Thứ ba, 08/03/2016 - 06:41

Du học 2016: Cơ hội học bổng hấp dẫn chỉ có tại ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day

Tiếp nối thành công của những năm trước, cũng như tạo cơ hội cho các em học sinh, sinh viên được trực tiếp phỏng vấn học bổng và xin thư mời nhập học với đại diện tuyển sinh của các trường trung học, đại học hàng đầu tại Anh và Úc, Tập đoàn Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE-beo sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2016 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 12/3 và 13/3 tới đây.

Du học 2016: Cơ hội học bổng hấp dẫn chỉ có tại ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day - 1

Cầu nối giấc mơ du học của sinh viên Việt Nam năm học 2016

Ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2016 được coi là cơ hội quý giá để các bạn sinh viên Việt Nam gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của gần 30 trường trung học và đại học hàng đầu Anh và Úc; tìm hiểu về chương trình học, điều kiện học tập, điều kiện sinh hoạt; sau đó, phỏng vấn xin học bổng và thư mời nhập học ngay tại sự kiện. Interview Day được ví như cánh cửa du học thần kỳ cho các bạn sinh viên trẻ với những lý do dưới đây:

Phỏng vấn học bổng du học Anh và Úc lên tới 100% học phí

Tham dự Interview Day 2016, sinh viên có cơ hội lựa chọn phỏng vấn với các trường để nhận nhiều suất học bổng hấp dẫn, đặc biệt các suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí và sinh hoạt phí từ các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh như Hull, Bournemouth, Westminster, Huddersfield, Leeds, Northampton, và trường Queensland tại Úc. Cơ hội giành các suất học bổng bán phần từ các trường của Anh như Đại học Notttingham Trent, East Anglia, Gloucestershire, Sheffield Hallam … Ngoài ra, còn nhiều suất học bổng hỗ trợ tới 10.000 bảng Anh, tương đương gần 350 triệu đồng Việt Nam.

Cấp ngay Thư mời nhập học trong vòng 03 tiếng

Tham gia phỏng vấn, sinh viên cần đăng ký online với Hội đồng Tuyển sinh. Sau 3 giờ phỏng vấn, du học sinh tương lai sẽ biết kết quả nhập học. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp "thư mời nhập học". Đây là việc “đặt gạch” đầu tiên và quan trọng để bạn được du học tại Anh và Úc. Nếu chưa đủ điều kiện để cấp “thư mời nhập học”, bạn sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện hồ sơ. Tên của bạn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” chấm hồ sơ trong 2 ngày đến một tuần.

Thời cơ khẳng định bản thân

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác, cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là một phần 1000. Trong khi đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện của từng trường đến từ Anh và Úc. Điều này làm tăng cơ hội nhận học bổng nếu bạn trả lời phỏng vấn tốt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường đại học tại Anh và Úc sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 8 tuần để biết kết quả. Thời gian chờ đợi này khá sốt ruột và kéo theo nhiều kế hoạch khác của bạn bị chậm trễ. Việc phỏng vấn trực tiếp, rinh ngay học bổng cao, và nhận thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng 3 tiếng giúp bạn tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian và chi phí của mình.

Tư vấn chọn ngành, chọn trường

Ngoài việc được phỏng vấn nhập học trực tiếp, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự để tìm hiểu về các trường và các ngành học hấp dẫn tại Anh và Úc. Các bạn được tìm hiểu kỹ về từng chuyên ngành, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, khu vực sống tại Anh. Ngoài ra, tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2016, các bạn sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình của các chuyên gia GSE-BEO trong việc hoàn thiện hồ sơ du học, kiểm tra trình độ tiếng Anh, hỗ trợ xin visa, chứng minh tài chính du học…

Nhiều phần quà ưu đãi du học hấp dẫn

Ngoài các lợi thế kể trên khi tham dự Interview Day 2016, các bạn sinh viên Việt Nam còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫ do GSE-beo tài trợ. Đối với mỗi cá nhân đăng ký tham gia chương trình, một cuốn Study Guide cung cấp thông tin về các trường trung học và đại học hàng đầu của Anh và Úc, cùng với cuốn sách thú vị “Du học từ A tới đích” sẽ được trao tận tay các bạn như một món quà khích lệ tinh thần. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận được một trong hai phần thưởng cực kỳ giá trị sau:

• Gói “Du học và Hòa nhập” trị giá 7 triệu đồng: dịch vụ đưa đón sân bay, đi tham quan trung tâm thành phố, khóa học “Kỹ năng sống và học tập tại nước ngoài”, tăng SIM điện thoại và đăng ký điện thoại, đăng ký và hướng dẫn sử dụng phương tiện công cộng

• Ipad Mini mới

*Liên hệ GSE-beo để biết thêm chi tiết

Đăng ký tham gia ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2016 TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-BEO)

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Đáng quan tâm
Mới nhất