Đà Nẵng: 100 suất học bổng đến với học sinh nghèo vượt khó

Dân trí

Hôm nay 2/10 - Ngày Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học Đà Nẵng đã tổ chức trao 100 suất học bổng đến các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố.

Đà Nẵng: 100 suất học bổng đến với HS nghèo vượt khó trong Ngày Khuyến học Việt Nam
100 suất học bổng vừa được trao đến các em học sinh nghèo vượt khó ở Đà Nẵng trong Ngày Khuyến học Việt Nam 2/10.

100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng vừa được trao đến các em học sinh do các ngân hàng có chi nhánh trên địa bàn thành phố tài trợ, thông qua chương trình “Học bổng khuyến học ngành Ngân hàng”. Chương trình do Hội Khuyến học Đà Nẵng phối hợp với các ngân hàng tổ chức.

Theo Nhà giáo ưu tú Phạm Đình Hảo, Chủ tịch Hội Khuyến học Đà Nẵng, cùng với nhiều chương trình học bổng đồng hành cùng các em học sinh luôn nỗ lực vươn lên trong học tập, nhất là các em học sinh nghèo vượt khó, chương trình Học bổng ngành Ngân hàng là một sáng kiến nhân văn, ý nghĩa. Thay mặt các em học sinh, Thành Hội gửi lời cảm ơn các đơn vị đã tài trợ học bổng, hỗ trợ, động viên các em tiếp tục phấn đấu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích ngày một tốt hơn trong học tập và trong cuộc sống sau này.

Được biết, riêng chương trình Học bổng ngành Ngân hàng từ đầu năm đến nay đã trao 277 suất học bổng đến các em học sinh nghèo vượt khó, và dự kiến sẽ trao tổng cộng 500 suất học bổng của chương trình trong năm 2013.

Khánh Hiền

Đáng quan tâm
Mới nhất