Thứ năm, 20/02/2020 - 19:55

ĐH Sư phạm Đà Nẵng có nữ phó hiệu trưởng

Dân trí

Sáng 20/2, Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng công bố quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Bùi Thị Bích Hạnh giữ chức vụ Phó Hiệu trường nhà trường.

Cũng trong sáng nay, nhà trường đã công bố bổ nhiệm lại hai Phó Hiệu trưởng là PGS.TS Võ Văn Minh và PGS.TS Trần Xuân Bách.

ĐH Sư phạm Đà Nẵng có nữ phó hiệu trưởng - 1

Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng công bố bổ nhiệm nữ phó hiệu trưởng mới và bổ nhiệm lại hai phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định nhân sự chủ chốt của nhà trường, PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trường Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng nhấn mạnh: "Các phó hiệu trưởng vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại ngoài sự ghi nhận, đánh giá cao của cấp trên, còn nhận được sự đồng thuận tín nhiệm của tập thể nhà trường. Cán bộ viên chức và người học kỳ vọng rất nhiều vào những phương thức lãnh đạo mang tính bức phá và có tầm nhìn của Ban Giám hiệu. Chúng tôi kỳ vọng các phó hiệu trưởng không chỉ là người tham mưu cho Hiệu trưởng, mà còn là những người lãnh đạo dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, kể cả đối với những rủi ro, sai sót."

Khánh Hiền