Du học Đại học Staffordshire - Anh quốc

Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Đại học Staffordshire Anh quốc từ 15.00 - 17.00 ngày 25 tháng 10 năm 2010 tại Trung tâm tư vấn du học Apollo cơ sở 67 Lê Văn Hưu, Hà Nội để nhận ngay học bổng £1.000 cùng nhiều cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn.

Cơ hội nhận trực tiếp học bổng £1.000 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn
 
Đại học Staffordshire đã tạo dựng được một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong việc mang đến nền giáo dục chất lượng cao, tiến bộ và toàn diện cho sinh viên Staffordshire, sinh viên Anh quốc cũng như sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Trường nổi tiếng với những cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo trong học tập, ứng dụng nghiên cứu, truyền đạt kiến thức cũng như khuyến khích, thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng của học viên. Ngoài việc được tiếp nhận nền giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, học tập tại Đại học Staffordshire còn giúp các bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt đáng kể so với các vùng khác tại Anh Quốc.
 
Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh nắm rõ hơn về môi trường giáo dục tại Đại học Staffordshire, đồng thời có cơ hội trở thành chủ nhân của nhiều suất học bổng và ưu đãi rất giá trị, Trung tâm tư vấn du học Apollo phối hợp cùng đại diện của trường tổ chức hội thảo du học Đại học Staffordshire:
 
Thời gian: 15.00 - 17.00, thứ Hai ngày 25 tháng 10 năm 2010
 
Địa điểm: Trung tâm tư vấn du học Apollo 67 Lê Văn Hưu, Hà Nội
 
Không chỉ được trực tiếp trò chuyện, được hướng dẫn và lắng nghe những lời khuyên hết sức thực tế và hữu ích, tham gia hội thảo còn mang đến cho các bạn cơ hội nhận ngay học bổng trị giá £1.000 cùng nhiều ưu đãi, hỗ trợ tài chính đặc biệt do chính đại diện trường Đại học Staffordshire trực tiếp quyết định. Bên cạnh đó, Trung tâm tư vấn du học Apollo còn tư vấn và giúp các bạn làm hồ sơ visa miễn phí.

Du học Đại học Staffordshire - Anh quốc - 1

Đại học Staffordshire mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn ở các bậc học khác nhau từ Dự bị Đại học, Đại học đến sau Đại học ở nhiều lĩnh vực: nghệ thuật, thiết kế, truyền thông, kinh doanh, pháp luật, công nghệ, y tế, khoa học… Với môi trường học tập thân thiện, trang thiết bị hiện đại thuộc loại bậc nhất các trường Đại học ở Anh quốc, Đại học Staffordshire hứa hẹn là nơi chắp cánh thành công cho tương lai của các bạn.
 
Mọi chi tiết về hội thảo, xin mời liên hệ:
 
Trung tâm tư vấn du học Apollo 67 Lê Văn Hưu - Hà Nội
 
ĐT: 043. 943 2051
 
Fax: 043. 944 5309
 
 
 
Đang được quan tâm