Thứ ba, 17/09/2013 - 10:01

ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng ĐH Anh quốc

Học chương trình hợp tác quốc tế chuyên ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng ĐH York StJohn tại ĐH Công nghiệp Hà Nội, ngoài kiến thức chuyên ngành mang tính thực tiễn cao, SV được trang bị nhiều kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, Tiếng Anh, Tin học Văn phòng….

Sinh viên năm cuối còn được thường xuyên tham dự ngày hội tư vấn việc làm do nhà trường phối hợp với gần 400 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước tổ chức nhằm giúp các em có nhiều cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Nhà trường tạo các điều kiện học tập tốt nhất cho các chương trình Hợp tác quốc tế.

Bà Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội cho biết như trên về đào tạo ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng Đại học York St John (Anh quốc).

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và trường Đại học York St John đào tạo chuyên ngành Quản lý kinh doanh (Bachelor of Business Managerment), được sự thẩm định cũng như phê duyệt cho phép đào tạo theo Quyết định số 3242/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình học toàn phần tại Việt Nam (4 năm) cấp bằng Đại học York St John nhập học ngày 24/09/2013

* Rèn luyện sự tự tin

Cơ sở đầu tiên để một nhà quản lý thành công là phải “Tự tin” và để rèn luyện sự tự tin trong mọi tình huống sinh viên phải nắm vững kiến thức. Chính vì thế, chương trình cử nhân Quản lý kinh doanh rất chú trọng nâng cao khả năng tư duy, khám phá vấn đề cho sinh viên. Trong lớp học, sinh viên luôn là trung tâm, giảng viên là người đóng vai trò khơi gợi để kích thích khả năng tư duy, tìm tòi giải pháp, khiến sinh viên trở nên tích cực hơn trong các buổi học. Những hoạt động nhóm cũng giúp sinh viên phát huy tốt hơn trí tuệ tập thể, khám phá bản chất vấn đề.
ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng ĐH Anh quốc
 
Ngoài kiến thức mang tính thực tiễn cao về chuyên ngành học, chương trình còn chú trọng vào phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên. Các lớp học và môn học được bố trí linh hoạt, có nhiều hoạt động, tình huống sát với thực tế, giúp sinh viên có thể tự tin giải quyết các vấn đề theo nhiều phương pháp. Sinh viên được tham gia các câu lạc bộ, các khóa học kỹ năng toàn diện như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng sủ dụng internet hiệu quả, quản lý thời gian…; các hoạt động thể chất gồm khiêu vũ, bóng đá, bơi lội…
 
ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng ĐH Anh quốc
 
Đặc biệt các em còn thường xuyên được giao các bài tập tăng kỹ năng làm việc nhóm qua hình thức học tập tổ chức các sự kiện. Sinh viên sẽ vận dụng những kiến thức học được trên lớp vào chính các sự kiện này như: lên kế hoạch tổng thể, xin tài trợ, bố trí nguồn nhân lực, quảng cáo truyền thông chương trình… Các chuyên đề phát triển kỹ năng cá nhân sẽ rèn cho sinh viên sự tự tin và bản lĩnh để bước vào cuộc sống.
 
* Cơ hội nghề nghiệp và học tập nâng cao trình độ

* Cơ hội nghề nghiệp và học tập nâng cao trình độ

* Cơ hội nghề nghiệp và học tập nâng cao trình độ

Sau khi tốt nghiệp với các kiến thức thực tiễn được học tại nhà trường cùng với trình độ tiếng anh, kỹ năng văn phòng, kỹ năng giao tiếp tốt, các em sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng được các vị trí trí phù hợp nhất tại các tập đoàn, các công ty liên doanh, các công ty trong nước và quốc tế như: Giám đốc điều hành, giám đốc bộ phận, quản trị chiến lược, phát triển thị trường, quản trị dự án, quản trị tài chính, quản lý nhân sự, quản lý/giám sát sản xuất, Marketing-Pr-Even, quản trị kênh phân phối, đại diện thương mại hay trưởng văn phòng đại diện…

Ngoài ra, sinh viên có thể tiếp tục theo học thạc sỹ trong và ngoài nước.

THÔNG TIN TUYẾN SINH NĂM 2013

Chỉ tiêu tuyển sinh: 25 sinh viên

Điều kiện dự tuyển: Tốt nghiệp THPT

*  Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện ở bậc THPT

Vào thẳng chuyên ngành (kỳ 3) đối với các thí sinh đạt IELTS 6.0 trở lên

* Học phí:

Kỳ 1: 22.000.000 đ/kỳ

Kỳ 3: 35.000.000 đ/kỳ

Kỳ 5: 35.000.000 đ/kỳ

Kỳ 7: 35.000.000 đ/kỳ

Kỳ 2: 22.000.000 đ/kỳ

Kỳ 4: 35.000.000 đ/kỳ

Kỳ 6: 35.000.000 đ/kỳ

Kỳ 8: 20.000.000 đ/kỳ

 * Điều kiện học tập và sinh hoạt

- 30% giảng viên trường ĐH York St John, 70% giảng viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội (bao gồm các Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo tài nước ngoài)

- Cơ sở vật chất hiện đại với phòng máy cấu hình cao, máy chiếu, điều hòa.

- Giáo trình được cập nhật liên tục theo hệ thống đào tạo của vương quốc Anh.

- Trung tâm thư viện với hơn 400.000 đầu sách các loại, đảm bảo cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

- Trung tâm Dịch vụ nhà ăn, ký túc xá hiện đại tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

- Nhà trường tổ chức các hoạt động thể thao, sinh hoạt văn nghệ thường niên cho sinh viên.

Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn chiều ngày 10/9/2013 tại đây

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Tòa nhà A12 khu A, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04 37655121 (225) - 04.37639583 – Đường dây nóng: 0904 639583, Email: info@fict.edu.vn

Website: http://www.fict.edu.vn/    -    http://www.haui.edu.vn/

Đáng quan tâm
Mới nhất