ĐH Bạc Liêu tuyển giảng viên trình độ Tiến sĩ nhiều ngành đào tạo

(Dân trí) - Trường ĐH Bạc Liêu vừa có thông báo tuyển giảng viên trình độ Tiến sĩ trở lên thuộc nhiều ngành đào tạo. Khi ứng viên về công tác sẽ được hưởng trợ cấp chế độ thu hút nguồn nhân lực theo quy định của tỉnh Bạc Liêu với mức từ 200 - 500 triệu đồng.

Theo đó, Trường ĐH Bạc Liêu tuyển giảng viên có trình độ Tiến sĩ trở lên về công tác tại trường thuộc các ngành đào tạo: Nông nghiệp (Chăn nuôi, Bảo vệ thực vật…); Thú y; Toán học (Toán giải tích, Đại số và lí thuyết số…); Quản trị kinh doanh; Ngôn ngữ Anh; Kế toán.

Khi ứng viên đủ điều kiện về công tác sẽ được hưởng mức trợ cấp chế độ thu hút nguồn nhân lực theo quy định hiện hành của UBND tỉnh Bạc Liêu.

Cụ thể, đối với cán bộ, công chức, viên chức có trình độ sau ĐH phù hợp với nhu cầu của tỉnh được UBND tỉnh quy định, tự nguyện và cam kết về phục vụ tại tỉnh Bạc Liêu trong thời gian ít nhất 7 năm đối với Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ,… sẽ được trợ cấp 1 lần. Trong đó, Giáo sư - Tiến sĩ được trợ cấp 500 triệu đồng và được hỗ trợ nhà ở công vụ (Riêng những chuyên gia giỏi, tùy theo nhiệm vụ được phân công, mức trợ cấp có thể cao hơn nhưng không vượt quá 2 lần mức trợ cấp); Phó Giáo sư - Tiến sĩ trợ cấp 400 triệu đồng và được bố trí nhà ở công vụ; Tốt nghiệp Tiến sĩ trợ cấp 300 triệu đồng và được bố trí nhà ở công vụ.

Đối với những sinh viên có trình độ sau ĐH được đào tạo chính quy phù hợp với ngành nghề và nhu cầu của tỉnh, tự nguyện và cam kết về phục vụ tại tỉnh Bạc Liêu trong thời gian ít nhất 7 năm đối với trình độ Tiến sĩ sẽ được hưởng trợ cấp 1 lần. Cụ thể, tốt nghiệp Tiến sĩ mức trợ cấp là 200 triệu đồng và được bố trí nhà ở công vụ.

Ngoài những trợ cấp trên còn được ưu tiên trong tuyển dụng, được hưởng 100% mức lương khởi điểm; được ưu tiên mua nhà ở, đất ở trả dài hạn theo quy định của tỉnh. Bên cạnh đó, tỉnh cũng quy định, nếu người được tuyển dụng không thực hiện đúng cam kết thì hoàn trả số tiền được trợ cấp và các chính sách khác nếu có.

Các thông tin cụ thể về điều kiện thu hút, chế độ thu hút và các thông tin liên quan khác, ứng viên có thể liên hệ qua số điện thoại: 07813. 828 161.

Nơi tiếp nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức - Cán bộ, Trường ĐH Bạc Liêu, Số 178, đường Võ Thị Sáu, phường 8, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Huỳnh Hải