Du học Anh Quốc: Cơ hội học bổng khóa khai giảng tháng 1&2/2011 đang chờ đón bạn

Hiện nay các khóa khai giảng tháng 1 ở Anh ngày càng phổ biến, đem lại sự linh hoạt hơn cho kế hoạch học tập của sinh viên.

Vì thế, nếu bạn đã muộn cho kỳ nhập học tháng 9, bạn không cần phải đợi thêm một năm để bắt đầu kế hoạch du học của mình. Các khóa học tháng 1 & 2 ở Anh rất phong phú, đặc biệt còn có những cơ hội học bổng thực sự hấp dẫn:
 
1. ĐH Bournemouth (BU): Học bổng £1.000 đến 50% học phí
 
Nằm tại một trong những vùng có khí hậu và biển đẹp nhất miền Nam nước Anh, trường đại học Bournemouth có các khoá cao học phong phú cho kỳ nhập học tháng 1 và 2/ 2011, bao gồm các nhóm ngành đa dạng.
 
2. ĐH Anglia Ruskin: £500 đến £1.000
 
Với có hơn 150 năm lịch sử, ĐH Anglia Ruskin đang đào tạo 25.000 sinh viên,. Học tại Anglia Ruskin bạn sẽ sống tại thành phố xinh đẹp Cambridge hoặc thành phố lịch sử Chelmsford, cả hai nơi chỉ cách London 1 giờ đi tàu và được xếp hạng trong danh sách 10 nơi tốt nhất để sống tại Anh. Anglia Ruskin tự hào là một trong những trường đại học có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất Anh quốc. 
 
3. ĐH Dundee: £2.000 cho sinh viên quốc tế
 
Được xếp hàng đầu Scotland về chất lượng giảng dạy xuất sắc, các sinh viên tốt nghiệp đạt mức lương cao nhất Scotland và Bắc Oxford. Trường nổi tiếng ở Anh về đào tạo Năng lượng, Dầu khí, Chính sách và Luật Khoáng sản.
 
4. ĐH Sheffield Hallam: Học bổng £ 1.000 cho sinh viên quốc tế
 
Ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam chọn học Sheffield bởi chất lượng nghiên cứu - đào tạo của trường cũng như mức học phí khá hấp dẫn cũng như các khoá học phong phú từ MBA đến Quản trị Nhân sự, Marketing, Tài chính, Kiểm toán, Quản trị Du lịch Khách sạn v.v…
 
5. ĐH Oxford Brookes: Học bổng MBA: £1000 - 50% học bổng (£9.195)
 
Tọa lạc tại thành phố hàn lâm nổi tiếng Oxford, Oxford Brookes University là đại học hiện đại hàng đầu của Vương Quốc Anh trong tám năm liền (theo The Sunday Times). Hơn 60 khóa học cung cấp dịch vụ sắp xếp việc làm để giúp bạn có kinh nghiệm và kỹ năng mà người tuyển dụng tìm kiếm.
 
6. Đại học Salford: Học bồng xuất sắc cho học sinh quốc tế: £1.500 đến £2.000

Sau ĐH: £ 1.000 
 
Trường Đại học Salford có một lịch sử phong phú từ năm 1896, có trụ sở tại Salford, cách khoảng 1,5 dặm (2,4 km) về phía tây của trung tâm thành phố Manchester. Đại học Salford dẫn đầu của đổi mới nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm magnetics và quang học, thuật toán di truyền, thiết kế xây dựng và y học, với số lượng khá lớn 3.300 sinh viên quốc tế chọn theo học ở đó đến từ nhiều quốc gia.
 
7. Đại học Greenwich: £1.000 cho học sinh Việt Nam
 
Greenwich là một trường đại học mới đi đầu về nghiên cứu và tư vấn theo như Cơ quan Thống kê giáo dục cao cấp. Trường đại học Greenwich nằm tại thủ đô London, trông qua sông Thames, đã đi sâu vào lịch sử và cách trung tâm London 20 phút .
 
8. Đại học Middlesex: học bổng quốc tế £1.000-1.500
 
Đại học Middlesex nằm tại phía Bắc LonDon, đã được trao tặng giải thưởng Nữ Hoàng kỷ niệm 3 lần và cũng đã đoạt giải của Nữ hoàng doanh nghiệp. Trong năm 2006, Đại học được xếp hạng thứ hai về chất lượng giảng dạy tại các trường đại học tiếng Anh.
 
9. Đại học London Metropolitan:£1000 cho học sinh Việt Nam, 10 học bổng ĐH bao gồm cả nhà ở, 18 học bổng sau ĐH
 
Trường đại học London Metropolitan nằm ở trung tâm London, được thành lập vào năm 2002, là sự liên kết của hai trường đại học Guidhall London( bây giờ là khu học xá thành phố London) và trường đại học Bắc London (giờ là khu học xá Bắc London), là một trong những trường hàng đầu đối với sinh viên, nghiên cứu sinh về việc đào tạo và giáo dục hướng nghiệp, dạy nghề.
 
10. Đại học Coventry: học bổng quốc tế £1.000-1.500
 
Trường Coventry nằm ngay tại trung tâm thành phố Coventry, một trong những thành phố an toàn và tiết kiệm nhất Anh quốc. Đây cũng là một thành phố văn hóa với các Galleries, viện bảo tàng và nhà hát. Trường luôn chú trọng nghiên cứu và nâng cao về mọi mặt để có thể phù hợp với các đối tượng sinh viên từ trong nước cho đến các học sinh viên quốc tế.
 
11. Đại học Glamorgan (Wales): học bổng sau ĐH: £2.000; học bổng MBA: £1.500

Xếp loại xuất sắc trong 12 môn học chủ chốt theo Đánh giá chất lượng giảng dạy, bao gồm kế toán và tài chính, viết văn sáng tạo, điện tử và kĩ thuật điện tử, công nghệ thông tin, thăm dò khoáng chất, chiến lược khu vực công cộng, điều tra phát triển tài nguyên, kịch nghệ và v.v.. Trường đại học Glamorgan cũng được xếp vào danh sách “Trường đại học của năm” theo Trao giải Cao cấp của Times 2007. Hiện có hơn 21.000 sinh viên, gồm 2.500 sinh viên quốc tế.

Đại học Hertfordshire: giảm 20% học phí sau ĐH; 100 suất học bổng £2.000 cho sinh viên Qtế. Trường đại học Hertfordshire là một học viện giàu tham vọng, cung cấp chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, học tập xuất sắc và đặt sinh viên làm trung tâm mọi hoạt động. Trường có cộng đồng sinh viên với hơn 24.000 sinh viên bao gồm hơn 2.000 sinh viên quốc tế từ hơn 85 quốc gia và mạng lưới quốc tế với hơn 100.000 sinh viên. Trường cách London chỉ 25 phút bằng tàu hỏa nằm tại vùng Hertfordshire xinh đẹp.
 
12. Đại học Bedfordshire: Học bổng sau ĐH £1.500, học viên MBA được giảm £2.500.
 
Trường đại học Bedfordshire nằm cách London 50km về hướng bắc, bạn chỉ mất 30 phút đi tàu lửa đến thủ đô London.Trường đại học Bedfordshire là một trong những trường tiên phong trong việc giảng dạy, kết hợp giữa lí thuyết vàthực tiễn.
 
13. Đại học Liverpool John Moores: £1.000 cho sinh viên quốc tế
 
Trường đại học Liverpool John Mores là một ngôi trường hiện đại tại Liverpool, Anh. Trường được đặt theo tên của Sir John Mores và trước đây có tên gọi là Liverpool Mechanics' School of Arts và sau đó là Bách khoa Liverpool trước khi tiến tới là trường đại hoc năm 1992.
 
14. Đại học Manchester Metropolitan: học bổng sau ĐH £1.000 - £3.000.

Hạn chót: 5/11/2010

Đại học Manchester Metropolitan có trụ sở nằm gần trung tâm thành phố Manchester. Đây là trường đại học lớn thứ năm tại Anh về số học sinh, cung cấp hơn 1.000 khóa học và những bằng cấp với một thiên hướng chuyên nghiệp mạnh, xuyên suốt các khoa và trường.

Ngoài ra, GETSET còn có rất nhiều các cơ hội học bổng lên tới 100% học phí cho các khóa A Level, Dự bị đại học, cao đẳng tại các trường hang đầu tại Anh cho đợt nhập học tháng 1&2/2011.

Đến với GETSET trong tháng 10 này, bạn còn có cơ hội gặp gỡ đại diện trường, giải đáp các thắc mắc cũng như phỏng vấn học bổng trực tiếp tại văn phòng. Các bạn có thể tìm thấy thông tin về các trường cũng như lịch tham dự hội thảo trên website của chúng tôi:

http://getset.edu.vn/20100914444/Tin-tuc-Hoi-thao-Hoc-bong/Hoi-thao/Lich-hoi-thao-thang-10/2010.html

Chi tiết xin liên hệ:
 
Du học Anh Quốc: Cơ hội học bổng khóa khai giảng tháng 1&2/2011 đang chờ đón bạn - 1