Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh đại học kỳ mùa xuân

Chương trình cử nhân quốc tế. Cơ hội dự tuyển Đại học sớm dành cho học sinh đang học lớp 12.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (KTQD) tổ chức giới thiệu thông tin tuyển sinh khóa 8, kỳ mùa xuân, tháng 1 năm 2012, chương trình Cử nhân quốc tế vào 8h30 ngày 18/12/2011, tại Giảng đường D2, Phòng 404, Trường Đại học KTQD, 207 đường Giải Phóng, Hà Nội.
 
Hạn chót nộp hồ sơ: 31/12/2011.
 
Vào tháng 12/2011, Chương trình Cử nhân Quốc tế tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân IBD@NEU (International Bachelor Program at National Economics University) tổ chức tuyển sinh Khóa 8, Kỳ mùa xuân, tháng 1 năm 2011. Cơ hội dự tuyển không chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, mà còn dành cho những học sinh đang học lớp 12 THPT.
 
Với kỳ tuyển sinh này, các bạn học sinh sẽ có một cách tiếp cận mới - hoạch định sớm cho những kế hoạch của mình. Nếu trúng tuyển, các học sinh sẽ không phải chịu những áp lực to lớn của kỳ thi đại học như trước kia nữa, mà sẽ có điều kiện tập trung thời gian chuẩn bị những gì cần thiết cho việc học tập của mình sau này, đó là tiếng Anh, vốn kiến thức phổ thông vững chắc ở tất cả các môn học, sự hiểu biết sâu rộng các vấn đề xã hội và không quên rèn luyện sức khoẻ trong một tâm thế thoải mái và sẵn sàng hơn.
 
Cách thức tuyển sinh của chương trình cũng rất phù hợp với các đối tượng học sinh đang học THPT. Chương trình chủ trương kiểm tra khả năng tư duy, vốn kiến thức xã hội, phẩm chất và khả năng giao tiếp của thí sinh, là những thứ mà thí sinh có sẵn. Do đó, thí sinh không phải trải qua một quá trình “luyện thi” căng thẳng và kỳ tuyển sinh cũng không nặng nề áp lực do thí sinh vẫn còn cơ hội thi đại học vào mùa hè tới.
 
Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh đại học kỳ mùa xuân - 1
Sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế trường ĐHKTQD IBD@NEU
 
Để được dự tuyển vào chương trình, thí sinh dự tuyển sớm cần đạt điểm trung bình lớp 11 từ 6.5 trở lên; thí sinh đã tốt nghiệp THPT cần đạt điểm trung bình lớp 12 từ 6.5 trở lên. Thí sinh cần đạt điểm thi ĐH năm 2009 tối thiểu điểm sàn theo quy định của Bộ GD&ĐT cộng 1 điểm (nếu đã thi đại học) hoặc tham gia kỳ thi kiến thức tổng hợp của chương trình. Ngoài ra, thí sinh cần nộp một bài luận theo chủ đề yêu cầu, tham dự phỏng vấn trực tiếp và tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh.
 
IBD@NEU là cơ hội cho các sinh viên trong nước đạt được tấm bằng đại học của Anh quốc ngay tại Việt Nam. Hiện tại, chương trình đã tuyển sinh được 7 khoá với tổng số gần 1000 sinh viên đã và đang theo học các ngành Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính, Marketing hoặc Quản trị), ngành Kinh tế (chuyên ngành Tiền tệ, Ngân hàng, Tài chính). Sinh viên IBD@NEU có rất nhiều lựa chọn: học tiếp năm cuối tại Trường Đại học KTQD để lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Tổng hợp Sunderland hoặc bằng Cử nhân Kinh tế của Đại học Tổng hợp West of England – Vương quốc Anh, hoặc chuyển tiếp năm cuối sang các trường đại học khác ở Anh, Úc, Mỹ và Canada.
 
Học phí của toàn bộ chương trình bốn năm đại học tại Việt Nam, lấy bằng Anh quốc vào khoảng 300.000.000 đồng, một chi phí khá khiêm tốn so với việc học ở nước ngoài để có được tấm bằng Đại học tương đương.
 
Học sinh quan tâm đến chương trình có thể liên hệ qua địa chỉ:
 
Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học KTQD
  
Phòng 304, tầng 3, Nhà 6, phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
ĐT: (04) 3869 6967, email: le.tuan@isneu.org, Website: www.neufie.edu.vn
Đang được quan tâm