Du học Đài Loan cùng Netviet – Chắp cánh tương lai để bạn vươn xa

(Dân trí) - Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Đài Loan (Trung Quốc) là điểm đến để hiện thực hóa ước mơ đi du học, cũng như có cơ hội được định cư tại nơi phát triển này.

Hãy để Netviet cùng đồng hành và chắp cánh tương lai của bạn được vươn xa cùng thế giới.

Du học Đài Loan (Trung Quốc) hiện nay đang là xu hướng được nhiều du học sinh Việt Nam quan tâm. Với nền văn hóa phát triển, chất lượng đào tạo giáo dục vượt trội của các trường đại học, cùng chi phí học tập và sinh hoạt không quá cao nên Đài Loan thu hút rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới lựa chọn.

Du học Đài Loan cùng Netviet – Chắp cánh tương lai để bạn vươn xa - 1
Du học Đài Loan đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Đài Loan có diện tích không quá lớn, nhưng mạnh về kinh tế. Để phát triển và thịnh vượng như ngày hôm nay, Đài Loan luôn chú trọng và đầu tư cho nền giáo dục, đào tạo nên nhiều nhân tài.

Nền giáo dục tại Đài Loan được đánh giá rất cao, vì cùng nằm trong lãnh thổ Châu Á nên văn hóa cũng không có quá nhiều khác biệt, môi trường học tập cũng khá tương đồng với Việt Nam nên du học sinh dễ dàng thích nghi khi đến đây để hiện thực hóa ước mơ du học, cũng như mong muốn định cư sau này nếu có.

Du học Đài Loan cùng Netviet – Chắp cánh tương lai để bạn vươn xa - 2
Nền giáo dục tại Đài Loan luôn được đánh giá cao

Tuy có rất nhiều ưu điểm về sự tương đồng về văn hóa, chính sách ưu đãi từ chính phủ cho đến nền giáo dục phát triển, nhưng du học Đài Loan cũng có nhiều khó khăn mà bạn phải vượt qua. Hầu hết khi du học tại đây cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh học – làm – học, nên các du học sinh luôn làm cất lực dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chưa kể, công việc làm thêm tại Đài Loan rất nhiều. Tuy nhiên, nếu trình độ tiếng của bạn không tốt thì chỉ được nhận vào công việc như nấu mì, rửa bát, bồi bàn,… thay vì các công việc sử dụng ngôn ngữ nhiều hơn.

Không chỉ riêng khi du học tại Đài Loan mà hầu hết khi đến theo học tại bất kỳ quốc gia nào cũng sẽ phải trải qua những khó khăn tương tự. Tuy nhiên, chỉ một vài tháng đầu sau khi theo học cảm thấy bỡ ngỡ, nhưng sau một thời gian thì mọi người sẽ dễ thích nghi cũng như làm quen được hơn về cuộc sống nơi đây, nên không còn quá khó khăn.

Có lẽ để hiện thực hóa được ước mơ du học Đài Loan thuận lợi như mong muốn, bạn cần phải nghĩ đến việc tìm đến một công ty tư vấn du học để được hỗ trợ lựa chọn chương trình học phù hợp với năng lực của mình nhất.

Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng vì sự ra đời của quá nhiều công ty tư vấn nên việc lựa chọn được dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín thì không dễ dàng.

Du học Đài Loan cùng Netviet – Chắp cánh tương lai để bạn vươn xa - 3
Hiện thực hóa ước mơ du học Đài Loan nhanh chóng cùng NETVIET

Với việc lựa chọn được một công ty, trung tâm tư vấn du học Đài Loan (Trung Quốc) chất lượng, uy tín sẽ rất hữu ích cho du học sinh. Đặc biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quá trình học tập, sinh sống và làm việc tại đây.

Hiện nay không có bộ tiêu chí nào hoàn toàn chính xác để đánh giá một công ty uy tín. Có nhiều người sẽ nhờ người thân, bạn bè quen biết để hỗ trợ tìm kiếm hoặc nhờ một bên trung gian nào đó nhưng sẽ mất thời gian và chi phí.

Ngoài ra, với sự phát triển của mạng xã hội, công nghệ nên cũng hỗ trợ công tác tham khảo các trung tâm du học dễ dàng. Tuy nhiên, cũng có nhiều vụ việc lừa đảo khi quá tin vào những lời quảng cáo trên mạng nên khó biết được độ uy tín của công ty.

Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất dành cho bạn chính là ưu tiên lựa chọn các trung tâm nổi tiếng, được nhiều người biết đến, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là tốt nhất.

Du học Đài Loan cùng Netviet – Chắp cánh tương lai để bạn vươn xa - 4
Văn phòng công ty NETVIET

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Đài Loan (Trung Quốc), Netviet là một địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn khi con em có nhu cầu du học Đài Loan. Đây được xem là một trong những đơn vị tiên phong về du học tại Đài Loan, với nhiều chương trình du học hấp dẫn, chi phí hợp lý như: Du học tự túc đại học và thạc sĩ, du học tiếng, hệ vừa học vừa làm 4 năm,…

Bên cạnh đó, Netviet đang là đối tác trực tiếp của nhiều tổ chức giáo dục và nhiều trường đại học tại Đài Loan. Chính vì vậy, khi đến với Netviet, mọi người sẽ không phải qua bất cứ khâu trung gian nào nên chi phí luôn hấp dẫn nhất.

Ngoài cung cấp các chương trình du học Đài Loan (TQ), tại Netviet còn hỗ trợ tư vấn du học Hàn Quốc, du học Singapore, Canada với nhiều chính sách hấp dẫn, xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng thời gian bay sẽ được thông báo chính xác.

Để được tư vấn rõ hơn về các chương trình du học tại Đài Loan (TQ), Hàn Quốc, Canada, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CP NHÂN LỰC NETVIET

Địa chỉ: Số nhà 18, Liền Kề 19, Khu Đô Thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962328328

Email: Duhocnetviet@gmail.com