Thứ bảy, 05/09/2020 - 17:12

Thừa Thiên Huế:

Đại học Huế công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ

Dân trí

Ngày 5/9, tin từ Đại học Huế cho biết vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ).

Đại học Huế đã công bố mức điểm trúng tuyển theo học bạ cho các trường Đại học thành viên, Khoa trực thuộc và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị dao động từ 18 đến 25 điểm.

Theo đó, điểm trúng tuyển theo xét học bạ ở 2 ngành Luật và Luật Kinh tế của Trường Đại học Luật có cùng mức điểm là 21.

Các ngành của Trường Đại học Ngoại ngữ có mức điểm trúng tuyển từ 18 đến 25 điểm. Trường Đại học Nông lâm có mức điểm trúng tuyển cho tất cả các ngành là 18.

Trường Đại học Khoa học có mức điểm trúng tuyển của 25 ngành dao động từ 18 đến 20 điểm. Trường Đại học Sư phạm tuyển sinh 27 ngành có điểm trúng tuyển các ngành từ 18 đến 25 điểm.

Đại học Huế công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ - 1

Các thí sinh nộp hồ sơ vào học tại Đại học Huế

Trường Đại học Nghệ thuật tuyển sinh 6 ngành theo phương thức xét học bạ với cùng mức điểm trúng tuyển 18.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tuyển sinh 4 ngành, điểm trúng tuyển từ 19 đến 20 điểm. Khoa Quốc tế tuyển sinh 1 ngành là Quan hệ quốc tế với mức điểm trúng tuyển là 19,5. Ngành Giáo dục Thể chất của Khoa Giáo dục Thể chất có mức điểm trúng tuyển là 18.

Riêng Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị có 2 ngành là Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa điểm trúng tuyển là 19; 6 ngành còn lại điểm trúng tuyển là 18.

Đại Dương

Đáng quan tâm