ĐH Tây Đô: Mức điểm xét tuyển cao nhất hệ ĐH là 14 điểm

Dân trí

Trường ĐH Tây Đô cho biết, mức điểm xét tuyển các ngành ĐH cao nhất đối với các thí sinh thuộc khu vực Tây Nam Bộ, Tây Bắc, Tây Nguyên là 14 điểm.

Trường ĐH Tây Đô cho biết, trường xét tuyển dựa vào kết quả THPT Quốc gia năm 2015 tại cụm thi do các trường ĐH chủ trì.

Trong đó, đối với các thí sinh thuộc khu vực Tây Nam Bộ, Tây Bắc, Tây Nguyên thì mức điểm xét tuyển ĐH (tổng điểm 3 môn thi thuộc các nhóm môn xét tuyển theo ngành) chia theo khu vực ưu tiên (KVƯT) và đối tượng ưu tiên (ĐTƯT), cụ thể:

KVƯT/ĐTƯT

HSPT Nhóm ĐTƯT2 Nhóm ĐTƯT1
KV1 12,5 11,5 10,5
KV2-NT 13 12 11
KV2 13,5 12,5 11,5
KV3 14 13 12

Mức điểm xét tuyển đối với các ngành đào tạo bậc CĐ thấp hơn mức điểm xét tuyển bậc ĐH là 3 điểm.

Đối với thí sinh thuộc các khu vực khác: Mức điểm xét tuyển cao hơn mức điểm xét tuyển của thí sinh thuộc khu vực Tây Nam Bộ, Tây Bắc, Tây Nguyên 1 điểm.

Thí sinh có thể xem cụ thể các ngành và nhóm môn xét tuyển tại đây.

Thí sinh thuộc khu vực Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Bắc có mức điểm xét tuyển thấp hơn khu vực khác 1 điểm.
Thí sinh thuộc khu vực Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Bắc có mức điểm xét tuyển thấp hơn khu vực khác 1 điểm.

Qua thống kê danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo bậc ĐH của Trường ĐH Tây Đô cho thấy, tính đến ngày 3/8 có tổng cộng là 86 hồ sơ.

Trong đó, ngành Dược học có số lượng hồ sơ đăng ký nhiều nhất với 37 hồ sơ (mức điểm cao nhất là 22 điểm và thấp nhất là 13,5 điểm).

Các ngành còn lại có từ 1 đến 15 hồ sơ như Luật kinh tế (15 hồ sơ), Quản trị kinh doanh (7 hồ sơ)…Các ngành có 2 hồ sơ là Kỹ thuật điện- điện tử, Công nghệ thực phẩm, Điều dưỡng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành…Có 2 ngành số lượng hồ sơ thấp nhất là Quản lý tài nguyên môi trường và Việt Nam học, mỗi ngành chỉ có 1 hồ sơ.

Trong khi đó, tính đến ngày 3/8, có 1 thí sinh rút hồ sơ là thí sinh Hà Quốc Bảo xét tuyển vào ngành Dược học.

Huỳnh Hải

(huynhnhathai@dantri.com.vn)