Du học Đức cùng Trabi

Ngày càng có nhiều các bậc phụ huynh và các bạn trẻ chọn Đức là điểm đến tri thức mới, bên cạnh các địa điểm quen thuộc như Anh, Úc và Mỹ. Điều gì khiến nước Đức trở thành một nơi du học tuyệt vời?

Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người.

Sự ưu đãi về xã hội, giáo dục đã tạo nên nét đặc trưng riêng,độc đáo của nước Đức. So với chi phí học tập đắt đỏ tại Anh và Mỹ thì việc học tập Đức hầu như là hoàn toàn miễn phí cho hệ đại học và cao học không chỉ đối với sinh viên trong nước mà đối với cả sinh viên quốc tế.

Cơ hội làm việc trong quá trình học tập tại Đức của sinh viên được nhà nước cho phép và tạo mọi điều kiện. Sinh viên được phép làm thêm 120 ngày làm việc toàn thời gian hoặc 240 ngày làm việc bán thời gian trong vòng 1 năm. Như vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề tài chính,phục vụ cho cuộc sống hàng ngày và học tập bên Đức. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được gia hạn thêm visa 18 tháng để tìm việc. Nếu so với các nước Châu Âu khác, chẳng hạn như Vương Quốc Anh chỉ cho phép bạn ở lại ba tháng để tìm việc, thì đây có thể coi là một sự ưu ái của chính phủ Đức dành cho sinh viên quốc tế khi cho phép bạn ở lại một khoản thời gian dài như vậy. Năm 2014, báo cáo của German Academic Exchange (DAAD) chỉ ra rằng 50% sinh viên quốc tế đã ở lại Đức sau khi tốt nghiệp. Điều này chứng tỏ thị trường lao động tại Đức đang rộng mở và khát nguồn nhân lực. Các trường đại học tại Đức cũng có các mối liên kết chặt chẽ với những doanh nghiệp nên bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong thời gian học tập và nghiên cứu tại Đức, bạn có nhiều cơ hội tìm hiểu nền văn hóa, nghệ thuật. Cho dù bạn có yêu thích thể thao, chính trị, lịch sử hay nghệ thuật thì bạn đều có thể tìm thấy những nơi phù hợp với sở thích của bạn tại đây. Ngoài ra, nước Đức còn nằm ở trung tâm châu Âu nên bạn sẽ dễ dàng xách ba lô lên và đến các quốc gia Châu Âu lân cận khác để tìm hiểu về văn hóa và những địa danh nổi tiếng thế giới.

Nước Đức luôn chào đón các bạn học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nắm bắt được những ưu điểm này, TRABI đã kết học cùng các cơ sở đào tạo nghề, các trường phổ thông, các trường dự bị Đại học và Đại học tại Đức để mang đến cho các bạn học viên Việt Nam các chương trình học phổ thông, du học nghề hay du học Đại học phù hợp. Tham gia chương trình, các em sẽ được đào tạo tiếng Đức bài bản từ Việt Nam và chuyển tiếp sang các chương trình học phù hợp với sở thích, nguyện vọng tại Đức. Mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết cho quá trình nhập học tại Đức, TRABI VIETNAM luôn sẵn sang đồng hành cùng các em. Để biết thêm chi tiết về các chương trình học phổ thông, học Đại học và học nghề tại Đức, các bạn có thể tìm hiểu tại:

Trung tâm hợp tác Việt – Đức, TRABI

36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

0437 60 65 65 – Hotline: 0912 628 448

www.trabi.vn

https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/