Công việc có thu nhập trên 10 triệu/ tháng dành cho người Việt trẻ

Nghề tư vấn tuyển sinh chương trình học cử nhân trực tuyến đang trở thành nghề được săn lùng nhất hiện nay. Những cá nhân xuất sắc đều nhận nhiều trọng đãi như thăng tiến nhanh lên cấp quản lý, thu nhập đạt mức 8 con số và thưởng tháng nào cũng như thưởng Tết.

Thu nhập cao mà vẫn cân bằng cuộc sống

Dù đã lập gia đình và có con nhỏ, chị Nguyễn Thị Nga vẫn hoàn thành tốt công việc với mức thu nhập rất cao. Chị tâm sự, ít có công việc nào giúp phụ nữ có thể cân bằng sự nghiệp và gia đình như nghề tư vấn tuyển sinh mà chị đang làm.

Chị Nga được coi như “ chị cả” của phòng tư vấn tuyển sinh (TVTS) tại Topica bởi chị đã có thâm niên 4 năm làm việc. Chị chia sẻ: “Mọi người thường nói, đã lập gia đình và có con nhỏ thì rất khó để làm tốt công việc này. Nhưng ở Topica, tôi hoàn toàn có thể "giỏi việc nước - đảm việc nhà".

Công việc có thu nhập trên 10 triệu/ tháng dành cho người Việt trẻ

Nhiều người lầm tưởng nghề TVTS giống với bán hàng, nhưng thực ra khác hẳn. TVTS mang ý nghĩa tư vấn thực sự. Thường thì học viên đã sẵn có nhu cầu học tập, nhưng họ chưa hiểu về phương pháp học, cách thức tham gia nên còn băn khoăn trong việc lựa chọn chương trình và mức phí phù hợp. Vì vậy cách tư vấn hiệu quả nhất chính là chia sẻ một cách chân tình và giải thích kỹ càng, cho họ xem chương trình học thực tế và những đánh giá của các sinh viên đã tốt nghiệp.

Chị Nga cũng vui vẻ cho biết: “Là người có kinh nghiệm, tôi luôn giúp đỡ các bạn nhân viên mới trong phòng khi có những “ca khó”. Các đồng nghiệp khác cũng luôn hỗ trợ trong công việc chứ không có chuyện cạnh tranh nhau .” Với môi trường làm việc thuận lợi như vậy, không đáng ngạc nhiên khi nhiều bạn tư vấn tuyển sinh mới vào sau 4 đến 9 tháng cũng đã có thu nhập lên đến 8 con số mỗi tháng.

Hàng ngày công việc của chị Nga là liên hệ học viên tiềm năng theo danh sách được cung cấp hoặc tự khai thác qua điện thoại, email và thỉnh thoảng gặp trực tiếp những học viên quan tâm tới chương trình tại văn phòng. Sau đó căn cứ vào nhu cầu học tập của họ, chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẽ đưa ra lời khuyên để học viên chọn chương trình học phù hợp.

Không ít lần gặp khó khăn trong công việc, chị Nga đều tâm niệm: “Được làm việc trong môi trường giáo dục và nhận được những lời cảm ơn chân thành của học viên chính là động lực lớn nhất để tôi tiếp tục cố gắng.”

Làm nghề chuyên viên tư vấn tuyển sinh ở đâu?
 
Tại Việt Nam, công việc vừa giúp phụ nữ chăm sóc tốt cho gia đình vừa có thu nhập ổn định như chị Nga là mơ ước của rất nhiều người.

Rất nhiều tổ chức về giáo dục trực tuyến đang tìm kiếm những bạn trẻ có tố chất phù hợp để đào tạo thành những chuyên viên TVTS chuyên nghiệp. Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica - nơi chị Nga làm việc - cũng đang mở ra những cơ hội rất hấp dẫn như thế.

Công việc có thu nhập trên 10 triệu/ tháng dành cho người Việt trẻ

Yêu cầu cho vị trí này là các bạn nữ trẻ, yêu thích kinh doanh, dám mạo hiểm và không ngại bị từ chối, có mong muốn giúp đỡ nhiều người trên con đường học vấn.

Đừng ngại thử sức, hãy nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí chuyên viên tư vấn tuyển sinh tại đây: http://tvts.topica.vn/