"Cơn mưa" học bổng trị giá lên đến 50 tỷ đồng của Trường Đại học Phenikaa

(Dân trí) - Trường Đại học Phenikaa tiếp tục tài trợ quỹ học bổng với tổng giá trị lên đến 50 tỷ đồng, trong đó, hỗ trợ 20% học phí toàn khóa học cho tất cả tân sinh viên nhập học vào trường năm 2022.

Cơn mưa học bổng trị giá lên đến 50 tỷ đồng của Trường Đại học Phenikaa - 1

Đại dịch Covid-19 đã tác động rất nghiêm trọng đến cuộc sống và ảnh hưởng đặc biệt tới việc học tập của các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để hỗ trợ các em có điều kiện tiếp tục đến trường, đồng thời khuyến khích các "tài năng trẻ" luôn cố gắng, giữ lửa đam mê với học tập, trong năm học 2022, trường Đại học Phenikaa tiếp tục tạo nên "cơn mưa" học bổng - với tổng giá trị trên 50 tỷ đồng, nhằm tạo điều kiện nâng bước tương lai cho các em học sinh, sinh viên.

Trong đó, có nhiều học bổng có giá trị lớn tùy theo học phí từng ngành như:

Học bổng Chairman's scholarship (trị giá 160-645 triệu đồng) - miễn học phí toàn khóa học đồng thời nhận tài trợ chi phí sinh hoạt trị giá 20 triệu đồng/năm.

Học bổng Tài năng - miễn phí học phí trên toàn khóa học (trị giá 80-525 triệu đồng).

Học bổng Xuất sắc - miễn học phí 2 năm đầu tiên (trị giá 40-165 triệu đồng).

Học bổng Chắp cánh tương lai - miễn học phí năm đầu tiên (trị giá 20-75 triệu đồng).

Với mong muốn trao cơ hội, mang lại sự bình đẳng trong việc tiếp cận đại học chất lượng cao cho mọi đối tượng, không chỉ hỗ trợ học phí cho sinh viên, mà còn chính là mài dũa khả năng chinh phục cho các tân binh. Tất cả sinh viên chỉ cần có năng lực, có khát vọng lớn, dám nghĩ - dám làm đều sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để hiện thực hóa năng lực của bản thân.

Cùng với những học bổng trên, trường Đại học Phenikaa và Tập đoàn Phenikaa sẽ hỗ trợ 20% học phí toàn khóa học cho tất cả tân sinh viên nhập học vào trường năm 2022. Học sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật theo quy định của Thủ tướng Chính phủ sẽ được hỗ trợ 50% học phí năm đầu tiên.

Mỗi kỳ, sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt được khen thưởng và cấp học bổng theo học kỳ, được giới thiệu, cấp kinh phí học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, các ý tưởng độc đáo, sáng tạo có tính khả thi ứng dụng cao sẽ được cấp kinh phí và triển khai nghiên cứu.

Cơn mưa học bổng trị giá lên đến 50 tỷ đồng của Trường Đại học Phenikaa - 2

Năm 2022, trường Đại học Phenikaa dự kiến tuyển sinh 4942 sinh viên đại học chính quy cho 36 ngành/chương trình đào tạo với 5 phương thức xét tuyển:

- Xét tuyển thẳng.

- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT.

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT kết hợp với phỏng vấn.

- Xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá tư duy của trường Đại học Bách khoa Hà Nội hoặc kết quả thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trường cũng bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ trực tuyến tại: tuyensinh.phenikaa-uni.edu.vn

Chi tiết về học phí và chính sách học bổng xem tại: phenikaa-uni.edu.vn

Ngoài ra, các bậc phụ huynh và học sinh có thể tham quan trải nghiệm thực tế ảo trường Đại học Phenikaa Uni tại: vrtour.phenikaa-uni.edu.vn

Hotline: 094 651 1010.