Đã có điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Phú Yên

(Dân trí) - Ngày 14/6, trên Cổng Thông tin điện tử Sở GD&ĐT Phú Yên đã công bố điểm thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019.

Theo đó, các thí sinh, phụ huynh có thể truy cập vào địa chỉ http://tracuudiem.phuyen.edu.vn/ , sau đó điền số báo danh cùng mã xác nhận là có thể biết được chính xác điểm thi.

Đã có điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Phú Yên - 1

Địa chỉ tra cứu điểm thi của sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên

Sau khi biết điểm thi, dự kiến đến ngày 20/6, Sở GD&ĐT sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1. Ngày 22-24/6, các trường THPT trả hồ sơ cho học sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường, học sinh rút hồ sơ và nộp cho trường đã đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2. Ngày 30/6, Sở GD&ĐT công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 2 của các trường.

Đã có điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Phú Yên - 2

Đề thi năm nay được các thí sinh và thầy cô đánh giá là hay, bám sát chương trình học.

Trước đó, vào ngày 4/6, hơn 12.000 thí sinh ở Phú Yên bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 với 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Môn Toán, Ngữ văn, thời gian làm bài mỗi môn 120 phút; môn Tiếng Anh thời gian làm bài 60 phút. Đề thi môn Ngữ văn theo hình thức tự luận, môn Tiếng Anh và Toán theo hình thức tự luận kết hợp với trắc nghiệm.

Kết thúc kỳ thi không ghi nhận trường hợp nào vi phạm quy chế thi. Đề thi năm nay được các thí sinh và thầy cô đánh giá là hay, bám sát chương trình học.

Trung Thi

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Thi lớp 10 năm 2019
Đọc thêm