Đã đến thời điểm hoàn thiện hồ sơ Du học Pháp 2020

(Dân trí) - Paris, thủ đô tráng lệ không chỉ của nước Pháp mà của cả Châu Âu, là điểm đến du học của rất nhiều sinh viên. Chính vì thế, đi Paris du học, sẽ có rất nhiều cạnh tranh cho sinh viên.

Đã đến thời điểm hoàn thiện hồ sơ Du học Pháp 2020 - 1
Paris – điểm đến du học Pháp, trung tâm văn hoá của nước Pháp

Thế nhưng, nhiều bạn muốn đi du học Pháp mà chưa có tiếng Pháp, hoặc mới chỉ bắt đầu học tiếng Pháp thôi. Vậy làm thế nào để lộ trình đến với Paris của bạn suôn sẻ và thuận lợi?

Nhiều thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị kĩ lưỡng cho bản thân, cho bộ hồ sơ du học Pháp, đặc biệt đối với những bạn chưa có tiếng Pháp hoặc mới bắt đầu học tiếng Pháp sẽ được chia sẻ tại văn phòng Du học Cầu Xanh cùng cô Dominique đến từu ELFE và College de Paris, trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự:

Thời gian: 9hh30 Thứ 3 ngày 03.12.2019.

Địa điểm: văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên có thể liên hệ chi tiết và đăng ký tham dự sự kiện TẠI ĐÂY

Như các bạn đã biết, dù đi du học Pháp theo diện học bổng hay tự túc thì bạn đều cần phải khai hồ sơ điện tử trên trang Campus France. Đó là quy định bắt buộc của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Việc khai hồ sơ Campus France sẽ giúp các bạn theo dõi hồ sơ cá nhân của mình dễ dàng hơn, đồng thời bạn sẽ có một mã số cá nhân theo bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ phỏng vấn, liên hệ với trường Đại học tại Pháp và xin cấp visa.

Để không bị lỡ mất hạn nộp hồ sơ hay gặp bất kỳ sự cố đáng tiếc nào ở vòng hồ sơ, các bạn nên tìm hiểu kỹ các bước và ghi nhớ các mốc thời gian quan trọng khi khai hồ sơ trên Campus France.

Đã đến thời điểm hoàn thiện hồ sơ Du học Pháp 2020 - 2
Giám đốc Campus France và chuyên viên tư vấn du học Pháp tại Cầu Xanh đã từng du học Pháp, đạt học bổng của đại sứ quán Pháp

ELFE và College de Paris, một lộ trình du học Pháp tốt đáng cân nhắc.

ELFE là trường đào tạo tiếng Pháp nằm ngay tại thành phố Paris. Đây là trung tâm đào tạo chuẩn bị cho mọi kì thi chính thức về tiếng Pháp từ TCF - Test de Connaissance du Francais, cho đến các kì thi chứng chỉ tiếng Pháp DELF và DALF. Có 5 lí do để bạn chọn học tiếng Pháp tại đây:

- Học nhanh và chất lượng: đảm bảo bạn đủ trình độ tiếng để vào khoá học chính của bạn bằng tiếng Pháp một cách nhanh nhất.

- Khai giảng liên tục vào mỗi thứ hai hàng tuần: bạn có thể bắt đầu du học Pháp vào bất cứ lúc nào.

- Thầy cô giáo có trình độ chuyên môn, tận tình và nhiệt huyết

- Có nhiều hoạt động khám phá văn hoá Pháp.

- Được sắp xếp nhà ở với gia đình bản xứ nếu muốn, nhằm tối đa hoá cho bạn cơ hội học hỏi tiếng Pháp.

College de Paris: là một tập đoàn bao gồm rất nhiều trường, giúp sinh viên có thể chọn được khoá học như mong muốn sau khi học xong khoá tiếng Pháp tại ELFE:

- Ascencia Business School, chuyên đào tạo về quản lí kinh doanh và thương mại

- ISE: Istitut Superieur d’Environement: Viện đại học chuyên đào tạo các khoá học trong lĩnh vực môi trường.

- Ecole Comte: Một trường chuyên đào tạo về nghệ thuật ứng dụng.

- Digital College: chuyên đào tạo về thiết kế

- Financia: chuyên sâu đào tạo trong lĩnh vực tài chính

- Keyce Business School: trường đào tạo về quản lí kinh doanh và thương mại tại Montpellier

- Ecole Bleu: trường quốc tế đào tạo về thiết kế

Các khoá học hiện tại tại College de Paris đang thu hút đông đảo sinh viên nhất là các khoá đào tạo về Quản trị du lịch và khách sạn; thiết kế, kinh doanh.

Đã đến thời điểm hoàn thiện hồ sơ Du học Pháp 2020 - 3
Đại diện công ty du học Cầu Xanh thăm trường Colleges de Paris tại Pháp

Mời Quí phụ huynh và các bạn quan tâm tới dự buổi chia sẻ thông tin về du học Pháp của du học Cầu Xanh BB để được trao đổi trực tiếp với trường, nhận tư vấn từ cựu sinh viên du học Pháp, được hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

Địa chỉ: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Zalo, whatsap, viber, mobile: 0984 023 247

Website: www.cauxanhbb.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/tuvanduhocBB

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp, tự hào là đơn vị tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Đang được quan tâm