Điểm trúng tuyển Trường ĐH Cần Thơ ngành cao nhất 23,5 điểm

Dân trí

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Cần Thơ vừa thông báo kết quả xét tuyển đợt 1 đại học hệ chính quy, năm 2019 của các ngành học.

Theo đó, ngành học có điểm trúng tuyển cao nhất là Sư phạm tiếng Anh 23,50 và ngành có số điểm trúng tuyển thấp nhất 14 điểm gồm 24 ngành.

Cụ thể điểm trúng tuyển các ngành như sau:

Điểm trúng tuyển Trường ĐH Cần Thơ ngành cao nhất 23,5 điểm - 1
Điểm trúng tuyển Trường ĐH Cần Thơ ngành cao nhất 23,5 điểm - 2
Điểm trúng tuyển Trường ĐH Cần Thơ ngành cao nhất 23,5 điểm - 3

Nhà trường cũng lưu ý, thí sinh trúng tuyển phải thỏa các điều kiện: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định hiện hành; Không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển từ 1,0 điểm trở xuống;

Đối với ngành Giáo dục Thể chất còn phải thỏa điều kiện như sau: nam có chiều cao 1,65m, cân nặng 45 kg trở lên, nữ có chiều cao 1,55m, cân nặng 40 kg trở lên; Điểm thi môn Năng khiếu Thể dục thể thao phải đạt từ 5 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

Đối với các ngành chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao xét theo phương thức A thì môn thi tiếng Anh đạt từ 5,0 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

- Điểm xét tuyển của thí sinh từ bằng hoặc lớn hơn điểm chuẩn trúng tuyển (Điểm xét tuyển bằng tổng điểm 3 môn thi của tổ hợp xét tuyển do thí sinh đăng ký cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng của thí sinh và được làm tròn đến 2 số lẽ thập phân).

Phạm Tâm