Du học hè vàng Canada 3 tuần năm 2010 với VPC - Viên Ngọc Việt

Nhằm mang lại cho các em một kỳ Hè Vàng đạt được mục tiêu “ học tập toàn diện, sống toàn diện, phát triển toàn diện” theo chương trình chuẩn mực bậc nhất của Trường Trung Học Quốc Tế Columbia-Hamilton-Ontario, một trung tâm giáo dục hàng đầu của Canada.

Du học hè vàng Canada 3 tuần năm 2010 với VPC - Viên Ngọc Việt - 1

Du học Hè Vàng Canada 3 tuần năm 2010 là chương trình Du học hè 2010 ấn tượng, hữu ích và thú vị nhất được dành cho lứa tuổi học sinh từ 9 tuổi đến 19 tuổi sẽ diễn ra trong tháng 6, tháng 7 năm 2010 trên đất nước Canada bình yên, tươi đẹp, phồn vinh và có nền giáo dục hàng đẩu trên thế giới. Trung tâm Tư vấn Du Học Canada - VPC - Viên Ngọc Việt - thuộc Cty CP Truyền Thông Du Lịch Di Sản Viên Ngọc Việt đang triển khai phối hợp với nhiều trường phổ thông tại Hà Nội và Tp. HCM để tổ chức thành công chương trình sôi động, bổ ích chưa từng có này.

Du học hè vàng Canada 3 tuần năm 2010 với VPC - Viên Ngọc Việt - 2

Nhằm mang lại cho các em một kỳ Hè Vàng đạt được mục tiêu “học tập toàn diện, sống toàn diện, phát triển toàn diện” theo chương trình chuẩn mực bậc nhất của Trường Trung Học Quốc Tế Columbia-Hamilton-Ontario, một trung tâm giáo dục hàng đầu của Canada, VPC sẵn sàng giành những phần quà hấp dẫn và giảm chi phí đến 300 USD cho tất cả học sinh đăng ký tham gia chương trình trước ngày 31/3/2010.

Du học hè vàng Canada 3 tuần năm 2010 với VPC - Viên Ngọc Việt - 3

Trong ba tuần Hè vàng tại Canada các em được nuôi dưỡng và chăm lo chu đáo để có sức khỏe và niềm vui liên tục tham gia các hoạt động của Trại hè: Học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và giao tiếp với các bạn học sinh cùng lứa tuổi của nhiều quốc gia trên thế giới, hoạt động ngoại khóa với chủ đề khoa học, học tin học và thực hành trên máy vi tính, trình diễn tài năng cùng Air Bands, học chơi Golf, chơi thể thao tập thể ngay tại khu hồ Bark Lake nổi tiếng rộng 700 mẫu Anh. Cuối khóa, Học sinh sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa học hè cùng những ghi nhận chi tiết về sự tiến bộ của học sinh trong suốt quá trình học. Và thật tự nhiên, hơn thế nữa, các em sẽ cảm thụ thật nhanh với việc học ngoại ngữ “chẳng khó như ở nhà”, các em đang sở hữu “chìa khóa” mở cánh cửa của tương lai. Nói dễ thương như cô bé Lê Mai Phương - học sinh lớp 8 trường Thực nghiệm Sài Gòn nay đang theo học lớp 9 tại CIC-Ontario-Canada “ Học văn học bằng tiếng Anh, đọc được cả tiểu thuyết văn học bằng tiếng Anh luôn, rồi thuyết trình bằng tiếng Anh…chưa từng làm được khi ở nhà, nhưng ở sang đây thật “ pro”, thật dễ hiểu”. Kỳ Hè vàng 2010 tại Canada sẽ giúp các em thăm thực tế trường Đại học Canada danh tiếng để chuẩn bị cho tương lai sau này.

Các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon và không giới hạn luôn sẵn sàng chờ đoàn du học sinh thưởng thức.

Hè Vàng Canada 3 tuần năm 2010 giành cho các em nhiều cuộc tham quan du lịch khám phá những danh thắng nổi tiếng tại xứ sở tiêu biểu của đất nước Canada thuộc khối G8, có lãnh thổ trải dài từ phía đông Đại Tây Dương đến phía tây Thái Bình Dương, giáp Bắc Băng Dương, thiên nhiên mỹ lệ…

Sẽ có 4 ngày trong chương trình các em được khám phá các thành phố nổi tiếng miền Đông Canada như Thủ đô Otawa, Quebec, Montreal, và 1000 đảo

Canada là đất nước có thành tựu âm nhạc và giáo dục hàng đầu trên thế giới. Chương trình Hè Vàng Canada 3 tuần năm 2010, là cơ hội tuyệt vời để con em chúng ta rèn luyện thể chất, khám phá du lịch và mở rộng giao tiếp với bạn bè cùng trang lứa của nhiều quốc gia và sắc tộc trên thế giới. Kỳ hè vàng là sự lựa chọn tuyệt vời, đầu tư đúng và hiệu quả dành cho các quý vị phụ huynh tạo điều kiện cho con em của mình mở rộng tầm nhìn và phát triển toàn diện.

Hè Vàng Canada 3 tuần năm 2010 thực sự khẳng định bước đệm quan trọng, vững chãi”cho các quyết định du học sau này của các em, giúp các em sẵn sàng tiếp nhận những thay đổi về môi trường sống, môi trường học tập, và đạt được thành công tuyệt đỉnh.

Con em chúng ta ở lứa tuổi học sinh thường có những câu hỏi về học tập không phải lúc nào các quý vị phụ huynh học sinh cũng có thể trả lời thỏa đáng. Nay chỉ với một kỳ Hè Vàng Canada 3 tuần, vừa học, vừa vui chơi, vừa khám phá và nghỉ dưỡng ở ngay tại xứ sở lấy học sinh là chủ thể của giáo dục, con em chúng ta sẽ tự thấy câu trả lời đi học là hạnh phúc.

Trung tâm Tư vấn Du học Canada - VPC- Viên Ngọc Việt, thuộc Cty CP Truyền thông Du lịch Di sản Viên Ngọc Việt - Đại diện chính thức của trường Trung học quốc tế Columbia-Hamilton-Ontario,Canada tại Việt Nam, xin thay mặt cho rất nhiều quí phụ huynh đang có con em mình học tập tại đất nước CANADA do VPC tư vấn, cam kết là đơn vị tổ chức với trách nhiệm và xứ mệnh cao nhất, uy tín nhất hướng dẫn đi và về an toàn, chu đáo kỳ Hè vàng 2010.

Chi tiết Du học Hè Vàng Canada 3 tuần năm 2010 - Việt Nam - Canada

Xin liên hệ:

Du học hè vàng Canada 3 tuần năm 2010 với VPC - Viên Ngọc Việt - 4

VPC Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada (Viên Ngọc Việt) - thuộc Công Ty Truyền Thông Du Lịch Di Sản Viên Ngọc Việt (VPC - Viet Pearl Corporation)

* Trụ sở: 163 Ngô Quyền, P.6, Q.10, TPHCM

Tel: (08) 3 50 50 812 - Fax: (08) 38 53 18 43

E-mail: edu.vpc@vietpearl.com.vn; vpc@vietpearl.com.vn

* VP Hà Nội: 63 Hàng Điếu, Cửa Đông, Hoàn Kiếm

Tel: (04) 85 86 29 65 - 0972 32 56 09

* Hotline: 0937 73 41 05 hoặc 0903 68 34 98

* Vũng Tàu: 0909 43 29 65

Web: www.vietpearl.com.vnwww.DuhocHeCanada.com

* Thời gian dự kiến khởi hành: Tháng 6Tháng 7 năm 2010. (Dự kiến đoàn đi giành cho các em học sinh học hết lớp 9 tham dự xong kỳ thi tuyển chọn vào lớp 10, và đoàn đi giành cho học sinh vừa hoàn thành thi tốt nghiệp lớp 12)

1/ Đi từ VN ngày 29/5 - Về từ Toronto ngày 20/6

2/ Đi từ VN ngày 5/6 - Về từ Toronto ngày 27/6

3/ Đi từ VN ngày 12/6 - Về từ Toronto ngày 4/7

4/ Đi từ VN ngày 19/6 - Về từ Toronto ngày 11/7

5/ Đi từ VN ngày 26/6 - Về từ Toronto ngày 18/7

6/ Đi từ VN ngày 3/7 - Về từ Toronto ngày 25/7

7/ Đi từ VN ngày 10/7 - Về từ Toronto ngày 31/7

8/ Đi từ VN ngày 17/7 - Về từ Toronto ngày 8/8

* Thời gian đăng kí: từ 1/3/2010

VPC - Viên Ngọc Việt sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn quí phụ huynh đi cùng.

* Đối với các học viên đăng kí trước ngày 31/3/2010, VPC sẽ dành tặng đến 300USD và nhiều quà tặng hấp dẫn trong việc tính toán chi phí trọn gói gồm vé máy bay, ăn ở, đi lại, phí tham quan, bảo hiểm du lịch toàn cầu và các thủ tục visa du lịch.

Đang được quan tâm