Dành trọn 30% học bổng tại Úc cùng Kent Institute Australia

(Dân trí) - Học viện Kent Úc (Kent Institute Australia) - một bước đi đúng đắn cho những ai muốn theo đuổi niềm đam mê ngành Kinh doanh - Công nghệ thông tin tại xứ sở Kangaroo.

Học viện Kent 

Học viện Kent được thành lập năm 1989 tại New South Wales, Úc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Học viện là nhà cung cấp hàng đầu các khóa học được chính phủ Úc công nhận, và là một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Sydney, tự hào đã giúp gần 10.000 sinh viên bắt đầu hành trình nghề nghiệp của mình. 

Dành trọn 30% học bổng tại Úc cùng Kent Institute Australia - 1

Campus tại Sydney.

Đặt sứ mệnh tạo nên tương lai tươi sáng cho tất cả sinh viên ngành Kinh doanh - CNTT, Kent cung cấp môi trường nuôi dưỡng sự phát triển cho sinh viên từ mọi nền văn hóa tiếp cận với giáo dục nghề nghiệp và đại học chất lượng, có các cơ hội việc làm vượt trội sau khi tốt nghiệp. Hiện tại, học viện có cơ sở tại trung tâm hai thành phố lớn tại Sydney và Melbourne.

Thế mạnh của Học viện Kent

Chương trình đào tạo chất lượng

Tiền thân là một ngôi trường chuyên đào tạo về công nghệ, từ năm 1990 trở đi, Kent mở rộng đào tạo thêm các ngành nghề khác như Kinh doanh, Kế toán, Marketing.

Dành trọn 30% học bổng tại Úc cùng Kent Institute Australia - 2

Học viện Kent là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyên gia Phân tích nghiệp vụ (Business Analyst) tương lai về CNTT trong lĩnh vực Kinh tế - kinh doanh. Đây là ngành rất "hot" mà nhiều nhà tuyển dụng đang "săn đón". Để đào tạo sinh viên trở thành chuyên gia Phân tích nghiệp vụ, bản thân nhà cung cấp giáo dục không chỉ cần trang bị một giáo trình chuyên sâu, mà còn phải cung cấp cho học viên môi trường học tập có trang thiết bị công nghệ hiện đại: phòng lab, quyền truy cập các phần mềm phân tích chuyên nghiệp. Học viện Kent tự hào vừa là nơi đào tạo dày dặn kinh nghiệm về Kinh doanh - Công nghệ, vừa có thể cung cấp một môi trường năng động, hiện đại cho sinh viên.

Môi trường học tập tích cực

Các lớp học tại Kent chỉ có khoảng 20 sinh viên, chia thành các nhóm nhỏ để trao đổi về bài học, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Vì thế, tính tương tác giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giáo viên được tối ưu hóa. Nội dung các buổi học bao gồm cả kiến thức lý thuyết và tình huống thực tiễn, sinh viên xử lý bằng cách áp dụng trực tiếp những kiến thức mình vừa học để giúp các doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho một vấn đề cụ thể.

Ở Học viện Kent, sinh viên được khuyến khích phát triển toàn diện, không chỉ về trình độ chuyên môn, mà còn có buổi đào tạo kỹ năng nghề nghiệp. Sinh viên được tự do lựa chọn tham gia sao cho phù hợp với bản thân, như: kỹ năng giải quyết vấn đề, thuyết trình, giao tiếp, tư duy phản biện, work shop...

Dành trọn 30% học bổng tại Úc cùng Kent Institute Australia - 3

Chi phí hợp lý, chương trình học bổng hấp dẫn

Học phí trung bình của một sinh viên ở Úc dao động khoảng từ 340-770 triệu VNĐ/năm. Nhưng tại Kent, hệ cử nhân chỉ khoảng 270 triệu VNĐ/năm và học nghề từ 100 triệu VNĐ/năm với bằng cấp được công nhận hoàn toàn bởi cơ quan quản lý quốc gia độc lập của Úc về Giáo dục đại học - Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA).

Hàng năm, học viện Kent còn hỗ trợ cho sinh viên quốc tế (đặc biệt là sinh viên đến từ Việt Nam) với 2 loại học bổng hấp dẫn dành riêng cho khóa học Cử nhân 3 năm:

- Học bổng tự động (Busary): Dành cho quốc tịch Việt Nam, giảm 125 triệu VNĐ/3năm

- Học bổng giảm 30% học phí/năm x 3 năm: 15 suất cho sinh viên xuất sắc

Điều kiện đầu vào

- Khóa dạy nghề: Tốt nghiệp lớp 12; IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)

- Cao đẳng/Đại học: Tốt nghiệp lớp 12; IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)

Các khóa học

- Cử nhân CNTT, kinh doanh, kế toán.

- Chứng chỉ học nghề về kinh doanh:

Chứng chỉ IV về kế toán và sổ sách kế toán.

Bằng Kế toán và kế toán nâng cao.

Chứng chỉ IV về Marketing và Communications.

Bằng Marketing & Communications và Marketing & Communications nâng cao.

Chứng chỉ về lãnh đạo và quản trị.

Bằng Quản trị dự án và quản trị dự án nâng cao.

- Chứng chỉ học nghề CNTT:

Chứng chỉ về CNTT (Phát triển Web).

Bằng CNTT và CNTT nâng cao.

Dành trọn 30% học bổng tại Úc cùng Kent Institute Australia - 4

Chính sách học online

Đại dịch Covid-19 đã khiến các tổ chức giáo dục trên khắp thế giới phải đối mặt với thách thức chưa từng có. Kent cam kết duy trì tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy, đồng thời nỗ lực hết mình giữ an toàn cho mọi người. Mọi thông tin liên quan đến lịch học và hướng dẫn sẽ được thông báo qua email cho sinh viên. Sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn học online và bay tới Úc học ngay kì tiếp theo sau khi mở biên.

Dành trọn 30% học bổng tại Úc cùng Kent Institute Australia - 5

Thông tin liên hệ

Kent có 3 đợt tuyển sinh trong năm (tháng 3, 7, 11), để biết thêm chi tiết cũng như được hỗ trợ nộp hồ sơ trực tiếp, học sinh và phụ huynh có thể liên hệ tới:

Email: quynh.pham@kent.edu.au

SĐT: 0938060691