Điểm trúng tuyển tạm thời ĐH Điện lực, HV Chính sách và Phát triển

Dân trí

Hiện tại Trường ĐH Điện Lực đã tiếp nhận được hơn 1.500 hồ sơ trong khi chỉ tiêu là 2.000. Hiện mức điểm chuẩn tạm thời của nhiều ngành vẫn ở ngưỡng nhận hồ sơ xét tuyển. Một số ngành “nóng” có điểm chuẩn ở mức 17,75 đến 21,75. Đối với HV Chính sách và Phát triển, điểm chuẩn tạm thời tất cả các ngành là 17,0.

*Điểm trúng tuyển tạm thời của Học viện Chính sách và Phát triển:

hvcs-52a35

*Điểm trúng tuyển tạm thời của ĐH Điện lực xem TẠI ĐÂY

Theo trưởng phòng đào tạo trường ĐH Điện lực, trong những ngày qua, số lượng thí sinh nộp vào trường có xu hướng tăng lên còn việc rút hồ sơ là rất ít. Một số em muốn điều chỉnh nguyện vọng sang ngành khác của trường đều được tạo điều kiện tối đa.

 

dl-18082015-6b56b
Việc nộp hồ sơ ở trường ĐH Điện Lực diễn ra khá thuận lợi do số lượng thí sinh không quá nhiều

 

Ghi nhận của Dân trí sáng nay tại Trường ĐH Điện lực cho thấy: Số lượng thí sinh đến không nhiều, bàn tiếp nhận hồ sơ làm việc ở mức độ vừa phải. Riêng với bàn rút hồ sơ thì vắng bóng thí sinh.

Trong khi đó ở Trường ĐH Sư phạm Hà Nội có rất ít thí sinh đến nộp hồ sơ. Số lượng rút hồ sơ có đông hơn so với nộp nhưng cũng chỉ vài chục em/ngày. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, các trường chưa đến mức phải huy động một lực lượng lớn nhân lực tham gia vào công tác xét tuyển.

sp-18082015-2f72b
Thí sinh đến rút hồ sơ tại ĐH Sư phạm Hà Nội sáng 18/8

Thông kê từ Bộ GD-ĐT cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có gần 3.000 thí sinh nộp/rút hồ sơ của hệ thống của Sở GD-ĐT. Mọi việc vẫn đang được thực hiện một cách trơn tru. Thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm nộp/rút hồ sơ tại Sở GD-ĐT để bớt phải đi lại vất vả cũng như giảm thiểu được việc tốn kém.

Nguyễn Hùng
(Email hungns@dantri.com.vn)