ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo khẩn về việc dạy và học trực tuyến do Covid-19

Dân trí

Trước diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, tối ngày 3/5, ĐH Quốc gia Hà Nội đã ra thông báo khẩn về việc dạy và học trực tuyến từ ngày 4/5 đến khi có thông báo mới.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, đặc biệt trong bối cảnh Hà Nội và một số tỉnh thành trong nước đã ghi nhận các ca lây nhiễm trong cộng đồng, nhất là tại thời điểm người dân về quê, đi du lịch trở lại thành phố sau kỳ nghỉ lễ, nguy cơ lây nhiễm cao, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 ĐH Quốc gia Hà Nội đề nghị các đơn vị đào tạo thực hiện nghiêm túc các nội dung:

- Triển khai phương thức dạy - học trực tuyến cho sinh viên, học viên sau đại học từ ngày 04/5/2021 cho đến khi có thông báo mới. Riêng sinh viên, học viên sau đại học của Trường Đại học Y - Dược thực hiện theo kế hoạch riêng của Nhà trường.

- Học sinh THCS, THPT thuộc các đơn vị thực hiện theo thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội.

-  Quán triệt tất cả cán bộ các đơn vị phải thực hiện khai báo y tế đầy đủ, trung thực theo quy định của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ từ các địa phương khác về Hà Nội đồng thời báo cáo thông tin tới Thủ trưởng đơn vị.

- Các nội dung khác thực hiện theo văn bản Khẩn số 1179/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 27/4/2021 của ĐHQGHN, tuyệt đối không chủ quan, lơ là công tác phòng, chống dịch bệnh. ĐHQGHN sẽ theo sát diễn biến tình hình dịch bệnh để có chỉ đạo kịp thời, phù hợp.

Hồng Hạnh

Đáng quan tâm