Con đường vào top 5% các trường đại học Mỹ cho học sinh sợ SAT

Ngày 27/4/2016 tới, ông Francis Griffin - Giám đốc Tuyển sinh Kaplan Global Pathway sẽ sang Việt Nam giới thiệu chương trình du học Mỹ không cần SAT và học bổng 8000 – 25000 USD.

Độc giả quan tâm cần đăng kí tham gia trước tại đây để được thông báo cụ thể về sự kiện: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=6a3d2b78c09f1eb0

Thời gian & Địa điểm: 16h - 18h30 ngày 27/4/2016 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lợi ích của việc không phải học SAT

Thông thường, đa số các trường ĐH Mỹ yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ SAT khi xét đầu vào. Điều này được áp dụng tương tự với sinh viên quốc tế. Du học sinh Mỹ ai cũng biết, thi lấy chứng chỉ SAT là điều không đơn giản.

Thời gian tuyển sinh của các trường ĐH Mỹ diễn ra rất sớm so với thời gian tốt nghiệp lớp 12 của học sinh Việt Nam (vào kỳ II lớp 12 của học sinh Việt Nam). Học sinh Việt Nam sẽ cùng lúc vừa phải ôn thi tốt nghiệp, vừa phải ôn thi SAT, Toefl và lo chuẩn bị hồ sơ du học.

Sự chồng chéo này khiến học sinh Việt Nam rất khó hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ và kết quả là đành phải lựa chọn những trường yêu cầu đầu vào thấp, chất lượng đào tạo kém.

Con đường vào top 5% các trường đại học Mỹ cho học sinh sợ SAT - 1

Không chỉ có du học sinh Việt Nam, sinh viên quốc tế các nước Châu Âu hầu như đều lựa chọn con đường Global Pathway Kaplan – mô hình đào tạo năm nhất đại học tại Mỹ dành riêng cho sinh viên quốc tế với chương trình toàn diện bao gồm củng cố tiếng Anh, các kĩ năng mềm cần thiết trong giáo dục Mỹ và các môn chuyên ngành thuộc năm nhất đại học và không yêu cầu điểm SAT.

Tuy nhiên ưu thế lớn nhất của Global Pathway không nằm ở điểm trên mà nằm ở điểm nó có thể đưa học sinh vượt yêu cầu đầu vào Top 200 trong số 5000 trường ĐH Mỹ với một chiến lược học tập khôn ngoan.

Số liệu của Global Pathway Kaplan cho thấy du học sinh du học Mỹ tham gia chương trình Pathway dễ dàng vượt qua đầu vào khắt khe của các trường ĐH khó, khi đã vào trường thường thể hiện được chất lượng học tập vượt trội, không khổ sở vì không theo kịp chương trình, không hiểu giảng viên nói gì, không giao tiếp được với các bạn trong lớp, không viết được luận…

Global Pathway Kaplan đưa học sinh vào 4 trường đại học top 5%

ĐH Pace: Trường ĐH tốt nhất trong số các trường Global Pathway Kaplan có thể đưa học sinh vào học là trường ĐH Pace nổi tiếng nằm ngay cạnh phố Wall và cây cầu huyền thoại Brooklyn, trung tâm Manhattan, New York.

Vị trí địa lý này cho Pace một đặc lợi - mối liên kết chặt chẽ từ Wall Street, trung tâm tài chính của thế giới. Pace đã tạo được rất nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên của mình ở nơi này.

Chỉ tính riêng các con số thôi Pace đã đủ chứng tỏ đẳng cấp của mình: Đứng thứ 170/5000 trường ĐH Mỹ, xếp thứ 50 tại Mỹ về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại trường và là một trong số 20 trường sẽ làm cho sinh viên trở nên giàu có.

Ông Francis Griffin sẽ cung cấp thông tin các suất học bổng 8000 – 25000 USD của Pace trong buổi hội thảo.

ĐH Northeastern: Với vị trí 49 trong danh sách Đại học Quốc gia, Northeastern có cơ sở ở cả Boston và Seattle. Dó đó, sinh viên cao học Đại học Northeastern sẽ được sự lựa chọn học ở bờ tây hoặc bờ đông. Hiện tại, Northeastern là trường ĐH số 1 Hoa Kỳ về khả năng tìm cơ hội thực tập và công việc tốt nhất cho sinh viên.

Merrimack College: Ngôi trường nằm trong Top 10 ĐH tốt nhất Bắc Mỹ vùng ngoại ô Boston này đặc biệt phù hợp với những học sinh muốn tiết kiệm thời gian và chi phí du học bằng cách hoàn thành cả chương trình cử nhân và thạc sỹ chỉ trong 5 năm.

ĐH Quinnipiac: Nhắc đến trường ĐH này, cộng đồng học thuật thế giới đều biết đến vị thế danh giá về Business của Quinnipiac. Chương trình cử nhân kinh tế của trường liên tục đứng thứ 61 trong số hơn 5000 trường ĐH Mỹ.

Cả 4 trường ĐH trên đều cho phép học sinh làm thêm 20h/tuần, tạo cơ hội để học sinh kiếm tiền và cũng là để nâng cao trình độ tiếng Anh và các kĩ năng xã hội.

Chi tiết học bổng 4 trường sẽ được cung cấp tại hội thảo.

Con đường vào top 5% các trường đại học Mỹ cho học sinh sợ SAT - 2

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM