Đón đầu xu thế du học và làm việc tại Ireland cùng Griffith College

(Dân trí) - Ireland - quốc gia đang ngày càng được du học sinh trên toàn thế giới ưa chuộng không chỉ bởi bằng cấp được công nhận toàn cầu mà còn là những cơ hội quý giá ở lại làm việc sau tốt nghiệp.

Nhắc tới du học, phụ huynh và học sinh đã biết quá nhiều tới Anh, Úc, Mỹ, Canada nhưng quốc gia láng giềng với Anh - Ireland thì không phải ai cũng biết. Ireland là quốc gia có nền giáo dục thuộc Top 10 thế giới và có hệ thống giáo dục tương đương với Anh nhưng chi phí lại thấp hơn rất nhiều. Hệ cử nhân chỉ mất 3 hoặc 4 năm và thạc sĩ chỉ mất 1 năm để hoàn thành, như vậy tổng chi phí so với các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada chỉ bằng ½. Được mệnh danh là Silicon Valley của châu Âu, Ireland là nơi các bạn trẻ có thể tìm thấy vô vàn cơ hội để tích lũy kinh nghiệm làm việc và thể hiện năng lực.

Đón đầu xu thế du học và làm việc tại Ireland cùng Griffith College - 1
Trụ sở Châu Âu của Google được đặt tại thủ đô Dublin, Ireland đem lại nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế

Nhắc tới du học Ireland, phải kể tới

1. Là quốc gia duy nhất ở Châu Âu nói tiếng Anh (sau khi Anh Brexit); học sinh, sinh viên sẽ dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập xung quanh và người dân bản địa cũng như thuận lợi khi tìm kiếm việc làm

2. Được đi làm thêm 20h/ tuần trong thời gian học và 40h/ tuần trong kỳ nghỉ với mức lương tối thiểu thuộc nhóm cao nhất châu Âu (€10,20/h), cao hơn Đức (€9,60), Hà Lan (€9,7), Ba Lan (€3,72), Tây Ban Nha (€7.04)

3. Được ở lại tới 2 năm để tìm việc, không cần xin work permit. Đặc biệt, sinh viên dễ dàng tìm được việc làm do Ireland có nền kinh tế mở, nhu cầu nhân lực cao

Ireland cũng được bình chọn là quốc gia có chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất trong mùa dịch Covid, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi nhập học vào giai đoạn này.

Những con số ấn tượng về Ireland có thể bạn chưa biết

1. Có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất châu Âu

2. Được tạp chí Forbes xếp hạng số 1 về kinh doanh

3. Là một trong 10 nước khởi sự doanh nghiệp thuận lợi nhất trên thế giới

4. Xếp thứ 2 trong Top các Quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới

5. Thuộc Top 8 nước phát triển nhất toàn cầu

6. Hơn 1.000 công ty đa quốc gia chọn Ireland làm tổng hành dinh chiến lược của họ tại châu Âu trong đó có Apple, Google, Facebook, Tiktok, Twitter, Amazon, Ebay, Salesforce, Linkedin, Pfizer, Uber, Airbnb, Oracle, Morgan Stanley, KPMG, JP Morgan, Citibank...

7. 9/10 công ty phần mềm và 10/10 công ty công nghệ lớn nhất Thế giới có trụ sở tại Ireland

Đón đầu xu thế du học và làm việc tại Ireland cùng Griffith College - 2

Còn rất nhiều điều hấp dẫn về Ireland sẽ được bật mí vào buổi Hội thảo trực tuyến "Du học Ireland - ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp cùng Griffith College" được tổ chức bởi công ty Tư vấn du học TEC.

Thời gian: 20:00 thứ 6 ngày 07/05/2021

Buổi hội thảo sẽ chia sẻ các nội dung:

- Cuộc sống và hệ thống giáo dục tại Ireland

- Mức thu nhập và triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp tại Ireland

- Các ngành học, cơ hội học bổng tại Griffith College

- Giao lưu cùng học sinh của TEC đang học tập tại Griffith College

Tham gia buổi hội thảo có sự tham dự của Mr. Michael Stewart - Giám đốc tuyển sinh vùng Đông Nam Á trường Griffith College - một trong những trường đại học hàng đầu tại Ireland và xếp thứ 37 trong danh sách các trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Rankings 2016).

Griffith College đạt giải thưởng quốc tế, quốc gia trong tất cả lĩnh vực đào tạo. Trường hợp tác với nhiều đại học danh tiếng tại Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ấn Độ; sinh viên được đảm bảo có thể chuyển sang các trường có liên kết một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, trường có mạng lưới hơn 35.000 cựu học sinh và hơn 140 đối tác quốc tế, sinh viên có cơ hội đi thực tập tại nước ngoài.

Đón đầu xu thế du học và làm việc tại Ireland cùng Griffith College - 3
Sinh viên tốt nghiệp tại Griffith College sở hữu bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Ngành thế mạnh của trường và nổi bật cho sinh viên Việt Nam: Digital Applied Media, Dược, Business, Luật, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Thiết kế, Nhà hàng khách sạn…

Du học TEC là đại diện tuyển sinh chính thức của Griffith College tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt được quản lý bởi chuyên gia Giáo dục người Anh.

Đăng ký ngay tại: https://tec.edu.vn/dang-ky-tham-gia/ để nhận link tham dự và hưởng gói hỗ trợ lớn nhất từ trước tới nay từ TEC:

- Tặng 100% phí làm hồ sơ & lệ phí visa cho người tham gia hội thảo đầu tiên đăng ký nhập học.

- Miễn 100% phí làm hồ sơ cho 10 người đăng ký hội thảo sớm nhất.

- Nhận ngay cuốn cẩm nang du học Ireland.

Hotline hỗ trợ 097 988 8846

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TEC

- VP HÀ NỘI: Tầng 5, tòa MBBank 144 Đội Cấn, Ba Đình

- VP TP.HCM: Tầng 3, tòa QUNIMEX, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3

Đang được quan tâm