"Du học" ĐH North Alabama (Hoa Kỳ) hiệu quả ngành QTKD, CNTT

(Dân trí) - Với thí sinh mong muốn học tập và nhận bằng từ một trường đại học Hoa Kỳ uy tín, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh và Cử nhân Công nghệ thông tin quốc tế do Trường Đại học North Alabama hợp tác đào tạo tại Việt Nam sẽ là lựa chọn đắt giá.

Tại Việt Nam, Trường Đại học North Alabama (University of North Alabama - UNA) hợp tác với Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) triển khai đào tạo Cử nhân quốc tế các ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) và Công nghệ thông tin (CNTT). Đây cũng là những ngành đào tạo thế mạnh làm nên tên tuổi của UNA trong nhiều năm qua.

UNA - Top 40 trường đại học công lập tốt nhất miền Nam Hoa Kỳ

Được thành lập từ năm 1830, UNA là trường đại học lâu đời nhất của tiểu bang Alabama. Tọa lạc tại thành phố Florence (bang Alabama), trong một khu vực kinh tế phát triển với mạng lưới 04 thành phố lớn gồm Florence, Tuscumbia, Sheffield và Muscle Shoals.

Du học ĐH North Alabama (Hoa Kỳ) hiệu quả ngành QTKD, CNTT - 1
UNA - trường đại học lâu đời nhất của tiểu bang Alabama

Không chỉ có truyền thống đào tạo lâu đời, UNA còn được biết đến là một trong những trường đại học uy tín tại Hoa Kỳ. Năm 2021, trường đứng ở vị trí thứ 17 trong Top 40 trường đại học công lập tốt nhất tại miền Nam Hoa Kỳ (theo U.S. News & World Report).

Là trường đại học đa ngành, UNA sở hữu chương trình Cử nhân được đánh giá cao ở các nhóm ngành kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, y tế, nghệ thuật,... Trong đó, kinh doanh và kỹ thuật là những nhóm ngành thế mạnh thu hút đông đảo sinh viên Hoa Kỳ cũng như sinh viên quốc tế. Theo thống kê mới nhất, UNA có mạng lưới sinh viên quốc tế rộng khắp từ 64 quốc gia trên toàn thế giới.

Du học ĐH North Alabama (Hoa Kỳ) hiệu quả ngành QTKD, CNTT - 2

UNA là địa chỉ học tập của sinh viên từ 64 quốc gia trên thế giới.

Học ngành "hot" theo chuẩn mực Hoa Kỳ, nhân đôi cơ hội nghề nghiệp

Tại Việt Nam, UNA hợp tác đào tạo Cử nhân QTKD và Cử nhân CNTT với Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - địa chỉ được biết đến với chiến lược hợp tác quốc tế hiệu quả và uy tín đã được khẳng định.

QTKD và CNTT đều là những ngành có nhu cầu nhân lực hàng đầu trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay, ở cả doanh nghiệp Việt Nam lẫn các công ty, tập đoàn quốc tế. Việc học tập theo chương trình Cử nhân từ một trường đại học uy tín của Hoa Kỳ không chỉ đảm bảo cho sinh viên cơ hội thụ hưởng những giá trị giáo dục hiện đại nhất mà còn góp phần quan trọng để phát triển kỹ năng tư duy logic, phát hiện và giải quyết vấn đề một cách nhạy bén, kịp thời đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng quốc tế.

Du học ĐH North Alabama (Hoa Kỳ) hiệu quả ngành QTKD, CNTT - 3

Chương trình Cử nhân quốc tế - hình thức "du học tại chỗ" hiệu quả.

Bên cạnh đó, chương trình Cử nhân UNA - HUTECH được tổ chức theo các lớp quy mô nhỏ, tăng cường tối đa cơ hội tương tác trực tiếp giữa sinh viên và các giảng viên Hoa Kỳ. Riêng sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh sẽ được đào tạo tăng cường miễn phí trước khi bước vào chuyên ngành để có thể học tập hiệu quả.

Phát triển toàn diện với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế tại HUTECH

Cùng với chương trình đào tạo và giảng viên từ UNA, sinh viên UNA - HUTECH còn có cơ hội trải nghiệm và phát triển toàn diện trong môi trường đại học năng động tại HUTECH. Mạng lưới hợp tác quốc tế rộng khắp của HUTECH mang đến cho sinh viên hàng loạt hoạt động giao lưu quốc tế, học kỳ trao đổi với sinh viên Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch,... nhằm phát triển kỹ năng tiếng Anh và năng lực hội nhập.

Du học ĐH North Alabama (Hoa Kỳ) hiệu quả ngành QTKD, CNTT - 4

Sinh viên HUTECH phát triển kỹ năng hội nhập qua các hoạt động giao lưu quốc tế đa dạng.

Sinh viên cũng được khuyến khích tham gia các hoạt động văn hóa - nghệ thuật, thể thao, tình nguyện với hơn 50 CLB đa dạng trên nhiều lĩnh vực, cùng những sân chơi ngoại khóa quy mô như Miss HUTECH, HUTECH's Talent, HUTECH Games,... để tăng cường trải nghiệm xã hội, trau dồi kỹ năng mềm hiệu quả.

Chương trình Cử nhân QTKD và Cử nhân CNTT UNA - HUTECH có thời gian học tập 04 năm. Học phí 3 năm đầu là 70 triệu đồng/năm; năm cuối là 190 triệu đồng nếu học tại HUTECH (hoặc theo mức công bố hàng năm của UNA, khoảng $11.000 năm 2021). Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân do UNA cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Với bằng cấp này, sinh viên có thể dễ dàng ứng tuyển vào các công ty quốc tế hoặc tiếp tục học lên Thạc sĩ tại UNA, các trường đại học khác của Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia phát triển nào.

Năm 2021, chương trình Cử nhân QTKD và Cử nhân CNTT ĐH North Alabama (UNA - Hoa Kỳ) xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có các bằng cấp quốc tế tương đương. Thí sinh chưa đáp ứng năng lực tiếng Anh sẽ được đào tạo tiếng Anh tăng cường miễn phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - Trường ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website:  www.hutech.edu.vn/quocte

Email: international@hutech.edu.vn - Điện thoại: (028) 5445 1111 - 0901 457 798

Đang được quan tâm