Du học Anh: Tổng hợp tất cả học bổng 100% học phí

Không chỉ cung cấp thông tin về tất cả học bổng toàn phần, bài viết còn chỉ cho bạn cách nhận học bổng giá trị cao dù hồ sơ của bạn không đẹp. Vì vậy, nếu muốn đi du học Anh, đừng bao giờ bỏ qua những thông tin dưới đây.

Du học Anh: Tổng hợp tất cả học bổng 100% học phí


Không chỉ nổi tiếng là đất nước có nền giáo dục hàng đầu và bề dày văn hóa, Anh còn được các du học sinh ưu tiên lựa chọn bởi các trường tại đây luôn có các chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn. Nếu như Úc, Canada rất ít học bổng, thì Anh có thể gọi là thiên đường cho học sinh, đặc biệt là các bạn có trình độ IELTS 4.0 trở lên. Các chương trình học thường được cấp học bổng gồm có:

 

Chương trình thạc sĩ: Là chương trình phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp đại học, có thể chưa có kinh nghiệm làm việc nhưng điểm tiếng Anh thường yêu cầu tối thiểu là IELTS 6.0.  Thời gian học thạc sĩ tại Anh thường chỉ có 1 năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều thời gian để trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập, bạn nên đăng ký các chương trình thạc sĩ có thực tập hưởng lương. Theo đó, bạn sẽ có 1 năm học và 1 năm đi làm, vừa kéo dài thời gian visa, vừa có điều kiện để ở lại Anh làm việc sau tốt nghiệp.

Chương trình dự bị thạc sĩ: Đối với các bạn chưa đủ điều kiện về tiếng Anh, hoặc điểm GPA đại học quá thấp, không thể theo học chương trình thạc sĩ ngay, có thể lựa chọn chương trình dự bị thạc sĩ 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng, tùy theo trình độ của sinh viên và yêu cầu của trường.

Chương trình cử nhân: Là chương trình dành cho các bạn đã tốt nghiệp chương trình PTTH tại Việt Nam hoặc các chương trình chuyển tiếp đại học như A-level, IB, Dự bị đại học…Thường chương trình này yêu cầu học sinh phải có IELTS tối thiểu là 6.0 và học trong vòng 3 năm. Cũng như thạc sĩ, cử nhân tại Anh cũng có chương trình vừa học vừa làm, đặc biệt là ngành khách sạn du lịch.

Chương trình Top–up: Là chương trình kéo dài trong vòng 1 năm, dành cho các bạn đã tốt nghiệp chương trình cao đẳng BTEC/HND…

Chương trình cao đẳng: Là chương trình kéo dài trong vòng 2 năm, dành cho các bạn đã tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam hoặc các chương trình chuyển tiếp đại học. Khác với chương trình cử nhân, yêu cầu đầu vào của chương trình này thường thấp hơn. Sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp 1 năm Top-up để lấy bằng cử nhân.

Chương trình chuyển tiếp đại học: Đây có thể hiểu là chương trình tương đương như cấp 3 tại Việt Nam, dành cho học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 và đủ 14 tuổi. Có rất nhiều chương trình chuyển tiếp để học sinh có thể lựa chọn, tùy thuộc vào mong muốn vào trường đại học nào, ngành học nào. Để xem so sánh chi tiết các chương trình A-level, dự bị đại học, IB…, quý vị có thể xem chi tiết tại link:

http://eduvietglobal.vn/du-hoc-anh-cac-con-duong-vao-dai-hoc-tai-anh-quoc.html

Chương trình trung học GCSE, IGCSE: Đây có thể xem là chương trình trung học tại Anh, thường học từ 1-2 năm. Học sinh đã học hết lớp 8 tại Việt Nam sẽ bắt đầu được tham gia chương trình này. Sau khi hoàn thành GCSE/IGCSE, học sinh sẽ học tiếp lên các chương trình chuyển tiếp đại học.

Chương trình chứng chỉ: Với từng nghề nghiệp nhất định, sinh viên có thể theo học các chứng chỉ chuyên ngành. Tại Anh, nổi tiếng nhất là 3 chương trình chứng chỉ sau: ACCA (chứng chỉ kiểm toán, kế toán chuyên nghiệp), CFA (chứng chỉ phân tích tài chính chuyên nghiệp, TESOL (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp).

Chương trình tiếng Anh: Là điểm đến học tiếng Anh chuẩn mực, có rất nhiều trường hoặc trung tâm ngoại ngữ tại Anh cung cấp các chương trình học tiếng dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Chương trình này không giới hạn độ tuổi và không yêu cầu trình độ tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu có IELTS 4.0, bạn sẽ có thể được áp dụng loại visa không chứng minh tài chính, giúp bạn đơn giản hóa quá trình làm thủ tục của mình.

 
Du học Anh: Tổng hợp tất cả học bổng 100% học phí


Tính đến thời điểm cuối tháng 05/2014, hiện có 20 trường đại học tại Anh đang cung cấp học bổng 100% học phí với các thông tin cụ thể như sau:

Học bổng 100% học phí toàn khóa dự bị đại học, cử nhân và thạc sĩ từ Cardiff University:

Thuộc top 30 trường đại học hàng đầu nước Anh,là thành viên Rusell Group, là điểm đến của hơn 3.700 sinh viên quốc tế, Cardiff Univeristy dành nhiều suất học bổng 100% học phí từ dự bị đến thạc sĩ cho học sinh đã học hết chương trình lớp 11, đã tốt nghiệp THPT, là sinh viên cao đẳng, đại học, đã tốt nghiệp đại học có điểm trung bình (GPA) từ 7.5  và IELTS từ 6.5 trở lên.

Chi tiết chương trình học bổng 100% học phí từ Cardiff University, quý vị xem thông tin bằng tiếng Việt tại link: http://eduvietglobal.vn/du-hoc-anh-hoc-bong-len-den-100-hoc-phi-tu-dai-hoc-cardiff.html

Học bổng 100% học phí chương trình đại học và thạc sĩ từ Bournemouth University:

Nổi tiếng là trường đại học có chương trình thực tập hưởng lương cho tất cả các chương trình học, Bournemouth University có tỷ lệ sinh viên ra trường xin được việc làm cao nhất tại Anh. Năm 2014, trường cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế, trong đó có học bổng 100% học phí cho sinh viên theo học đại học hoặc thạc sĩ. Để đăng ký học bổng, sinh viên cần có điểm GPA 7.0 trở lên (điểm THPT đối với học bổng đại học và điểm chương trình đại học đối với học bổng thạc sĩ) và IELTS tối thiểu 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

Chi tiết chương trình học bổng 100% học phí và các học bổng khác từ Bournemouth University, quý vị xem thông tin bằng tiếng Việt tại link: http://eduvietglobal.vn/dai-hoc-bournemouth-hoc-bong-100-hoc-phi.html
 
Học bổng 100% học phí chương trình thạc sĩ từ


Học bổng 100% học phí chương trình thạc sĩ từ Sheffield Hallam University:

Là một trong những trường đại học lớn nhất nước Anh, đại học Sheffield Hallam nổi tiếng về phương pháp dạy và học sáng tạo và có nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ với 68% các công trình được đánh giá là có chất lượng quốc tế. Trường cung cấp nhiều học bổng giá trị cao cho sinh viên quốc tế, từ 1.000 bảng đến 100% học phí. Để đăng ký học bổng, sinh viên cần có điểm GPA tốt, IELTS tối thiểu 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5 và có thư xin học bổng ấn tượng.

Chi tiết chương trình học bổng 100% học phí và các học bổng khác từ Sheffield Hallam University, quý vị xem thông tin bằng tiếng Việt tại link: http://eduvietglobal.vn/du-hoc-anh-hoc-bong-tu-dai-hoc-sheffield-hallam.html

Học bổng 100% học phí chương trình đại học và thạc sĩ từ Huddersfield University:

Chương trình thực tập hưởng lương là một điểm nhấn quan trọng của đại học Huddersfield. Theo đó kết thúc 2 năm đầu, sinh viên được thực tập hưởng lương 1 năm với mức thu nhập lên tới 17.000 bảng tại các doanh nghiệp có mối quan hệ hợp tác với trường như Adidas, HSBC, BBC, Bosch, BMW, Boss, IBM,…Là điểm đến được sinh viên Việt Nam ưa chuộng nhất, kỳ nhập học tháng 09/2014, trường cung cấp 7 chương trình học bổng 100% học phí (trong đó có 1 học bổng có thêm 4.000 bảng sinh hoạt phí).

Chi tiết chương trình học bổng 100% học phí từ Huddersfield University, quý vị xem thông tin bằng tiếng Việt tại link: http://eduvietglobal.vn/hoc-bong-du-hoc-anh-100-hoc-phi-tu-dai-hoc-huddersfield.html

Học bổng 100% học phí chương trình thạc sĩ từ Stirling University:

Hơn 94% sinh viên tốt nghiệp từ Stirling University xin được việc làm hoặc học lên các chương trình cao hơn là bằng chứng thuyết phục nhất về chất lượng đào tạo của trường. Để khuyến khích sinh viên quốc tế, trường cung cấp các chương trình học bổng giá trị lớn dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học với GPA từ 7.0 trở lên và IELTS tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Chi tiết chương trình học bổng 100% học phí từ Stirling University, quý vị xem thông tin bằng tiếng Việt tại link: http://eduvietglobal.vn/du-hoc-anh-hoc-bong-100-hoc-phi-tu-dai-hoc-stirling.html

Học bổng 100% học phí chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ từ Nottingham University:

Là ngôi trường năng động tại trung tâm Anh quốc với hơn 400 khóa học bao gồm các chương trình dự bị, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ luôn sẵn sàng cho sinh viên toàn cầu, đại học Nottingham là 1 trong 10 trường đại học hàng đầu nước Anh, là “điểm đến mơ ước” của các bạn du học sinh. Trường dành hơn 100 suất học bổng 100% học phí cho sinh viên quốc tế có điểm GPA tốt, IELTS từ 7.0 trở lên.

Chi tiết chương trình học bổng 100% học phí từ Nottingham University, quý vị xem thông tin bằng tiếng Việt tại link: http://eduvietglobal.vn/hoc-bong-len-toi-100-hoc-phi-tu-dai-hoc-nottingham.html

 

Học bổng 100% học phí chương trình chuyển tiếp đại học (A-level, dự bị đại học, IB..) từ CATS College:

Là thành viên của tổ chức giáo dục uy tín Cambridge, CATS-College tự hào là đơn vị hàng đầu tại Anh về đào tạo các chương trình dự bị. Trường cung cấp các khóa học chất lượng xuất sắc cho hàng nghìn sinh viên Anh và sinh viên quốc tế, thúc đẩy họ đạt được mục tiêu và thẳng tiển vào những đại học danh tiếng trên thế giới. Đặc biệt, 100% du học sinh Việt Nam theo học tại trường đều đạt thành tích rất cao và học đại học tại các trường thuộc Russell Grroup. Kỳ nhập học tháng 9/2014, trường cung cấp các chương trình học bổng 100% và 50% học phí cho tất cả khóa học tại 3 cơ sở tại Cambridge, Canterbury và London.

Chi tiết chương trình học bổng 100% học phí từ CATS College, quý vị xem thông tin bằng tiếng Việt tại link: http://eduvietglobal.vn/du-hoc-anh-hoc-bong-100-tu-cats-college.html

 

Học bổng 100% học phí chương trình dự bị đại học và đại học từ tập đoàn INTO và 12 trường đại học danh tiếng:

Là tập đoàn giáo dục độc lập, INTO hợp tác với các trường đại học danh tiếng cung cấp chương trình đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, Dự bị đại học, Năm 1 đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế. Sau khi kết thúc chương trình tại INTO, sinh viên sẽ vào học tại một trong các trường đại học danh tiếng mà tập đoàn liên kết. Năm 2014, trường phối hợp cùng 12 trường đại học trong hệ thống cung cấp rất nhiều học bổng từ 30% đến 100% học phí cho sinh viên quốc tế.

Chi tiết chương trình học bổng 100% học phí từ tập đoàn INTO và 12 trường đại học đối tác, quý vị xem thông tin bằng tiếng Việt tại link: http://eduvietglobal.vn/hoc-bong-100-tai-11-truong-dai-hoc-danh-tieng-trong-thong.html
 
Để đăng ký tham dự các chương trình học bổng du học Anh và hỗ trợ tư vấn hồ sơ, quý vị đăng ký tại link trực tuyến: http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg/?post_id=14971
Hoặc liên hệ Ms. Phương – 096.7274.888 tại Hà Nội và Ms. Hương – 0906.34.1213 tại TPHCM để được hỗ trợ chi tiết.
 

Học bổng 100% học phí chương trình dự bị đại học và thạc sĩ từ trường LSBF

Là một trong 3 trường đào tạo lớn nhất về chương trình kế toán – kiểm toán ACCA tại Anh, LSBF (London School of Business and Finance) tự hào với những thành tích đạt được trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh như: Chương trình MBA của trường được xếp hạng 19 tại Anh, 87 trên thế giới và 25 tại Châu Âu; ngành tài chính được xếp hạng 4 tại Anh, ngành kinh doanh quốc tế đứng thứ 7 thế giới do tạp chí Financial Times bình chọn. Nối tiếp thành công của chương trình học bổng 2013 – 2014, trường tiếp tục cấp học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam kỳ nhập học năm 2014 và 2015, với quỹ học bổng lên tới 50 tỷ đồng. Ngoài chương trình học bổng 100% khóa dự bị đại học và 100% khóa thạc sĩ, các khóa học khác tại trường đều có học bổng từ 30% - 50% học phí.

Chi tiết chương trình học bổng 100% học phí từ trường LSBF, quý vị xem thông tin bằng tiếng Việt tại link: http://eduvietglobal.vn/du-hoc-anh-phong-van-hoc-bong-100-du-bi-dai-hoc-va-thac-sy-ngay-1082013.html

Ngoài các học bổng toàn phần được liệt kê ở trên, còn có tới hơn 500 học bổng khác với giá trị từ 10% học phí được chương trình hỗ trợ du học thống kê chi tiết bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Điểm đáng chú ý là có rất nhiều chương trình học bổng không yêu cầu học sinh có điểm GPA hay IELTS cao. Nghĩa là, dù hồ sơ của bạn không đẹp, chỉ cần bạn có ý định học tập tại Anh, bạn vẫn có khả năng tìm được cho mình học bổng tốt, để giảm áp lực tài chính khi du học. Chi tiết hơn 500 chương trình học bổng, quý vị xem tại link: http://uk.edu.vn/hoc-bong/

 

Hội thảo “Giải pháp du học Anh với chi phí dưới 10.000 bảng” 

Nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có cơ hội trao đổi về bí quyết xin học bổng du học Anh, đồng thời hỗ trợ hoàn toàn miễn phí hồ sơ, EduViet Global tổ chức hội thảo “Giải pháp du học Anh với chi phí dưới 10.000 bảng” tại Hà Nội.

Thời gian: Từ 9h00 – 11h00 ngày 31 tháng 05 năm 2014

Địa điểm tại Hà Nội: Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy

Quà tặng đặc biệt từ chương trình

Miễn phí hoàn toàn tư vấn xin học và visa, làm hồ sơ xin học bổng du học Anh

Tặng phí thi IELTS trị giá 3.200.000 VNĐ

 

Hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết về hội thảo, quý vị xem tại link: http://eduvietglobal.vn/giai-phap-du-hoc-anh-voi-chi-phi-duoi-10-000-bang.html

Quý vị đăng ký theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký qua Hotline tại Hà Nội 096.7274.888 (Ms.Phương) và tại TPHCM 0906.34.1213 (Ms.Hương)

Cách 2: Đăng ký qua link trực tuyến: http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg/?post_id=14971

Ban tổ chức sẽ liên hệ để xác nhận và gửi thư mời đến quý vị trong thời gian sớm nhất.

 
Học bổng 100% học phí chương trình thạc sĩ từ


 
Đang được quan tâm