Đồng Nai sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 trên Fanpage vào ngày 14/6

(Dân trí) - Công tác chấm thi tuyển sinh lớp 10 tại Đồng Nai cơ bản đã hoàn thành. Điểm chuẩn vào các trường sẽ được công bố trên Fanpage của Sở GD-ĐT tỉnh.

Ngày 12/6, theo Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai, công tác chấm thi tuyển sinh lớp 10 của tỉnh này cơ bản đã hoàn thành. Những ngày cuối tuần, Sở sẽ rà soát lần cuối trước khi công bố theo dự kiến vào thứ hai (14/6). Kết quả thi sẽ được công khai trên website của Sở.

Đồng Nai sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 trên Fanpage vào ngày 14/6 - 1

Học sinh TPHCM trong kỳ thi vào lớp 10, Trường Phổ thông Năng khiếu (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Bà Trương Thị Kim Huệ, Giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Nai thông tin, sau khi có kết quả, Sở sẽ họp với các trường THPT có tổ chức thi xác định điểm chuẩn cho từng trường. 

Đặc biệt, năm nay điểm chuẩn vào các trường sẽ được công bố tại trên Fanpage Thông tin giáo dục Đồng Nai để học sinh tiện theo dõi trong điều kiện dịch bệnh.

Ngày 4/6, hơn 21.000 thí sinh tại Đồng Nai trải qua kỳ thi vào lớp 10 tại 34 hội đồng trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Năm nay, Đồng Nai có 21 trường THPT công lập tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển với tổng chỉ tiêu khoảng 10.000 học sinh. Đối với những trường không tổ chức thi sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển.

Bài liên quan