sinh & Anh văn, khai giảng vào 11/07/2013 tại văn phòng Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

Vân Anh - Việt Tú – Lệ Trang

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham dự, vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam:

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

VP tại Tp.Hồ Chí Minh:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747 / 38337748).

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812 / 39304992).

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

debrecenvn@vietnamhopdiem.edu.vn

VP tại Hà Nội:

Lầu 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665).

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

www.vietnamcentrepoint.edu.vn/healthcare

www.studyenglish.edu.vn