Công ty 4 Oranges trao 400 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Long An

Ngày 12/4, công ty 4 Oranges (nhà sản xuất sơn Mykolor, Spec, Boss, Expo) đã phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Long An, Ban Quản lý các khu kinh tế Long An tiến hành trao 400 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở 14 huyện thị thuộc tỉnh Long An cho năm học 2012-2013.

Mỗi suất học bổng gồm 1.500.000 đồng cùng một cặp học sinh , một mũ bảo hiểm, tổng kinh phí gần 800.000.000 đồng được trao cho các em trọng dịp này.
 
Được biết, đây là lần thứ năm liên tiếp từ năm 2009 đến nay, công ty 4 Oranges đã tiến hành trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Long An. Trong 5 năm qua, với 1.800 suất học bổng được trao tặng, Công ty 4 Oranges mong muốn được hỗ trợ, tạo thêm động lực cho các em tiếp tục đến trường, trở thành người có ích cho xã hội - ông Chalermsak Pimolsri, Giám đốc Marketing công ty 4 Oranges chia sẻ.

Ông Smit Chea - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Sơn 4 Oranges trao học bổng cho các em.
Ông Smit Chea - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Sơn 4 Oranges trao học bổng cho các em.

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng có sự tham gia của ông Đỗ Hữu Lâm - Chủ tịch UBND tỉnh Long An cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, Ông cho biết: "Bên cạnh các hoạt động về đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất, Long An luôn khuyến khích và trân trọng các hoạt động tài trợ hữu ích, khuyến khích sự nghiệp phát triển của giáo dục tỉnh nhà, kêu gọi các doanh nghiệp cùng tham gia góp sức”.

Ông Đỗ Hữu Lâm - Chủ tịch UBND t

Ông Đỗ Hữu Lâm - Chủ tịch UBND tnh Long An và ông Smit Chea trong buổi lễ trao học bổng cho 400 học sinh hiếu học tỉnh Long An.

Được biết, công ty 4 Oranges có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đức Hòa 1 huyện Đức Hòa tỉnh Long An, bên cạnh các hoạt động hỗ trợ cho giáo dục tỉnh nhà, công ty 4 Oranges còn tham gia tài trợ xây nhà tình thương cho đồng bào khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, thông qua chương trình Chắp Cánh Ước Mơ, phát sóng lúc 19:30 thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1, đến nay đã có khoảng 200 căn nhà được trao cho bà con với kinh phí gần bảy tỷ đồng.

Ông Đỗ Hữu Lâm - Chủ tịch UBND t
Đại diện các cơ quan ban ngành trong tỉnh Long An cùng lãnh đạo Công ty 4 Oranges trong buổi lễ trao học bổng.